Home Tin tức Nội thất Mẹo hay nội thất Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì? 5 điều cơ bản cần chú ý dưới đây nhất định sẽ giúp quý vị dễ dàng tìm đóng được loại tủ quần áo phù hợp nhất với phong cách, kiểu dáng, ngân sách với gia đình mình. Hãy cùng xem các chia sẻ của TOPnoithat dưới đây.

5 điều cơ bản cần lưu ý khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu:

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý những điều gì: Ngân sách, kích thước, kiểu dáng, tìm địa chỉ làm và chọn chất liệu gỗ để làm là những điều quan trọng trước khi đóng tủ áo quý vị cần lưu ý.

– Xác định ngân sách sẵn sàng chi trả được để đóng tủ áo theo yêu cầu

Ngân sách ở đây là khoản chi phí mua tủ quần áo gỗ công nghiệp hoặc là đặt đóng tủ áo theo yêu cầu riêng. Ví dụ gia đình cần 1 tủ quần áo của bố mẹ, 1 tủ quần áo của con và mức ngân sách từ 7 – 10 triệu cho 2 tủ. Như vậy mỗi tủ của bố mẹ khoảng 5 triệu – 7 triệu, tủ của con tầm 3 – 5 triệu chẳng hạn. Khi xác định được khoảng ngân sách này rồi, thì bố mẹ cần tìm kiểu dáng tủ sao cho phù hợp với khoản tiền ở trên đồng thời kích thước tủ áo phù hợp với không gian phòng ngủ của bố mẹ và con.

– Xác định kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp cần đóng theo yêu cầu

Từ ngân sách ở trên, lấy ví dụ cụ thể cho quý vị dễ hình dung:

  • Với ngân sách 5 – 7 triệu bố mẹ có thể chọn được các loại tủ 3 cánh trở lên tầm 1m6, 1m8, 2m thậm chí hơn với chất liệu gỗ MDF thường phủ melamine, MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine.
  • Với ngân sách tủ cho con từ 3 – 5 triệu bố mẹ có thể chọn cho con loại tủ 2, 3 cánh cùng chất liệu kể trên với các kích thước bằng hoặc nhỏ hơn nhé.
Các kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh phổ thông nhất
  • Với ngân sách 7 – 10 triệu mua 1 tủ quần áo của bố mẹ, gia đình có thể đặt đóng các loại tủ kịch trần cho phòng ngủ riêng của bố mẹ, đương nhiên tham khảo báo giá từ các đơn vị sản xuất trực tiếp, nhận may đo thiết kế thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu nhé.

– Xác định kích thước đóng tủ áo gỗ công nghiệp phù hợp với căn phòng

Bước này là xác định kích thước tủ quần áo của gia đình muốn làm. Ví dụ phòng bố mẹ số lượng quần áo của bố mẹ nhiều, váy vóc nhiều gia đình nên đóng tủ quần áo từ khoảng 1m8 trở lên sao cho phù hợp với nhu cầu dùng nhất. Kích thước tủ áo 1m8 cũng phù hợp với đa số các phòng ngủ master của bố mẹ tại các căn hộ. Nếu phòng ngủ nhỏ gia đình có thể đặt tủ kịch trần để tận dụng tối đa không gian.

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh, kích thước nên lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với không gian căn phòng.

Các phòng ngủ của con cần xác định phòng 1 bé, 2 hay bé ở chung, 2 bé gái hoặc 2 bé trai có thể làm kích thước tủ quần áo ngang với bố mẹ từ 1m8 trở lên. Nếu một bé gia đình có thể đặt làm kích thước nhỏ hơn khoảng 1m4, 1m6 chiều rộng chẳng hạn. Nếu được thì có thể đặt đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cho trẻ em để tận dụng tối đa phòng ngủ, nhưng thường chi phí sẽ cao hơn.

– Tìm địa chỉ đóng tủ áo gỗ công nghiệp uy tín chất lượng

Bước tiếp theo sau đi xác định được kiểu dáng, kích thước, ngân sách sẵn sàng chi trả cho tủ quần áo gỗ công nghiệp gia đình muốn làm, bước quan trọng gia đình nên chọn địa chỉ làm tin cậy, uy tín, giá cả hợp lý, máy móc hiện đại, đầy đủ. Vì khác với sản xuất đồ gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều vào tay nghề thì sản xuất nội thất gỗ công nghiệp được làm bởi máy móc và phần mềm thiết kế là chính. Từ thiết kế mẫu bản vẽ trên máy tính, bấm máy CNC cắt, máy dán cạnh, máy khoan cam,…tự động nhiều. Máy móc càng hiện đại, nhân công càng bài bản thì chất lượng và tính thẩm mỹ của tủ quần áo càng cao và bền đẹp.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp uy tín. Nên chọn các địa chỉ có kinh nghiệm, sản xuất trực tiếp đầy đủ máy móc hiện đại để có được các mẫu tủ áo đẹp bền chất lượng tốt nhất.

Quý vị có thể tham khảo ngay xưởng sản xuất nội thất Amia – Đây đơn là đơn vị chuyên sản xuất nội thất bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Tại xưởng có đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như máy cắt CNC, máy dán cạnh, máy khoan ốc cam tự động… cùng đội ngũ thiết kế, thi công bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý vị những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp, chất lượng, thẩm mỹ cao.

– Lựa chọn chất liệu gỗ, bề mặt, phụ kiện đóng tủ áo phù hợp với ngân sách

Lựa chọn chất liệu gỗ MDF phủ melamine để đóng tủ áo theo yêu cầu đảm bảo bền đẹp

Sau khi chọn được đơn vị sản xuất đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu, quý vị trao đổi ngân sách và nhu cầu muốn làm để được đơn vị tư vấn chất liệu loại gỗ làm sẽ bền tốt nhất, các loại bề mặt phủ đảm bảo đẹp, bền giá tiết kiệm nhất cùng các phụ kiện liên quan. Các loại gỗ đảm bảo chất lượng quý vị nên lựa chọn là loại MDF chống ẩm trở lên, mua để dùng lâu dài, quý vị không nên chọn các loại gỗ kém bền hơn.

Như vậy: Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì đã được TOPnoithat chia sẻ tư vấn chi tiết. Hy vọng quý vị sẽ đóng được tủ áo phù hợp nhất với gia đình mình. Mời quý vị xem ngay các mẫu: Tủ quần áo đẹp hiện đại tại danh mục, hoặc xem nhanh bộ sưu tập: 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…