Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Dự báo thị trường nội thất nhà ở đa chức năng toàn cầu giai đoạn (2022 – 2027)

Dự báo thị trường nội thất nhà ở đa chức năng toàn cầu giai đoạn (2022 – 2027)

Thị trường nội thất nhà ở đa chức năng toàn cầu

Thị trường Nội thất Gia đình Đa chức năng Toàn cầu được phân khúc theo Loại sản phẩm (Ghế, Bàn, Giường, Ghế sofa, Các loại khác), theo Kênh phân phối (Trung tâm Gia dụng, Cửa hàng Đặc sản, Trực tuyến, Các Kênh phân phối khác) và theo Khu vực (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương , Nam Mỹ, Trung Đông & Châu Phi).

Tổng quan thị trường

Sự gia tăng thu nhập khả dụng của người tiêu dùng, chất lượng cuộc sống được cải thiện và sự phát triển ngày càng tăng của các dự án khu dân cư mới trên toàn cầu có khả năng thúc đẩy tăng trưởng của ngành. Sự phát triển của thành phố thông minh đang diễn ra cùng với sự tăng trưởng của ngành xây dựng dự kiến ​​sẽ tạo ra nhu cầu đáng kể cho các giải pháp nội thất gia đình đa chức năng. Theo International Data Corporation, các dự án thành phố thông minh trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ thu hút đầu tư công nghệ trên 158 tỷ USD vào năm 2022. Nhóm thu nhập trung bình chủ yếu chi tiêu cho đồ nội thất đa chức năng do mức sống ngày càng cao, lối sống dễ sử dụng và tiện lợi. . Do không gian sẵn có hạn chế, đặc biệt là ở các thành phố lớn và đô thị hóa ngày càng tăng, mọi người đã bắt đầu lựa chọn đồ nội thất gấp hoặc đa chức năng chiếm ít không gian hơn cùng với các thiết kế hiện đại phù hợp với trang trí nhà. Ngoài ra, các tính năng đa chức năng và tiết kiệm không gian của đồ nội thất gấp giúp tăng cường trang trí cho không gian có sẵn, góp phần vào sự phát triển của ngành.

Nhiều khách hàng ngày nay thích đồ nội thất giúp cải thiện chức năng của không gian. Đồ nội thất đa chức năng không chỉ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn mà còn có thể trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của họ. Với sự gia tăng của chi phí sinh hoạt, đồ nội thất đa chức năng có thể làm giảm số lượng các hạng mục cần thiết để hoàn thiện ngôi nhà. Một chiếc giường có thể chuyển đổi thành ghế sofa là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trong khi cũng tối đa hóa không gian.

Các xu hướng của thị trường 5 năm tới

+/ Sự phát triển của cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường

Dân số gia tăng, nhu cầu về nhà ở và cơ sở hạ tầng có chất lượng ngày càng lớn, cùng với xu hướng gia tăng của các gia đình hạt nhân đang thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng. Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất trong những năm tới. Ngành xây dựng của Ấn Độ đã mở rộng theo điều kiện thực tế thêm 7,9% vào năm 2021, tiếp theo là mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 6,5% cho đến năm 2030. Dựa trên triển vọng tích cực về xây dựng nhà ở ở Ấn Độ, sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ đã được ghi nhận ở cấp quốc gia đối với lĩnh vực nhà ở. trong việc phân bổ nguồn vốn đáng kể cho nhà ở với Ngân sách quốc gia năm 2021 bao gồm 50.000 INR được phân bổ cho Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị (MoHUA) cũng như tạo quỹ 3,5 tỷ USD để hỗ trợ hoàn thành các dự án nhà ở bị đình trệ. Hơn nữa, quá trình đô thị hóa đang diễn ra và việc nâng cao mức sống của người dân ở các nước châu Á đã thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất tiết kiệm không gian và giá cả phải chăng. Khu vực xây dựng đang bùng nổ ở châu Á do thu nhập khả dụng tăng, dân số trung lưu ngày càng tăng và việc xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư đang gia tăng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong những năm tiếp theo.

+/ Tăng thu nhập khả dụng và đô thị hoá

Sự gia tăng đô thị hóa trên toàn cầu đã thúc đẩy nhu cầu về chỗ ở và sau đó thúc đẩy thị trường nhà ở và dẫn đến việc giảm diện tích căn hộ. Người tiêu dùng đang tìm kiếm những thiết kế đồ nội thất gấp đầy cảm hứng mang lại cảm giác thư thái, sang trọng và thoải mái khi lối sống của họ được cải thiện và do đó xu hướng sử dụng đồ nội thất gấp ngày càng phát triển. Sự gia tăng đô thị hóa của dân số dự kiến sẽ tác động tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường đồ nội thất gia đình đa chức năng trong giai đoạn dự báo. Ghế sofa có thể đóng thành giường, ghế ngồi học có thể gấp lại và giường có thể dựng dựa vào tường là một trong số những mặt hàng dự kiến sẽ có nhu cầu, được thúc đẩy bởi những ngôi nhà ngày càng thu hẹp và khu vực nhà ở giá cả phải chăng đang phát triển trên toàn thế giới.

Bối cảnh cạnh tranh

Về thị phần, thị trường rất phân mảnh, do nhiều công ty không có tổ chức cũng có mặt trong ngành. Tuy nhiên, với tiến bộ công nghệ và đổi mới sản phẩm, các công ty quy mô trung bình đến nhỏ hơn đang gia tăng sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và khai thác các thị trường mới.

Các công ty chủ chốt trên thị trường nội thất đa chức năng gồm có:

  • IKEA
  • Ashley Furniture
  • Meco Corporation
  • Murphy Wall Beds Hardware Inc.
  • Milano Smart Living

Những sự kiện gần đây:

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2022, IKEA đã công bố một bộ sưu tập mới với sự hợp tác của chín nhà sáng tạo trên khắp Châu Mỹ Latinh. Kết quả là một bộ sưu tập mới hứa hẹn sẽ sôi động, sẽ ra mắt vào năm 2023.

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2022, Ashley Furniture Inds. thông báo rằng họ sẽ tung ra dòng sản phẩm rộng nhất trong lịch sử công ty. Dòng sản phẩm mới bao gồm tất cả các danh mục sản phẩm của công ty và tất cả các bộ phận của nó: Ashley Furniture, Signature Design của Ashley và Benchcraft của Ashley.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường nội thất đa chức năng toàn cầu – Phân tích triển vọng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 10 địa chỉ bán tranh canvas tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Tranh canvas là dòng tranh in hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt tại t…