Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế đôn sofa vuông: Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế đôn sofa vuông: Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế đôn sofa vuông là một trong những mẫu mã kiểu dáng khá phổ biến của dòng đôn ghế sofa. Có thể nói trong các mẫu mã như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, dáng dài và hình dáng đặc biệt thì đôn ghế sofa vuông là loại đôn ghế phổ biến nhất. Nó được thiết kế để đi kèm với các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc hoặc được bán đơn lẻ với các không gian nội thất ưa chuộng kê chúng. Để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua các mẫu đôn sofa vuông như thế nào, xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế đôn vuông đẹp nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế đôn vuông đẹp nhiều kiểu dáng

Ghế đôn sofa vuông là gì? Các đặc điểm cơ bản

Đôn sofa vuông là một loại ghế đôn sofa, là một kiểu dáng khá phổ biến của đôn ghế sofa, chúng có bề mặt ngồi là hình vuông vuông vắn được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Ghế đôn hình vuông là thiết kế phổ biến nhất, đa phần có kích thước nhỏ cho 1 người ngồi.

Ghế Đôn Sofa đẹp được dùng để làm ghế phụ trong phòng khách, ghế ngồi phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em…

Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp bọc da có rút khuy
Đôn ghế hình vuông đẹp bọc da có rút khuy

Mẫu ghế đôn vuông đẹp có những loại nào?

Đôn ghế sofa vuông cũng giống như các mẫu đôn ghế loại khác, có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, có nhiều phong cách thiết kế và đặc biệt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên nói về phân loại hay có những loại nào thì phải kể đến:

+/ Phong cách thiết kế: Các mẫu ghế đôn sofa vuông có phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản Bắc Âu và tân cổ điển. Trong đó, hiện đại và đơn giản sẽ thường là 1 kiểu sẽ khác biệt hoàn toàn với kiểu dáng tân cổ điển nên thường có 2 loại là:

Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp chân bệt hiện đại
Đôn ghế hình vuông đẹp chân bệt hiện đại
 • Đôn sofa vuông đơn giản hiện đại: là các mẫu ghế đôn sofa hình vuông mang phong cách đơn giản, hiện đại là các thiết kế phổ thông với chất liệu bọc da hoặc nỉ vải, kiểu dáng nhỏ xinh hoặc kích thước lớn với kiểu chân cao hoặc chân thấp.
 • Ghế đôn vuông tân cổ điển: là mẫu đôn ghế sofa vuông đẹp được thiết kế với phong cách tân cổ điển, chất liệu bọc vải nỉ hoặc da với kiểu chân cao hoặc chân thấp đều được, nhưng đa phần là chân thấp. Những mẫu ghế này có đặc điểm được rút khuy đính cúc hoặc không đính cúc ở toàn bộ bề mặt ghế – một đặc trưng của dòng sofa tân cổ điển.
Hình ảnh Ghế đôn vuông đẹp phong cách tân cổ điển
Ghế đôn vuông đẹp phong cách tân cổ điển

+/ Mẫu mã kiểu dáng: Ghế đôn hình vuông có thể được làm với kiểu chân thấp và chân cao, kích thước to và nhỏ tùy theo. Ta có thể liệt kê các mẫu mã kiểu dáng của đôn ghế vuông gồm:

 • Ghế đôn hình vuông cỡ nhỏ: là các mẫu đôn ghế sofa vuông kích thước chỉ khoảng 40x40cm, 42x42cm bọc da hoặc nỉ, là kiểu đi kèm với các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc giúp gia tăng thêm chỗ ngồi.
 • Ghế đôn hình vuông cỡ lớn: là các mẫu đôn sofa vuông kích thước từ 50x50x50cm, 60x60x60cm hoặc 80x80x80cm để ghép với các ghế văng hoặc sofa góc.
Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp kích thước lớn bọc da
Đôn ghế hình vuông đẹp kích thước lớn bọc da
 • Ghế đôn sofa vuông chân thấp: là loại ghế đôn sofa hình vuông như các mẫu khác, bọc da hoặc vải nỉ đều được nhưng chân ghế thiết kế dáng thấp, bệt hoặc kiểu chân xoay cũng có. Chân đôn sofa vuông có thể làm bằng gỗ, nhựa, inox, sắt, kim loại,…
 • Đôn ghế sofa vuông chân cao: là loại đôn ghế sofa vuông bọc da hoặc vải nỉ với thiết kế chân cao hơn hẳn các mẫu thông thường từ 10cm-15cm trở lên với chất liệu bằng gỗ, bằng sắt, inox,… Những mẫu ghế đôn vuông đẹp chân cao này mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng và rất nghệ thuật cho không gian.
Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế chân cao đẹp hiện đại
Đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế chân cao đẹp hiện đại

