Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế đôn sofa dài – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, nơi mua

Ghế đôn sofa dài – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, nơi mua

Ghế đôn sofa dài là một kiểu dáng của dòng đôn ghế sofa. Kiểu ghế đôn dài này đã làm nhiều khách hàng bị hiểu lầm về tên gọi, nên đôi khi muốn tìm kiếm, tham khảo các mẫu đôn ghế dài thì lại gọi nhầm sang “ghế sofa đơn dài”. Nhưng thực chất, ghế sofa đơn dài không có mà chỉ là các mẫu đôn ghế sofa dài. Để xem phân tích chi tiết và hiểu đúng về sofa đơn dài, mời bạn xem ngay: Ghế sofa đơn dài là gì? – Hiểu thế nào cho đúng? Còn bây giờ, để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua các mẫu đôn sofa dài như thế nào, xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu đôn ghế sofa dài đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế sofa dài đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng

Ghế đôn sofa dài là gì? Các đặc điểm cơ bản

Ghế Đôn Sofa đẹp được dùng để làm ghế phụ trong phòng khách, ghế ngồi phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em…

Hình ảnh Đôn ghế chữ nhật đẹp chân cao nhiều mẫu mã
Đôn ghế dài đẹp chân cao nhiều mẫu mã

Ghế đôn sofa dài là một loại đôn ghế sofa có kích thước chiều dài dài hơn hẳn các mẫu thông thường, thường được sử dụng làm ghế sofa chờ. Đây được đánh giá là loại ghế sofa chờ phổ biến cho nhiều không gian nội thất. Ghế đôn dài thường có kích thước bề rộng khoảng 40cm, 45cm, 50cm… Chiều dài ghế khoảng 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m, 1m2…hoặc kích thước linh hoạt theo nhu cầu riêng.

Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài đẹp nhiều màu sắc chân cao
Mẫu ghế đơn dài đẹp nhiều màu sắc chân cao

Mẫu ghế đôn dài có những loại nào?

Ghế đôn dài có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, được làm từ nhiều chất liệu bọc ngoài và có nhiều phong cách thiết kế nên các mẫu đôn ghế dài cũng có nhiều loại. Ví dụ như chất liệu thì có bọc da, bọc nỉ; mẫu mã kiểu dáng thì có chân cao, chân thấp, chân bệt; phong cách thiết kế thì có hiện đại đơn giản và tân cổ điển. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Ghế đôn chữ nhật đẹp chân đế cao
Ghế đôn dài đẹp chân đế cao

==> Xem thêm:

+/ Ghế đôn sofa dài bọc da: là các mẫu đôn ghế sofa dài được bọc bên ngoài bằng chất liệu da. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber). Đôn ghế dài bọc da mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến không gian của bạn.

Ghế đôn chữ nhật đẹp thiết kế dáng dài chân cao

+/ Đôn ghế sofa dài bọc vải nỉ: là các mẫu ghế đôn sofa dài được bọc bên ngoài bằng chất liệu vải nỉ. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp. Đôn ghế sofa dài bọc nỉ mang cả giác êm ái, ấm áp và thư giãn đến với người dùng, đặc biệt nữ giới sẽ rất thích loại ghế này.

Hình ảnh Đôn ghế chữ nhật đẹp chân đế cao bọc nỉ
Đôn ghế dài đẹp chân đế cao bọc nỉ

+/ Ghế đôn dài phong cách tân cổ điển: là mẫu đôn ghế sofa dài đẹp được thiết kế với phong cách tân cổ điển, chất liệu bọc vải nỉ hoặc da với kiểu chân cao hoặc chân thấp đều được. Những mẫu ghế này có đặc điểm được rút khuy đính cúc hoặc không đính cúc ở toàn bộ bề mặt ghế – một đặc trưng của dòng sofa tân cổ điển.

