Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế đôn sofa tròn: Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế đôn sofa tròn: Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế đôn sofa tròn là một trong những mẫu mã kiểu dáng của các mẫu ghế đôn sofa, đôn ghế sofa. Đây là loại ghế ngày càng được đông đảo người dùng lựa chọn, một là phối hợp cùng các mẫu sofa khác, hai là bài trí đơn lẻ cho không gian nội thất của mình. Những mẫu ghế đôn tròn mang vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, có kích thước nhỏ gọn mini dễ bài trí. Để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua các mẫu ghế đôn sofa tròn như thế nào, xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế đôn tròn đẹp nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế đôn tròn đẹp nhiều kiểu dáng

Ghế đôn sofa tròn là gì? Đặc điểm cơ bản

Ghế đôn sofa tròn là một loại ghế đôn sofa, là một kiểu dáng khá phổ biến của đôn ghế sofa, chúng có bề mặt ngồi là hình tròn xinh xắn, mềm mại rất được yêu thích. Thiết kế dạng tròn mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, mềm mại, khi sử dụng cũng lo vướng víu bởi các góc cạnh như các mẫu đôn ghế sofa khác.

Ghế Đôn Sofa đẹp được dùng để làm ghế phụ trong phòng khách, ghế ngồi phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em…

Hình ảnh Ghế đôn tròn bàn trang điểm chân sắt
Ghế đôn tròn bàn trang điểm chân sắt

Ghế đôn tròn đẹp có những loại nào?

Những mẫu đôn ghế sofa tròn có nhiều mẫu mã kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu và được thiết kế với nhiều phong cách nên chúng cũng đa dạng về chủng loại cụ thể chất liệu thì có da và vải nỉ, phong cách thiết kế thì hiện đại, đơn giản và tân cổ điển, kiểu dáng thì luôn là hình tròn nhưng đặc điểm chân thì là chân cao, chân thấp, chân xoay, chân gỗ, chân inox,… Cụ thể như sau:

 • Ghế đôn tròn bọc vải nỉ: là các mẫu ghế đôn sofa hình tròn được bọc bên ngoài bằng chất liệu vải nỉ. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp. Đôn ghế sofa bọc nỉ mang cả giác êm ái, ấm áp và thư giãn đến với người dùng, đặc biệt nữ giới sẽ rất thích loại ghế này.
Hình ảnh Ghế đôn tròn bàn trang điểm dáng cao phù hợp
Ghế đôn tròn bàn trang điểm dáng cao phù hợp
 • Ghế đôn tròn đẹp bọc da: là các mẫu đôn ghế sofa tròn được bọc bên ngoài bằng chất liệu da. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber). Đôn ghế sofa tròn bọc da mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến không gian của bạn.
Hình ảnh Ghế đôn tròn bọc da đẹp nhiều kích thước màu sắc
Ghế đôn tròn bọc da đẹp nhiều kích thước màu sắc
 • Ghế đôn sofa tròn chân bệt, chân thấp: là loại ghế đôn sofa hình tròn như các mẫu khác, bọc da hoặc vải nỉ đều được nhưng chân ghế thiết kế dáng thấp, bệt hoặc kiểu chân xoay cũng có. Chân đôn sofa tròn có thể làm bằng gỗ, nhựa, inox, sắt, kim loại,…
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp chân bệt dáng thấp xinh xắn
Ghế đôn tròn đẹp chân bệt dáng thấp xinh xắn
 • Đôn ghế tròn chân cao: là loại đôn ghế sofa tròn bọc da hoặc vải nỉ với thiết kế chân cao hơn hẳn các mẫu thông thường từ 10cm-15cm trở lên với chất liệu bằng gỗ, bằng sắt, inox,… Những mẫu ghế đôn sofa tròn đẹp chân cao này mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng và rất nghệ thuật cho không gian.
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp chân cao bọc nỉ
Ghế đôn tròn đẹp chân cao bọc nỉ
 • Ghế đôn sofa tròn tân cổ điển: là mẫu đôn ghế sofa tròn đẹp được thiết kế với phong cách tân cổ điển, chất liệu bọc vải nỉ hoặc da với kiểu chân cao hoặc chân thấp đều được, nhưng đa phần là chân thấp. Những mẫu ghế này có đặc điểm được rút khuy đính cúc hoặc không đính cúc ở toàn bộ bề mặt ghế – một đặc trưng của dòng sofa tân cổ điển.
Hình ảnh Ghế đôn tròn bọc da phong cách tân cổ điển
Ghế đôn tròn bọc da phong cách tân cổ điển

Ghế đôn sofa tròn hợp kê ở đâu?

