Home Tin tức Nội thất Kiến thức chuyên ngành TOP 3 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Hải Phòng

TOP 3 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Hải Phòng

hinh anh don vi cung cap go soi nguyen lieu tai hai phong

Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng ở đâu uy tín, chất lượng??? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng cũng như nhà sản xuất nội thất gỗ sồi, vật liệu xây dựng gỗ sồi về nguồn gỗ sồi nguyên liệu tại Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận. Không để quý vị chờ lâu, ngay trong bài viết này TOPnoithat sẽ liệt kê danh sách Top 3 đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Hải Phòng để quý vị tham khảo và lựa chọn. Xin mời quý vị hãy theo dõi ngay sau đây!!!

Giới thiệu Top 3 đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng uy tín

Các đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng trên thị trường hiện nay thường không có nhiều khiến việc tìm kiếm địa chỉ phân phối gỗ sồi nguyên liêu của bạn gặp khó khăn. Bởi vậy, top 3 đơn vị cung cấp gỗ sồi ở Hải Phòng mà TOPnoithat sắp đưa ra sẽ giúp bạn tham khảo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cụ thể đó là:

==> Xem thêm: Gỗ Sồi: thông tin, đánh giá, ứng dụng và giá bán

hinh anh don vi cung cap go soi nguyen lieu tai hai phong
TOP 3 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Hải Phòng

1- Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng – Tavicogroup – Gỗ Tây cho người Việt

+/ Thông tin liên hệ: Tavicogroup:

 • Địa chỉ văn phòng đại diện ở Miền Bắc: Số 345 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • SĐT: 0936 678 699

Tavico là một đơn vị bạn nên tham khảo khi có nhu cầu mua gỗ sồi nguyên liệu ở khu vực phía Bắc, cụ thể là ở Hải Phòng. Tavico luôn nỗ lực vươn lên và thực hiện sứ mệnh cung cấp nguyên liệu gỗ ổn định và hiệu quả cho khách hàng:

+/ Năm 2005 – Tavico Timber được hình thành là nhà máy cưa xẻ và sấy mà nguyên liệu gỗ tròn hoàn toàn được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 18.000m3 gỗ tròn/ năm và 12.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

+/ Năm 2010 – Tavico tiếp tục ổn định nguồn nguyên liệu, ổn định thị trường và mở rộng cung ứng thêm gỗ nguyên liệu đã cưa xẻ từ các nhà cung cấp uy tín khác trên thế giới. Tavico Mart – Siêu thị gỗ Tây ra đời vào thời điểm này như một siêu thị gỗ đầu tiên trong nước. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 45.000m3 gỗ tròn/ năm và 40.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

Hình ảnh Nơi phân phối và cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Hà Nội
Nơi phân phối và cung cấp gỗ sồi nguyên liệu

+/ Năm 2015 – Tavico chính thức trở thành Hệ thống phân phối gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp, chinh thức tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành gỗ thế giới. Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 72.000m3 gỗ tròn/ năm và 75.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm.

+/ Năm 2017 khai trương Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ – Tavico Hố Nai với diện tích 12ha. Quy tụ trên 100 gian hàng và mẫu mã phong phú với trên 1.000 sản phẩm các loại.

+/ Năm 2019 khai trương Trung Tâm Phân Phối phân phối Gỗ Nguyên liệu hợp pháp tại ICD Tân Cảng Long Bình với diện tích lên đến gần 40ha. Tại đây hình thành chuỗi liên kết chế biến gỗ – cơ hội hợp tác phát triển bền vững: là nơi để các nhà SX đồ gỗ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn cung gỗ hợp pháp nhập khẩu lớn nhất đến từ các quốc gia quản trị rừng tốt trên thế giới như: Mỹ, EU, New Zealand, Canada, Nhật Bản… với rất nhiều chủng loài khác nhau như: Sồi của Bắc Mỹ, Tần bì của Châu Âu, Bạch dương của Nga,… Với năng lực năng kinh doanh và sản xuất: 200.000m3 gỗ tròn/ năm và 200.000m3 gỗ xẻ sấy/ năm

+/ Năm 2022 – Tavico trở thành mô hình kinh doanh gỗ hiện đại đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan.

Hình ảnh Toàn bộ khung cảnh đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hà Nội
Toàn bộ khung cảnh đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Tavico

2- Nơi bán gỗ sồi nguyên liệu ở Hải Phòng – Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh Vua

+/ Thông tin liên hệ: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh Vua:

 • Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.
 • Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224
 • Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com.

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại gỗ xuất khẩu, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Khánh Vua là đơn vị cung cấp gỗ tại Hải Phòng cho các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ, phục vụ cho thị trường nội thất nội địa và quốc tế.

Hình ảnh Gỗ sồi tròn nguyên liệu tại Hải Phòng
Gỗ sồi tròn nguyên liệu tại Hải Phòng

Gỗ được Khánh Vua nhập khẩu trực tiếp, phân phối tận nơi. Cung cấp các loại Gỗ nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu như: Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ sồi trắng (White oak), Gỗ sồi đỏ (Red oak), Gỗ tần bì (Ash) Gỗ dẻ gai (Beech), Gỗ thông (Newzealand, Chile, Brazil, Mỹ), Gỗ thông trắng (Phần lan, Thụy điển), Gỗ trăn (Alder), Gỗ bạch dương (Poplar), Gỗ Teak, gỗ căm xe tròn, gỗ căm xe, dăm gỗ..