+/ Chất liệu đôn sofa vuông cũng có nhiều loại, phổ biến là chất liệu da và nỉ. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm, ưu điểm và sự phù hợp riêng của mình, cụ thể:

 • Đôn ghế sofa vuông chất liệu da: là các mẫu đôn ghế sofa vuông được bọc bên ngoài bằng chất liệu da. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber). Đôn ghế vuông bọc da mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến không gian của bạn.
 • Đôn ghế vuông chất liệu vải nỉ: là các mẫu ghế đôn sofa hình vuông được bọc bên ngoài bằng chất liệu vải nỉ. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp. Đôn ghế sofa bọc nỉ mang cả giác êm ái, ấm áp và thư giãn đến với người dùng, đặc biệt nữ giới sẽ rất thích loại ghế này.
Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp phong cách tân cổ điển
Đôn ghế hình vuông đẹp phong cách tân cổ điển

Ghế đôn sofa vuông hợp kê ở đâu?

Những mẫu đôn ghế sofa hình vuông đẹp xinh xắn, nhỏ gọn mini dễ bài trí trong nhiều không gian trong gia đình và ngoài gia đình nên không bất ngờ về độ đa dạng không gian bài trí của nó như sau:

 • Ghế đôn vuông kê phòng khách: Các mẫu đôn ghế sofa nói chung hay ghế đôn sofa hình vuông thường được bài trí trong phòng khách theo 2 cách. Một là phối hợp cùng các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc phòng khách. Hai là kê đơn lẻ, bài trí ở một khu vực góc phòng khách, ban công giúp gia chủ ngồi thưởng trà, đọc sách, dễ dàng di chuyển ghế ở nhiều khu vực khi cần. Xem thêm: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư
Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp tân cổ điển sang trọng
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp tân cổ điển sang trọng
 • Đôn ghế vuông kê phòng ngủ: Với phòng ngủ, các mẫu ghế đôn sofa vuông thường bài trí đơn kẻ hoặc theo bộ 2 chiếc trong góc nhỏ phòng ngủ, cạnh cửa sổ,… giúp người dùng ngồi thưởng trà, đọc sách, tiếp đón bạn bè,… Hay nó cũng chính là món đồ decor cho không gian nội thất phòng ngủ thêm tiện nghi, đủ đầy.
Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp tân cổ điển chân thấp
Đôn ghế hình vuông đẹp tân cổ điển chân thấp
 • Ghế đôn vuông kê văn phòng: Cũng tương tự như đôn ghế sofa vuông kê phòng khách. 1 là kê phối hợp cùng sofa đơn, sofa góc, sofa văng thường dùng trong phòng giám đốc. 2 là kê đơn lẻ phối hợp từ 2-3 ghế đôn kết hợp bàn trà thành khu vực tiếp khách, ghế chờ, nơi thư giãn đẹp xinh cho nhân viên.
 • Ghế đôn vuông đẹp kê quán cafe: Với những quán cafe nhỏ xinh hoặc có những khu vực cần một mẫu ghế nhỏ xinh thì bạn không thể bỏ qua mẫu đôn ghế sofa dáng vuông xinh xắn này. Đặc biệt, với chất liệu nỉ nó sẽ có nhiều màu sắc lựa chọn, còn với chất liệu da thì bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh, làm sạch.
Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp nhiều màu sắc lựa chọn
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp nhiều màu sắc lựa chọn
 • Đôn ghế vuông dùng làm ghế chờ kê sảnh chờ, khu vực chờ: Chỉ với 2-3-4 mẫu đôn ghế sofa vuông kết hợp cùng bàn trà là bạn đã có ngay một bộ ghế ngồi chờ, ghế tiếp khách đẹp sang tại các khu vực sảnh chờ, cửa hàng quán xá có diện tích vừa và nhỏ. Với các không gian lớn hơn và cần nhiều ghế hơn, số lượng khách hàng nhiều thì ghế đôn sofa vuông có thể phối hợp cùng các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc để gia tăng thêm chỗ ngồi cũng rất tiện lợi.
Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế dạng bệt
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế dạng bệt

Kích thước và giá bán đôn sofa vuông

Thường có 2 loại kích thước ghế đôn vuông là kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu riêng.