Những mẫu đôn ghế sofa dáng tròn, hình tròn đẹp xinh xắn, nhỏ gọn mini dễ bài trí trong nhiều không gian trong gia đình và ngoài gia đình nên không bất ngờ về độ đa dạng không gian bài trí của nó như sau:

 • Ghế đôn tròn kê phòng khách: Các mẫu đôn ghế sofa nói chung hay ghế đôn sofa hình tròn thường được bài trí trong phòng khách theo 2 cách. Một là phối hợp cùng các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc phòng khách. Hai là kê đơn lẻ, bài trí ở một khu vực góc phòng khách, ban công giúp gia chủ ngồi thưởng trà, đọc sách, dễ dàng di chuyển ghế ở nhiều khu vực khi cần. Xem thêm: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp phong cách tân cổ điển chân bệt
Ghế đôn tròn đẹp phong cách tân cổ điển chân bệt
 • Đôn ghế sofa tròn kê phòng ngủ: Với phòng ngủ, các mẫu ghế đôn sofa tròn thường bài trí đơn lẻ hoặc theo bộ 2 chiếc trong góc nhỏ phòng ngủ, cạnh cửa sổ,… giúp người dùng ngồi thưởng trà, đọc sách, tiếp đón bạn bè,… Hay nó cũng chính là món đồ decor cho không gian nội thất phòng ngủ thêm tiện nghi, đủ đầy.
 • Ghế đôn sofa tròn kê văn phòng: Cũng tương tự như đôn ghế sofa tròn kê phòng khách. 1 là kê phối hợp cùng sofa đơn, sofa góc, sofa văng thường dùng trong phòng giám đốc. 2 là kê đơn lẻ phối hợp từ 2-3 ghế đôn kết hợp bàn trà thành khu vực tiếp khách, ghế chờ, nơi thư giãn đẹp xinh cho nhân viên.
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp chân inox bọc da
Ghế đôn tròn đẹp chân inox bọc da
 • Ghế đôn tròn đẹp kê quán cafe: Với những quán cafe nhỏ xinh hoặc có những khu vực cần một mẫu ghế nhỏ xinh thì bạn không thể bỏ qua mẫu đôn ghế sofa dáng tròn xinh xắn này. Đặc biệt, với chất liệu nỉ nó sẽ có nhiều màu sắc lựa chọn, còn với chất liệu da thì bạn không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh, làm sạch.
 • Đôn ghế tròn dùng làm ghế chờ kê sảnh chờ, khu vực chờ: Chỉ với 2-3-4 mẫu đôn ghế sofa tròn kết hợp cùng bàn trà là bạn đã có ngay một bộ ghế ngồi chờ, ghế tiếp khách đẹp sang tại các khu vực sảnh chờ, cửa hàng quán xá có diện tích vừa và nhỏ. Với các không gian lớn hơn và cần nhiều ghế hơn, số lượng khách hàng nhiều thì ghế đôn sofa tròn có thể phối hợp cùng các mẫu sofa đơn, sofa văng, sofa góc để gia tăng thêm chỗ ngồi cũng rất tiện lợi.
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp phối hợp màu sắc đẹp
Ghế đôn tròn đẹp phối hợp màu sắc đẹp

Kích thước và giá bán ghế đôn sofa tròn

Thường có 2 loại kích thước ghế đôn tròn là kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu riêng.

 • Kích thước ghế đôn sofa tiêu chuẩn (các xưởng sản xuất hay làm sẵn, theo form, đi kèm bộ ghế to). Cụ thể: Ghế đôn sofa tròn thường có kích thước phổ thông: 35x42cm (bán kính, chiều cao) hoặc 40x42cm. Hoặc 36.5 x 36.5 x 35 cm (Dài x Rộng x Cao).
 • Loại ghế kích thước làm theo yêu cầu riêng: khách hàng có thể đặt theo kích thước mong muốn. Tuy nhiên việc đặt các kích thước nên là số chẵn và kích thước ghế sofa thường có độ sai số nhất định (do được bọc bằng nệm mút nên có độ phồng, không thể chính xác như ghế gỗ).

Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250k – 400k/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.