Hình ảnh Đôn ghế hình chữ nhật phong cách tân cổ điển
Đôn ghế dài phong cách tân cổ điển

+/ Đôn ghế sofa dài chân cao, chân thấp, chân bệt:

  • Đôn ghế dài chân cao là loại đôn ghế sofa dài bọc da hoặc vải nỉ với thiết kế chân cao hơn hẳn các mẫu thông thường từ 10cm-15cm trở lên đến 25-30cm hoặc hơn với chất liệu chân làm bằng gỗ, bằng sắt, inox,… Những mẫu ghế đôn dài đẹp chân cao này mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng và rất nghệ thuật cho không gian.
  • Ghế đôn sofa chân thấp là loại ghế đôn sofa dài được bọc da hoặc vải nỉ và phần chân ghế thiết kế dáng thấp, bệt. Chân đôn sofa dài dáng thấp, bệt có thể làm bằng gỗ, nhựa, inox, sắt, kim loại,…
Hình ảnh Đôn ghế hình chữ nhật dáng dài rút khuy
Đôn ghế chữ nhật dáng dài rút khuy

Ghế đôn sofa dài hợp kê ở đâu?

Với hình dáng chữ nhật và chiều dài khá dài nên các mẫu đôn ghế sofa dài cũng khá kén không gian bài trí. Nó không nhỏ gọn mini như các mẫu ghế đôn sofa tròn, ghế đôn sofa vuông để bài trí kê ở đâu cũng được. Các mẫu đôn ghế dài sẽ thường kê ở những không gian như:

+/ Đôn ghế sofa dài kê phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, homestay

Với phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, các mẫu ghế đôn sofa dài thường bài trí đơn lẻ phía cuối giường, trong góc nhỏ phòng ngủ, cạnh cửa sổ,… giúp người dùng ngồi thưởng trà, đọc sách, tiếp đón bạn bè,… Hay nó cũng chính là món đồ decor cho không gian nội thất phòng ngủ thêm tiện nghi, đủ đầy.

Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài kê cuối giường bọc da đẹp sang
Mẫu ghế đơn dài kê cuối giường bọc da đẹp sang

+/ Ghế đôn dài kê văn phòng làm việc

Đôn ghế sofa dài bài trí trong văn phòng làm việc, văn phòng công ty thường là khu vực ngồi nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên, hoặc nó cũng là kiểu ghế sofa chờ, sofa tiếp khách cho một số văn phòng làm việc. Mẫu ghế đôn dài thiết kế đơn giản, khá gọn nhẹ, dễ bài trí ở khu vực công cộng, nhiều người dùng.

Hình ảnh Mẫu ghế đôn dài đẹp chân bệt kết hợp bàn trà nhỏ
Mẫu ghế đôn dài đẹp chân bệt kết hợp bàn trà nhỏ

+/ Ghế đôn sofa dài dùng làm sofa chờ khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân

Như đã nói ở trên, mẫu ghế này có thể dùng làm ghế chờ, kê đơn lẻ cho các không gian cửa hàng quán xá, khu vực chờ. Đây là mẫu sofa chờ đang được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế đơn giản, dễ bài trí lại mang đến nhiều chỗ ngồi, công dụng sử dụng cao.

Hình ảnh Các mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhiều kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế dài nhiều kiểu dáng

+/ Các cửa hàng bán giày dép, thư viện, quán sách,….

Các mẫu đôn ghế dài thiết kế đơn giản, gọn nhẹ kê ở khu vực thử giày dép của cửa hàng giày dép rất tiện lợi, kê ở khu vực chờ của cửa hàng quần áo,… Hay những không gian thư viện nhà sách kê mẫu đôn ghế sofa ngay dưới cạnh giá sách cũng rất đẹp và nhiều công dụng.

Hình ảnh Đôn ghế sofa dài bọc nỉ đẹp khu vực đọc sách
Đôn ghế sofa dài bọc nỉ đẹp khu vực đọc sách

Kích thước và giá bán đôn sofa dài

Thường có 2 loại kích thước ghế đôn dài là kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu riêng.

