Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Dự báo thị trường nội thất trường học Châu Á – Thái Bình Dương

Dự báo thị trường nội thất trường học Châu Á – Thái Bình Dương

Thị trường nội thất trường học khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Thị trường nội thất trường học Châu Á – Thái Bình Dương được phân khúc theo Loại sản phẩm (Chỗ ngồi, Đồ nội thất lưu trữ, Đồ nội thất phòng thí nghiệm và các vật liệu khác), Ứng dụng (Lớp học, Thư viện và Phòng thí nghiệm, và các Ứng dụng khác) và Quốc gia (Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản và Các nước khác).

Tổng quan dự báo

Châu Á – Thái Bình Dương là khu vực chứng kiến tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về nội thất trường học, tiếp theo là khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Trọng tâm của các chính sách của chính phủ và tiếp cận giáo dục cơ bản ở tất cả các quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường nội thất trường học trong khu vực.

Sự gia tăng số lượng xây dựng trường học, số lượng sinh viên đăng ký học đại học trong khu vực có thể thúc đẩy thị trường đồ nội thất trường học ở các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực. Theo một nguồn tin, số lượng sinh viên theo học bậc đại học dự kiến ​​sẽ tăng lên 380 triệu vào năm 2030, điều này sẽ làm tăng đáng kể số lượng trường học và nhu cầu về nội thất trong các trường này. Tại Ấn Độ và Trung Quốc, số lượng nhập học dự kiến ​​sẽ tăng liên tục, vì những khu vực này có tỷ lệ dân số trẻ cao, do đó, mang lại cơ hội sinh lợi cho sự phát triển của nội thất trường học trên thị trường.

Nhu cầu về đồ nội thất chỗ ngồi đa chức năng và được thiết kế tiện dụng trên thị trường đang gia tăng nhằm mang lại cảm giác học tập thoải mái cho học sinh, điều này sẽ làm tăng thêm nhu cầu về đồ nội thất trường học trong khu vực. Nội thất lưu trữ với cách sử dụng đa chức năng đang chiếm được sức hút trên thị trường nội thất trường học. Nội thất trường học thân thiện với môi trường cũng được các trường trong khu vực ưa chuộng

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Sự gia tăng số lượng trường học ở Trung Quốc dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu về nội thất trường học

Các quy định thuận lợi của chính phủ đang dẫn đến sự phát triển của các trường tư thục ở Trung Quốc mặc dù giáo dục công miễn phí. Số lượng các trường tư thục hoạt động ở Trung Quốc trong những năm qua đang tăng lên. Với sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc, sự gia tăng của các trường quốc tế trên khắp Trung Quốc do người dân đang đòi hỏi chất lượng giáo dục cao của K12. Ví dụ, các trường tư thục ở Trung Quốc chiếm hơn 35,0% tổng số trường học trên cả nước, với tổng số 183.500 trường học vào năm 2018.

Số trường quốc tế ở Trung Quốc tăng từ 550 trường năm 2015 lên 734 trường năm 2018. Có 87 trường mới được mở ở Trung Quốc, đây là mức kỷ lục cao nhất trong những năm gần đây. Do đó, sự phát triển của các trường quốc tế Trung Quốc có thể dẫn đến nhu cầu về nội thất trường học tăng vọt khi các trường này có kế hoạch mở rộng trong tương lai. Do đó, sự gia tăng số lượng các trường học quốc tế dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu về nội thất trường học, giá cả phải chăng và thoải mái ở Trung Quốc và tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng của nội thất trường học trong nước.

+/ Phân khúc chỗ ngồi Chi phối Danh mục Sản phẩm Nội thất Trường học

Phân khúc ghế ngồi thống trị thị trường Châu Á – Thái Bình Dương do Bàn và ghế được sử dụng rộng rãi trong các lớp học của các trường học trong khu vực. Các yếu tố chính khác như ứng dụng rộng rãi, độ bền và khả năng bổ sung tính di động và chức năng bổ sung để tăng việc sử dụng đồ nội thất chỗ ngồi trên thị trường. Chỗ ngồi linh hoạt đang trở thành một phần quan trọng trong môi trường lớp học. Ghế cho phép học sinh chọn vị trí và cách ngồi khi học đang trở nên quan trọng trong các lớp học ngày nay. Học sinh, giáo viên, phụ huynh sắp biết đến lợi ích của chỗ ngồi linh hoạt vì học sinh có thể thay đổi chuyển động của ghế bất cứ khi nào họ muốn, tùy thuộc vào tâm trạng của họ.

Tính cạnh tranh của thị trường

Thị trường đồ nội thất phục vụ trường học tại Châu Á – Thái Bình Dương phân mảnh với sự cạnh tranh rất lớn về chi phí và chất lượng của đồ nội thất trường học. Các công ty đang bổ sung thêm các năng lực mới và hướng tới mục tiêu dẫn đầu về chi phí và chất lượng để cải thiện lợi nhuận trên thị trường. Các công ty lớn trên thị trường là Haworth, Steelcase, Knoll và Teknion, Sebel Furniture.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Phân tích quy mô thị trường nội thất trường học tại Hoa Kỳ và Dự báo

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi tại châu Âu

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi ở Châu Âu được phân khúc theo sản phẩm (Sàn đàn hồi Vinyl, …