Khi mua ghế sofa đôn tròn bạn nên hỏi người bán cũng như tự xem kỹ, ngồi thử…để đánh giá chất liệu. Đừng vì thấy “hình ảnh giống nhau” và giá rẻ hơn là mua ngay, vì thường giá rẻ hơn là do nguyên liệu kém chất lượng hơn hoặc các yếu tố khác…

Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp kết hợp cùng ghế sofa
Ghế đôn tròn đẹp kết hợp cùng ghế sofa

Gợi ý 20 mẫu ghế đôn sofa tròn đẹp nhất, mềm mại và nữ tính

Ghế đôn hình tròn là thiết kế khá được ưa chuộng, nhất là với các bạn nữ. Thiết kế mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, mềm mại, khi sử dụng cũng lo vướng víu bởi các góc cạnh. Dưới đây là một số mẫu ghế đôn sofa tròn đẹp để quý khách tham khảo. Có thể chọn bọc chất liệu da hay vải-nỉ-nhung, màu sắc cũng có thể chọn theo sở thích cá nhân. Và chi tiết đặc điểm, hình ảnh về các mẫu: Ghế đôn gỗ tròn đẹp. ghế đôn tròn bọc da, ghế đôn tròn inox, ghế đôn tròn bàn trang điểm, ghế đôn tròn xoay.

Mẫu ghế đôn tròn màu vàng cam loại không chân đế
Mẫu ghế đôn tròn màu vàng cam loại không chân đế.
Ghế sofa đôn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu tím trẻ trung
Ghế sofa đôn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu tím trẻ trung.
Ghế đôn chất liệu nỉ màu xanh nõn chuối cũng rất đẹp
Chất liệu nỉ màu xanh nõn chuối cũng rất đẹp. Có tới hơn 200 mẫu da và khoảng 500 mẫu vải nỉ đa dạng được các xưởng sofa hay sử dụng.
Mẫu ghế đôn tròn với mặt ngồi hình thú đáng yêu cho các bạn nhỏ
Mẫu ghế đôn tròn với mặt ngồi hình thú đáng yêu cho các bạn nhỏ.
Mẫu ghế đôn chân gỗ cao với mặt ngồi bọc nệm hình tròn
Mẫu ghế đôn chân gỗ cao với mặt ngồi bọc nệm hình tròn, vỏ áo vải nỉ nhiều họa tiết.

==> Xem thêm các mẫu ghế đôn sofa các loại kèm kích thước và giá bán tại: Ghế Đôn Sofa | 60+ mẫu đẹp, giá rẻ, nhiều màu, nhiều kiểu dáng:

– Ghế đôn sofa tròn
– Ghế đôn sofa vuông
– Ghế đôn sofa chữ nhật
– Ghế đôn sofa dài
– Các mẫu ghế đôn sofa đẹp hình dáng đặc biệt

1- Đôn ghế tròn bọc vải nỉ

Là các mẫu đôn ghế tròn bọc chất liệu vải nỉ đã được giới thiệu phía trên với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp từ hiện đại, đơn giản Bắc Âu cho đến tân cổ điển, dưới đây là một số mẫu giúp bạn tham khảo:

Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp hiện đại nhiều màu sắc
Ghế đôn tròn đẹp hiện đại nhiều màu sắc
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp bọc vải nỉ nhỏ gọn mini
Ghế đôn tròn đẹp bọc vải nỉ nhỏ gọn mini
Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp bọc vải nỉ
Ghế đôn tròn đẹp bọc vải nỉ

2- Ghế đôn tròn bọc da

Là các mẫu ghế đôn tròn bọc da, thường là da công nghiệp nhưng không phải là không có da thật. Chúng cũng sở hữu nhiều phong cách thiết kế mang đến nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp như sau:

Hình ảnh Ghế đôn tròn bọc da nhiều màu sắc nhỏ xinh
Ghế đôn tròn bọc da nhiều màu sắc nhỏ xinh

3- Ghế đôn tròn inox

Là mẫu ghế đôn sofa hình tròn như các mẫu thông thường, tương tự cả về chất liệu, mẫu mã, phong cách thiết kế nhưng phần chân được làm bằng inox chứ không phải bằng gỗ hay nhựa. Kiểu chân của loại ghế này có thể là chân thấp, chân cao hoặc chân xoay,… như sau:

Hình ảnh Ghế đôn tròn bọc da chân sắt hiện đại
Ghế đôn tròn bọc da chân sắt, inox hiện đại

4- Ghế đôn tròn bàn trang điểm

Là những mẫu ghế đơn tròn được bài trí trong phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ người độc thân những cô nàng, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, phòng ngủ homestay,… được kê ở khu vực bàn trang điểm giúp khách hàng ngồi làm đẹp, trang điểm, chăm sóc da,… Khi không dùng đến có thể cất gọn gàng ở ngăn bàn hoặc kê ra khu vực góc phòng, cạnh cửa sổ làm mẫu ghế ngồi uống trà, đọc sách,…

