Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Dự báo thị trường nội thất gia đình châu Á – Thái Bình Dương

Dự báo thị trường nội thất gia đình châu Á – Thái Bình Dương

Phân tích thị trường nội thất gia đình Châu Á

Trong bài viết: Dự báo xu hướng thị trường nội thất châu Á – Thái Bình Dương, chúng ta đã đề cập đến những xu hướng sẽ thúc đẩy tăng trưởng của thị trường này từ năm 2022 – 2027. Cụ thể, với phân khúc dân cư chiếm thị phần lớn và góp phần tăng trưởng mạnh. Bài viết này, hãy cùng phân tích kỹ hơn về xu hướng thị trường nội thất gia đình khu vực châu Á – Thái Bình Dương (2022 – 2027) sẽ phát triển như thế nào.

Tổng quan thị trường

Thị trường nhà ở mạnh mẽ của Châu Á Thái Bình Dương và nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm cải thiện nhà ở được thúc đẩy bởi sự gia tăng dân số, đô thị hóa nhanh chóng và số lượng hộ gia đình độc thân và gia đình hạt nhân ngày càng tăng.

  • Triển vọng kinh tế vĩ mô lành mạnh ở các nước châu Á mới nổi, nhân khẩu học thay đổi và mức độ giàu có của người tiêu dùng gia tăng được cho là sẽ chiếm ưu thế lớn trong nhu cầu cải thiện nhà cửa. Cải tiến, xuất sắc trong lĩnh vực bán lẻ và định giá phù hợp với các phân khúc người tiêu dùng mục tiêu có thể là yếu tố bắt buộc đối với sự phát triển của thương hiệu.
  • Sự tăng trưởng trong lĩnh vực nội thất gia đình được thúc đẩy bởi các chiến lược đổi mới sản phẩm, phân khúc và kỹ thuật số.
  • Ngày nay, mọi khách hàng đều ưa thích và tin tưởng vào các nền tảng bán lẻ trực tuyến để mua đồ nội thất, do sự sẵn có của một loạt các sản phẩm đồ nội thất gia đình với giá cả phải chăng. Cải thiện lối sống và tăng thu nhập khả dụng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến thị trường đồ nội thất gia đình ở Châu Á – Thái Bình Dương.

Dự báo xu hướng tăng trưởng

+/ Phân khúc nội thất nhà bếp

Nội thất nhà bếp bao gồm các thiết bị nhà bếp được trang bị, cũng như các đồ nội thất bằng gỗ khác được sử dụng để chuẩn bị thực phẩm hoặc để lưu trữ thực phẩm. Sự tăng trưởng kinh tế được thúc đẩy bởi quá trình đô thị hóa và tu sửa mạnh mẽ trong các bếp ăn dân cư. Nội thất nhà bếp đang được đà đầu tư với tốc độ tăng trưởng ổn định trong ngành khách sạn, do đó, ngành này phát triển mạnh nhờ sự gia tăng của du lịch và lữ hành.

Hơn nữa, các khu vực phát triển với tỷ lệ dân số sống ở thành thị cao là những người tiêu dùng chính cho đồ nội thất và đồ đạc nhà bếp, điều này có thể mang đến cho thị trường cơ hội và tiềm năng tăng trưởng rất lớn trong tương lai gần.

+/ Phân khúc nội thất phòng ngủ

Động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường là mức sống ngày càng nâng cao, dẫn đến việc gia tăng giới thiệu các sản phẩm cao cấp. Cả các nước phát triển và đang phát triển đều đang chứng kiến ​​sự gia tăng dân số của các cá nhân có giá trị ròng cao, và sự gia tăng dần về sở thích đối với lối sống sang trọng. Với sự gia tăng thu nhập khả dụng, khả năng chi tiêu của người tiêu dùng và chi tiêu của họ đối với hàng hóa và dịch vụ xa xỉ đang tăng lên.

Bối cảnh cạnh tranh

Về thị phần, rất ít công ty lớn hiện đang thống trị thị trường. Tuy nhiên, với những tiến bộ công nghệ và đổi mới sản phẩm, các công ty quy mô trung bình đến nhỏ hơn đang gia tăng sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và khai thác các thị trường mới. Các công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất gia đình ở Châu Á – Thái Bình Dương là IKEA, Bed Bath & Beyond Inc., Wayfair Inc., Future Group, Ashley Furniture Industries Inc., Carrefour, Crate & Barrel, Herman Miller và Home Depot. Đồ nội thất gia đình có sẵn tại cửa hàng và thông qua hình thức bán lẻ trên internet.

Những công ty chủ chốt trên thị trường nội thất gia đình châu Á – Thái Bình Dương:

  • Ikea
  • Bed Bath & Beyond Inc.
  • Herman Miller
  • Williams-Sonoma, Inc.
  • Walmart Inc.

Nguồn: Mordor Intelligence


Thường xuyên ghé thăm Tin tức nội thất để cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành nội thất nhé.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …