Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Dự báo mới về thị trường trang trí nhà ở Vương Quốc Anh (2022 – 2027)

Dự báo mới về thị trường trang trí nhà ở Vương Quốc Anh (2022 – 2027)

Dự báo tăng trưởng thị trường trang trí nhà ở Vương Quốc Anh

Thị trường đồ trang trí nội thất ở Vương quốc Anh được phân khúc theo sản phẩm (Đồ nội thất gia đình, Đồ dệt gia dụng, Sàn nhà, Đồ trang trí tường, Bộ đồ ăn và đồ nấu ăn, Hệ thống chiếu sáng và đèn, Thiết bị vệ sinh, Phụ kiện gia đình và các sản phẩm khác) và Kênh phân phối (Siêu thị và đại siêu thị, Cửa hàng đồ trang trí nội thất , Cửa hàng quà tặng, Trực tiếp đến Người tiêu dùng, Trực tuyến và Các kênh phân phối khác).

Tổng quan thị trường

Thị trường đồ trang trí nhà ở Vương quốc Anh đang phát triển nhanh hơn các thị trường bán lẻ đồ gia dụng khác, khi khách hàng lựa chọn các lựa chọn giá cả phải chăng để tạo cho ngôi nhà của họ một diện mạo mới. Vì đồ trang trí nhà có khả năng phục hồi cao hơn so với các thị trường đồ gia dụng khác ở Vương quốc Anh sau Brexit, các nhà bán lẻ bắt buộc phải đảm bảo đầu tư vào việc phát triển và cải tiến các bộ sưu tập theo xu hướng và theo mùa cũng như cải thiện hoạt động tiếp thị tại cửa hàng và trưng bày sản phẩm trực tuyến tốt hơn. Phụ kiện trang trí có thể thúc đẩy thị trường thông qua các lựa chọn dẫn đầu xu hướng, tiết kiệm chi phí để cập nhật diện mạo của một ngôi nhà. Sự sang trọng mới là về việc có những trải nghiệm độc đáo, đạt được những kỹ năng mới, thân thiện với môi trường và thể hiện sự kết nối. Khách hàng muốn các sản phẩm bổ sung thêm kiến ​​thức và cảm nhận về bản sắc của họ và các sản phẩm mang lại ý nghĩa và ý nghĩa cho trải nghiệm của họ.

COVID-19 là một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu không thể so sánh được, ảnh hưởng đến hầu hết mọi ngành và các tác động lâu dài được dự báo sẽ tác động đến tăng trưởng của ngành trong thời gian dự báo. Ngành công nghiệp trang trí nhà trực tuyến ở Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trong 5 năm tới, đặc biệt là sau sự gia tăng mạnh mẽ của thương mại điện tử trong đại dịch COVID-19 (coronavirus). Thời gian ở nhà tăng lên khiến người tiêu dùng ưu tiên chi tiêu cho các hộ gia đình của họ.

Dự báo xu hướng tăng trưởng

— Tăng chi tiêu cho đồ đạc và nội thất

Sự gia tăng nhu cầu và sự lựa chọn của người tiêu dùng đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của các nhà sản xuất trên thị trường. Nhu cầu về sản phẩm được thúc đẩy bởi sở thích của người tiêu dùng đối với các vật dụng ưa thích để trang trí trong nhà, đặc biệt là sàn và đồ nội thất bằng gỗ. Những sản phẩm lạ mắt và cao cấp này giúp mang lại niềm vui tinh thần và thẩm mỹ, làm tăng thêm sự tinh tế cho người tiêu dùng sống trong ngôi nhà. Chi tiêu tiêu dùng của hộ gia đình là giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ, bao gồm cả các sản phẩm lâu bền được mua bởi các hộ gia đình. Nó không bao gồm tiền mua nhà nhưng bao gồm tiền thuê nhà cho những ngôi nhà do chủ sở hữu sử dụng.

— Kênh trực tuyến được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng

Các yếu tố như toàn cầu hóa, khả năng tiếp cận internet và lượng người dùng ngày càng tăng mua sắm từ các kênh trực tuyến, được kỳ vọng sẽ hỗ trợ kênh thương mại điện tử phân phối đồ trang trí nhà trên thị trường. Tuy nhiên, kênh ngoại tuyến vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Các cửa hàng trực tuyến nổi tiếng trên thị trường đồ nội thất ở Anh bao gồm John Lewis, Wayfair Co., Argos, Amazon và Next. Wayfair đang cố gắng chiếm thị phần trong danh mục đồ trang trí nhà cửa của Vương quốc Anh và đầu tư vào cơ sở hạ tầng hậu cần. Nó cũng đang dẫn đầu thị trường bằng cách đào sâu các danh mục sản phẩm của mình và tiếp cận trực tuyến với khách hàng. Dunelm đang được ưa chuộng trên thị trường về bàn ăn, với mặt hàng bằng gỗ thông hoặc bàn gấp được đánh giá cao trên thị trường.

Bối cảnh cạnh tranh

Xét về thị phần, hiện có rất ít doanh nghiệp lớn chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, với những tiến bộ về công nghệ và đổi mới sản phẩm, các công ty quy mô trung bình đến nhỏ hơn đang gia tăng sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và khai thác các thị trường mới.

Có thể kể tới một số những công ty cung cấp chính cho thị trường hiện nay:

  • Ikea
  • Bed Bath & Beyond
  • Wayfair
  • DFS Furniture PLC
  • Dunelm Group PLC

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Phân tích thị trường trang trí nội thất toàn cầu đến năm 2025

Comments are closed.

Check Also

Làng nghề mộc Cúc Bồ – Truyền thống hơn 400 năm tại Hải Dương

Làng nghề mộc thôn Cúc Bồ, xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương được hình thành …