Hình ảnh Ghế đôn tròn bàn trang điểm đẹp xinh
Ghế đôn tròn bàn trang điểm đẹp xinh
Hình ảnh Ghế đôn tròn xoay bọc nỉ dáng cao
Ghế đôn tròn xoay bọc nỉ dáng cao

5- Ghế đôn tròn xoay

Là các mẫu ghế đôn hình tròn bọc da hoặc bọc nỉ, phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản hay tân cổ điển đều được nhưng phần chân của nó là kiểu thiết kế chân xoay, nghĩa là hay loại sofa đơn này có thể xoay được. Một là xoay tròn 360 độ, 2 là xoay nửa vòng 180 độ. Cũng có nhiều loại phần chân ghế được gắn bánh xe nên ngoài việc xoay thì có thể di chuyển được tùy theo ý thích khách hàng. Đặc biệt, các phần chân xoay này đều được làm bằng kim loại.

Hình ảnh Ghế đôn tròn xoay nhiều màu sắc lựa chọn
Ghế đôn tròn xoay nhiều màu sắc lựa chọn
Hình ảnh Ghế đôn tròn xoay bọc vải nỉ đẹp xinh
Ghế đôn tròn xoay bọc vải nỉ đẹp xinh
Hình ảnh Ghế đôn tròn bọc da dáng cao đẹp sang
Ghế đôn tròn bọc da dáng cao đẹp sang

6- Ghế đôn gỗ tròn đẹp

Ghế đôn gỗ tròn đẹp. ghế đôn tròn gỗ là các mẫu đôn ghế tròn được làm từ gỗ tự nhiên như sồi, óc cho, hương, xoan đào,… Loại ghế này có thể là kiểu ghế đôn gỗ tròn nguyên khối hoặc ghế đôn gỗ tròn giá rẻ thiết kế chân cao có mặt ngồi là tấm gỗ tự nhiên hình tròn.

 • Nếu là kiểu nguyên khối, các mẫu đôn ghế tròn bằng gỗ sẽ kê phối hợp 3-4-5 ghế kết hợp bàn trà bằng gỗ nguyên khối ngồi uống nước, tiếp khách.
 • Hoặc có kiểu đôn ghế gỗ có hình dáng giống như một chiếc ghế nhưng lại ít khi được dùng để ngồi. Đôn gỗ thường dùng để làm vật đỡ, đặt các đồ vật khác như chậu hoa, bình hoa, đồ phong thủy như đá phong thủy, cốc phong thủy, tượng phong thủy,…
Mẫu ghế đôn gỗ tròn đẹp giá rẻ – Ảnh sưu tầm

Địa chỉ mua đôn ghế sofa tròn ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội?

Trên mạng internet có rất nhiều đơn vị/website bán ghế đôn. Trong đó có cả nguồn hàng tự sản xuất, nhập trong nước và hàng nhập khẩu (chủ yếu từ Trung Quốc). Giá bán ghế sofa đôn cũng đa dạng, cùng một mẫu mã (bạn nhìn thấy trên web giống nhau) nhưng giá bán lại khác nhau. Điều này ngoài kích thước to-nhỏ còn có nguyên nhân bởi chất liệu da nỉ vải khác nhau, nệm mút có đơn vị dùng loại tốt có đơn vị dùng loại rẻ, khung xương ghế, phụ kiện…cũng ảnh hưởng đến giá bán. Nhìn chung tiền nào của đấy, giá siêu rẻ thì khó mong hàng tốt (nhiều khi còn là hàng sử dụng nguyên liệu tái chế, không tốt cho sức khỏe).

Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp vải nỉ cho phòng khách
Ghế đôn tròn đẹp vải nỉ cho phòng khách

Hầu hết các xưởng sản xuất ghế sofa đều nhận làm ghế đôn theo yêu cầu. Nếu muốn có một chiếc ghế đẹp theo ý muốn bạn có thể liên hệ để làm hàng đặt. Khi đó bạn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…theo ý muốn.

Tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng sản xuất và đơn vị bán ghế sofa đôn để bạn chọn. Các tỉnh thành khác thì ít và khó tìm hơn, tuy nhiên ghế đôn thường nhỏ gọn nên không khó khăn về vận chuyển.

Tại sao nên chọn các mẫu ghế đôn sofa đẹp giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế đôn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Hình ảnh Ghế đôn tròn đẹp chân gỗ cho phòng khách đẹp
Ghế đôn tròn đẹp chân gỗ cho phòng khách đẹp

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá đôn ghế thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu ghế đôn sofa có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

+/ Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế đôn sofa giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp đôn ghế sofa cho mọi không gian khách hàng mong muốn.

+/ Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

*** Tin tức liên quan:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ t…