 • Kích thước ghế đôn sofa tiêu chuẩn (các xưởng sản xuất hay làm sẵn, theo form, đi kèm bộ ghế to). Cụ thể: Ghế đôn 1 chỗ hình vuông có kích thước khoảng: DxRxC = 45cm x 45cm x 42cm. Ngoài ra cũng có các loại to hơn như: 50x50x50cm, 60x60x60cm hoặc 80x80x80cm để ghép với các ghế văng.
 • Loại ghế kích thước làm theo yêu cầu riêng: khách hàng có thể đặt theo kích thước mong muốn. Tuy nhiên việc đặt các kích thước nên là số chẵn và kích thước ghế sofa thường có độ sai số nhất định (do được bọc bằng nệm mút nên có độ phồng, không thể chính xác như ghế gỗ).

Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250k – 400k/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.

Khi mua ghế đôn vuông bạn nên hỏi người bán cũng như tự xem kỹ, ngồi thử…để đánh giá chất liệu. Đừng vì thấy “hình ảnh giống nhau” và giá rẻ hơn là mua ngay, vì thường giá rẻ hơn là do nguyên liệu kém chất lượng hơn hoặc các yếu tố khác…

Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp kích thước nhỏ gọn mini
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp kích thước nhỏ gọn mini

Gợi ý 20 mẫu ghế đôn sofa vuông đẹp nhất nhiều mẫu mã kiểu dáng

Ghế đôn hình vuông là thiết kế phổ biến nhất, đa phần có kích thước nhỏ cho 1 người ngồi. Loại ghế đôn này thường được các cơ sở sản xuất và tặng kèm khi khách hàng mua các bộ sofa to, giúp tăng thêm chỗ ngồi khi nhà có khách. Ngoài ra ghế đôn 1 chỗ hình vuông cũng được sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác.

Dưới đây là một số mẫu ghế đôn sofa vuông để quý khách tham khảo. Chất liệu, màu sắc, kích thước…thường có thể linh hoạt theo nhu cầu và sở thích.

Mẫu ghế đôn 1 chỗ giá rẻ hình vuông với 2 màu ghi và cam
Mẫu ghế đôn 1 chỗ giá rẻ hình vuông với 2 màu ghi và cam
Mẫu ghế đôn vuông bọc nỉ màu tím hồng trẻ trung
Mẫu ghế đôn vuông bọc nỉ màu tím hồng trẻ trung, có các điêm rút chìm trên mặt ngồi giúp thông thoáng khí.
Ghế sofa đôn hình vuông nhỏ gọn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu vàng
Ghế sofa đôn hình vuông nhỏ gọn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu vàng.
Ghế đôn bọc da đẹp hình vuông
Ghế đôn bọc da đẹp hình vuông
Bộ đôi ghế đôn sofa vuông nhỏ xinh bọc da với 2 màu
Bộ đôi ghế đôn sofa vuông nhỏ xinh bọc da với 2 màu.
mẫu ghế đôn sofa vuông đẹp bọc da với màu sắc khác nhau
Hình ảnh các mẫu ghế đôn sofa vuông đẹp bọc da với màu sắc khác nhau. Đôn nhỏ gọn, mặt ngồi may kiểu caro có rút khuy chìm.
Mẫu gôn vuông đẹp giá rẻ kích cỡ 50x50x42com
Mẫu gôn vuông đẹp giá rẻ, cỡ 50x50x42com, hợp kê với các bộ ghế sofa phòng khách và nhiều mục đích sử dụng linh hoạt khác.
Mẫu đôn sofa vuông với 2 tầng, 1 tầng khung xương 1 tầng nệm mút êm ái
Mẫu đôn sofa vuông với 2 tầng, 1 tầng khung xương chắc chắn và 1 tầng nệm mút êm ái.
Hình ảnh ghế đôn sofa cao cấp hình vuông
Hình ảnh ghế đôn sofa cao cấp hình vuông, bọc chất liệu da màu xanh, kiểu dáng trẻ trung hiện đại.
Mẫu ghế đôn sofa đẹp nhất
Mẫu ghế đôn sofa vuông đẹp nhất
Bộ đôi ghế đôn đẹp giá rẻ với chân gỗ hơi cao và nệm mút êm ái.
Bộ đôi ghế đôn vuông đẹp giá rẻ với chân gỗ hơi cao và nệm mút êm ái.
Ghế đô vuông đẹp bọc nỉ màu đỏ, kích thước nhỏ xinh khoảng 30x30cm
Ghế đô vuông đẹp bọc nỉ màu đỏ, kích thước nhỏ xinh khoảng 30x30cm.
ghế đôn sofa vuông có kích thước 52x52cm x40cm cao
Hình ảnh ghế đôn vuông có kích thước 52x52cm x40cm chiều cao, hợp kê ghép với các ghế đơn 1 chỗ ngồi, ghế văng…
Hình ảnh các mẫu sofa đôn vuông đẹp nhiều màu sắc.
Rất nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