  • Kích thước ghế đôn sofa tiêu chuẩn (các xưởng sản xuất hay làm sẵn, theo form, đi kèm bộ ghế to). Cụ thể: Ghế đôn sofa dài thường có kích thước DxRxC = 60x54x42cm, 70x54x42cm, 80x45x42cm, 100x45x42cm…
  • Loại ghế kích thước làm theo yêu cầu riêng: khách hàng có thể đặt theo kích thước mong muốn. Tuy nhiên việc đặt các kích thước nên là số chẵn và kích thước ghế sofa thường có độ sai số nhất định (do được bọc bằng nệm mút nên có độ phồng, không thể chính xác như ghế gỗ).
Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài đẹp kiểu dáng mới lạ và độc đáo
Mẫu ghế đơn dài đẹp kiểu dáng mới lạ và độc đáo

Khi mua ghế đôn dài bạn nên hỏi người bán cũng như tự xem kỹ, ngồi thử…để đánh giá chất liệu. Đừng vì thấy “hình ảnh giống nhau” và giá rẻ hơn là mua ngay, vì thường giá rẻ hơn là do nguyên liệu kém chất lượng hơn hoặc các yếu tố khác… Tham khảo mức giá sofa đôn chữ nhật:

  • Giá bán ghế đôn chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
  • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.
Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài đẹp chân sắt độc đáo
Mẫu ghế đơn dài đẹp chân sắt độc đáo

Gợi ý 20 mẫu ghế đôn sofa dài đẹp nhất nhiều mẫu mã kiểu dáng

Ghế đôn dài thường có kích thước bề rộng khoảng 40cm, 45cm, 50cm… Chiều dài ghế khoảng 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m, 1m2…hoặc kích thước linh hoạt theo nhu cầu riêng. Có thể bọc da, vải, nỉ với màu sắc đa dạng.

Các mẫu ghế đôn sofa dài được dùng nhiều trong các showroom cửa hàng để có chỗ cho khách ngồi, kê ở các phòng sách, tiệm nail, thẩm mỹ làm đẹp…và nhiều mục đích sử dụng đa dạng khác. Dưới đây là một số mẫu đẹp để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.

Mẫu ghế đôn dài bọc nỉ màu cam với nệm mút êm ái
Mẫu ghế đôn dài bọc nỉ màu cam với nệm mút êm ái.
Hình ảnh ghế đôn sofa dài có thiết kế đẹp
Hình ảnh ghế đôn sofa dài có thiết kế đẹp với các đường may cầu kỳ tinh xảo.
Ghế đôn dài không tựa lưng tay vịn với chân ghế cao
Ghế đôn dài không tựa lưng tay vịn với chân ghế cao, nệm mút êm bọc da màu đen đẹp.
Chất liệu da màu vàng sang trọng và nổi bật của mẫu ghế đôn dài chân cao
Chất liệu da màu vàng sang trọng và nổi bật của mẫu ghế đôn dài chân cao.
Mẫu ghế sofa đôn dài trên 1m (có thể làm 1m2, 1m4, 1m5 hoặc tùy ý)
Mẫu ghế sofa đôn dài trên 1m (có thể làm 1m2, 1m4, 1m5 hoặc tùy ý). Kê cửa hàng cho khách ngồi rất tiện, không tựa lưng tay vịn nên gọn gàng tốn ít diện tích.
Mẫu ghế đôn dài bọc da với dam màu đỏ tươi nổi bật
Mẫu ghế đôn dài bọc da với dam màu đỏ tươi nổi bật.
Ghế sofa dài không tựa lưng tay vịn
Bề mặt ghế ngồi được may với các hình chữ nhật có rút khuy chìm.
Thiết kế ghế sofa đôn dài không tựa đẹp và trẻ trung
Thiết kế ghế sofa đôn dài không tựa đẹp và trẻ trung, hợp nhiều không gian kê.
Chiều rộng và chiều dài của ghế đôn có thể tùy chọn theo nhu cầu
Chiều rộng và chiều dài của ghế đôn có thể tùy chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế.
nhiều mẫu ghế đôn sofa dài đẹp với màu sắc đa dạng
Có rất nhiều mẫu ghế đôn sofa dài đẹp với màu sắc đa dạng.