Ngoài ra, Khánh Vua còn cung cấp các gỗ như:

 • Gỗ ghép các loại: gỗ ghép tạp, gỗ ghép cao su, gỗ ghép quế, v.v..
 • Gỗ công nghiệp: MDF, MFC, Okal, gỗ dán phủ veneer phủ phim, phủ keo chịu nước
 • Gỗ xoan đào, sồi, tần bì xẻ sấy.
 • Gỗ keo, gỗ keo tròn đã bóc tách vỏ

Gỗ Khánh Vua luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá cả tốt nhất cho thị trường để doanh nghiệp không cần lo ngại về so sánh giá.

Hình ảnh Gỗ sồi tròn tại đơn vị cung cấp gỗ sồi Hải Phòng
Gỗ sồi tròn tại đơn vị cung cấp gỗ sồi Hải Phòng

3- Địa chỉ bán gỗ sồi tại Hải Phòng – Bãi gỗ Toàn Việt Hải Phòng

+/ Thông tin liên hệ: Bãi gỗ Toàn Việt Hải Phòng:

 • Địa chỉ: 242A Hoàng Quốc Việt – Kiến An – Hải Phòng, Hải Phòng.
 • Điện thoại: +84936861461
 • Bán Lẻ Mr Bính Zalo/ĐT: 0981 959 288
 • Bán Buôn Mr Toàn Zalo/ĐT: 0936 861 461.

Bãi gỗ Toàn Việt Hải Phòng là một nhà cung cấp các loại gỗ nhập khẩu, gỗ châu Phi châu Mỹ, cung cấp gỗ lim, gỗ gõ gỗ sồi, gỗ sến, gỗ tần bì, gỗ hương đỏ, hương vàng, gỗ đinh hương tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc Bán buôn các loại gỗ nhập khẩu Châu Phi, Châu Mỹ kéo hàng toàn quốc. Gỗ Toàn Việt siêu đẹp và chất lượng.

 • Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng số lượng
 • Cung cấp Chiếu ngựa, Bàn ăn nguyên tấm
 • Cung cấp Khuân đơn, Khuân kép gỗ Lim…
 • Có Xưởng Xẻ, Sấy cho Khách hàng
Hình ảnh Đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Hải Phòng
Đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Hải Phòng

Các lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng:

Gỗ sồi nguyên liệu xẻ sấy hoàn thiện có thể là nhập nguyên đai nguyên kiện gỗ sồi xẻ sấy ở nước ngoài về hoặc là sản phẩm gỗ sồi tự xẻ sấy trong nước. Loại gỗ sồi xẻ nhập thành khí ở nước ngoài về sẽ có giá cao hơn loại tự xẻ sấy ở Việt Nam. Bởi gỗ xẻ nước ngoài có công nghệ tiên tiến, quy trình sấy khô đạt chuẩn, còn gỗ xẻ sấy tại Việt Nam đôi khi chưa đáp ứng được quy chuẩn khiến cho chất lượng gỗ sồi chưa đạt yêu cầu cao. Vì vậy, khi chọn địa chỉ cung cấp, bạn cần tinh tường để chọn ra được đơn vị uy tín, hoặc xem xét giấy tờ, văn kiện chi tiết, cụ thể nhất.

Hình ảnh Nơi bán gỗ sồi nguyên liệu đẹp hiện đại chất lượng và uy tín
Nơi bán gỗ sồi nguyên liệu đẹp hiện đại chất lượng và uy tín

+/ Khi đi mua gỗ sồi nguyên liệu, có một vài điểm mà bạn cần chú ý đó là:

 • Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ khi mua nguyên liệu gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.
 • Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.

Điều ai cũng mong muốn đó chính là mua được nguyên liệu gỗ tại những nơi bán uy tín, chất lượng. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư khi mua được luôn sản phẩm chất lượng tốt. Những nơi bán uy tín sẽ có mức giá phải chăng với chất lượng gỗ bạn có được, không lo bị thách giá. Ngoài ra, cần chú ý yêu cầu được biết về xuất xứ nhập khẩu của gỗ và có quyền yêu cầu xem các giấy tờ liên quan.

Hình ảnh Nơi bán gỗ sồi nguyên liệu đẹp giá tốt tại Đà Nẵng
Nơi bán gỗ sồi nguyên liệu đẹp giá tốt

Gợi ý thêm các địa chỉ bán gỗ sồi nguyên liệu ở khu vực lân cận

Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng ở các khu vực lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh có hay không? bởi nếu tại Hải Phòng chưa đơn vị nào làm bạn hài lòng hoặc phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng gỗ sồi nguyên liệu của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay các đơn vị cung cấp và phân phối gỗ sồi này tại khu vực khác gần với Hải Phòng.

TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những thương hiệu, công ty phân phối gỗ sồi nguyên liệu ở miền Bắc được thống kê mới nhất hiện nay dựa theo 2 khu vực cơ bản. Đó là:

Hình ảnh Địa chỉ cung cấp gỗ sồi nguyên liệu tại Bình Dương
Địa chỉ cung cấp gỗ sồi nguyên liệu có sẵn cực nhiều

Lời kết

Như vậy: Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Hải Phòng đã lần lượt được TOPnoithat bật mí trong danh sách top 3 nêu trên rồi phải không ah. Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị, địa chỉ mua gỗ sồi nguyên liệu đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng gỗ sồi của mình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm: Gỗ tự nhiên là gì? 30 loại gỗ tự nhiên được dùng nhiều nhất hiện nay.

*** Tin liên quan:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 50 Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại trẻ trung kèm giá bán

Ghế sofa văng nỉ đẹp là mẫu sofa hiện đại được sử dụng để bài trí cho nhiều không gian nội…