==> Xem thêm các mẫu ghế đôn sofa các loại kèm kích thước và giá bán tại: Ghế Đôn Sofa | 60+ mẫu đẹp, giá rẻ, nhiều màu, nhiều kiểu dáng:

– Ghế đôn sofa tròn
– Ghế đôn sofa vuông
– Ghế đôn sofa chữ nhật
– Ghế đôn sofa dài
– Các mẫu ghế đôn sofa đẹp hình dáng đặc biệt

Hình ảnh Ghế đôn vuông đẹp kích thước lớn chân gỗ
Ghế đôn vuông đẹp kích thước lớn chân gỗ
Hình ảnh Ghế đôn vuông đẹp chân đế cao kích thước lớn
Ghế đôn vuông đẹp chân đế cao kích thước lớn
Hình ảnh Ghế đôn vuông đẹp bọc da đẹp sang trọng
Ghế đôn vuông đẹp bọc da đẹp sang trọng
Hình ảnh Đôn ghế hình vuông đẹp kiểu dáng cao đẹp
Đôn ghế hình vuông đẹp kiểu dáng cao đẹp

Mua mẫu ghế đôn vuông đẹp ở đâu giá rẻ Hà Nội?

Trên mạng internet có rất nhiều đơn vị/website bán ghế đôn. Trong đó có cả nguồn hàng tự sản xuất, nhập trong nước và hàng nhập khẩu (chủ yếu từ Trung Quốc). Giá bán ghế sofa đôn cũng đa dạng, cùng một mẫu mã (bạn nhìn thấy trên web giống nhau) nhưng giá bán lại khác nhau. Điều này ngoài kích thước to-nhỏ còn có nguyên nhân bởi chất liệu da nỉ vải khác nhau, nệm mút có đơn vị dùng loại tốt có đơn vị dùng loại rẻ, khung xương ghế, phụ kiện…cũng ảnh hưởng đến giá bán. Nhìn chung tiền nào của đấy, giá siêu rẻ thì khó mong hàng tốt (nhiều khi còn là hàng sử dụng nguyên liệu tái chế, không tốt cho sức khỏe).

Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp chân gỗ nhỏ gọn mini
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp chân gỗ nhỏ gọn mini

Hầu hết các xưởng sản xuất ghế sofa đều nhận làm ghế đôn theo yêu cầu. Nếu muốn có một chiếc ghế đẹp theo ý muốn bạn có thể liên hệ để làm hàng đặt. Khi đó bạn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…theo ý muốn.

Tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng sản xuất và đơn vị bán ghế sofa đôn để bạn chọn. Các tỉnh thành khác thì ít và khó tìm hơn, tuy nhiên ghế đôn thường nhỏ gọn nên không khó khăn về vận chuyển.

Siêu thị Nội thất AmiA

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế đôn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp bọc vải nỉ êm ái
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp bọc vải nỉ êm ái
 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá đôn ghế thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu ghế đôn sofa có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế đôn sofa giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp đôn ghế sofa cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.
Hình ảnh Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế đơn giản
Mẫu đôn ghế hình vuông đẹp thiết kế đơn giản

Các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,..

Với giai đoạn bùng nổ của các trang thương mại điện tử thì không có gì là không bán trên các sàn này. Những mẫu ghế đôn vuông được đăng bán trên các trang như shopee, lazada, sendo, tiki… rất nhiều mẫu đẹp kèm giá bán phải chăng, thậm chí là giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể đọc những review, xem những hình ảnh cận chất, thực tế về mẫu sofa đơn ngồi đọc sách mình định mua. Tuy nhiên, quý khách nên chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để chọn mua sản phẩm đẹp chất lượng giá tốt.

Hình ảnh Ghế đôn vuông đẹp nhỏ gọn mini
Ghế đôn vuông đẹp nhỏ gọn mini

*** Tin tức liên quan:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ t…