==> Xem thêm các mẫu ghế đôn sofa các loại kèm kích thước và giá bán tại: Ghế Đôn Sofa | 60+ mẫu đẹp, giá rẻ, nhiều màu, nhiều kiểu dáng:

– Ghế đôn sofa tròn
– Ghế đôn sofa vuông
– Ghế đôn sofa chữ nhật
– Ghế đôn sofa dài
– Các mẫu ghế đôn sofa đẹp hình dáng đặc biệt

Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài đẹp phong cách tân cổ điển
Mẫu ghế đơn dài đẹp phong cách tân cổ điển
Hình ảnh Mẫu ghế đơn dài đẹp chân cao sang trọng
Mẫu ghế đơn dài đẹp chân cao sang trọng
Hình ảnh Mẫu đôn ghế dài thiết kế đơn giản mà đẹp
Mẫu đôn ghế dài thiết kế đơn giản mà đẹp
Hình ảnh Mẫu đôn ghế dài kê cuối giường phòng ngủ
Mẫu đôn ghế dài kê cuối giường phòng ngủ
Hình ảnh Mẫu đôn ghế dài dùng làm ghế sofa chờ
Mẫu đôn ghế dài dùng làm ghế sofa chờ
Hình ảnh Mẫu đôn ghế dài chân bệt bọc nỉ màu xanh
Mẫu đôn ghế dài chân bệt bọc nỉ màu xanh
Hình ảnh Mẫu đôn ghế dài bọc da đẹp sang trọng
Mẫu đôn ghế dài bọc da đẹp sang trọng
Hình ảnh Ghế đôn đẹp bọc da chân đế bệt
Ghế đôn đẹp bọc da chân đế bệt
Hình ảnh Ghế đôn dài màu xanh ngọc bọc da đẹp sang
Ghế đôn dài màu xanh ngọc bọc da đẹp sang
Hình ảnh Ghế đôn dài màu xám lông chuột bọc nỉ
Ghế đôn dài màu xám lông chuột bọc nỉ
Hình ảnh Ghế đôn dài khung gỗ đệm da phong cách tân cổ điển
Ghế đôn dài khung gỗ đệm da phong cách tân cổ điển
Hình ảnh Đôn ghế dài kê cuối giường khung gỗ đệm nỉ
Đôn ghế dài kê cuối giường khung gỗ đệm nỉ
Hình ảnh Các mẫu đôn ghế dài nhiều màu sắc kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế dài nhiều màu sắc kiểu dáng

Mua mẫu ghế đôn dài đẹp ở đâu giá rẻ Hà Nội?

Trên mạng internet có rất nhiều đơn vị/website bán ghế đôn. Trong đó có cả nguồn hàng tự sản xuất, nhập trong nước và hàng nhập khẩu (chủ yếu từ Trung Quốc). Giá bán ghế sofa đôn cũng đa dạng, cùng một mẫu mã (bạn nhìn thấy trên web giống nhau) nhưng giá bán lại khác nhau. Điều này ngoài kích thước to-nhỏ còn có nguyên nhân bởi chất liệu da nỉ vải khác nhau, nệm mút có đơn vị dùng loại tốt có đơn vị dùng loại rẻ, khung xương ghế, phụ kiện…cũng ảnh hưởng đến giá bán. Nhìn chung tiền nào của đấy, giá siêu rẻ thì khó mong hàng tốt (nhiều khi còn là hàng sử dụng nguyên liệu tái chế, không tốt cho sức khỏe).

Hình ảnh Ghế đôn chữ nhật đẹp tân cổ điển sang trọng
Ghế đôn chữ nhật đẹp tân cổ điển sang trọng

Hầu hết các xưởng sản xuất ghế sofa đều nhận làm ghế đôn theo yêu cầu. Nếu muốn có một chiếc ghế đẹp theo ý muốn bạn có thể liên hệ để làm hàng đặt. Khi đó bạn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…theo ý muốn.

Tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng sản xuất và đơn vị bán ghế sofa đôn để bạn chọn. Các tỉnh thành khác thì ít và khó tìm hơn, tuy nhiên ghế đôn thường nhỏ gọn nên không khó khăn về vận chuyển.

Tại sao nên chọn các mẫu ghế đôn sofa đẹp giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế đôn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Hình ảnh Đôn ghế chữ nhật đẹp chân bệt bọc da màu đen
Đôn ghế chữ nhật đẹp chân bệt bọc da màu đen

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá đôn ghế thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu ghế đôn sofa có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

+/ Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu đôn ghế sofa giá rẻ chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế đôn sofa giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp đôn ghế sofa cho mọi không gian khách hàng mong muốn.

+/ Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ t…