Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Mặc dù, TOP Nội Thất đã chọn lọc và giới thiệu: TOP 10 địa chỉ bán sofa tại Hà Nội uy tín giá tốt như: Sofa Erado, Nội Thất Xinh, Nhà Xinh… nhưng đây đều là các thương hiệu sofa cao cấp, nhập khẩu với mức giá rất cao. Vì thế, nếu các gia đình muốn tìm địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội với các dòng ghế sofa có giá bán phổ thông hơn, rẻ hơn, phù hợp với nhiều gia đình hơn hãy tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

I – Đặc điểm chung của ghế sofa giá rẻ Hà Nội?

Ghế sofa giá rẻ là gì – Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

1/ Ghế sofa giá rẻ là gì? Giá bao nhiêu?

Ghế sofa giá rẻ là cách gọi của dòng ghế sofa theo mức giá. Các mẫu ghế sofa với mức giá thấp hơn nhiều so với các dòng ghế sofa cao cấp (mức giá cao như: Sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, Hàn Quốc… hay các loại ghế sofa da thật). Các cách gọi “sofa giá rẻ” đều được khách hàng cũng như người bán định danh để phân biệt vời hàng cao cấp.

Sofa cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa giá rẻ là gì? Ghế sofa giá rẻ bao nhiêu tiền 1 ghế

Vậy mức giá “rẻ” được nhắc đến khi mua ghế sofa tại Hà Nội thường nằm trong khoảng nào. Đó là: Các mẫu ghế sofa có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu thường được xem là “ghế sofa giá rẻ”. Một số người thì định giá dòng sofa giá rẻ khoảng từ 7 triệu đồng trở xuống đều được xem là “rẻ”. Vì sao dòng ghế sofa giá rẻ lại có mức định giá như trên.

Theo tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, thu nhập bình quân tháng của người lao động 6 tháng đầu năm 2022 là 6,5 triệu đồng. (Con số này được tính bằng cách lấy thu nhập quốc dân trong một nước chia cho tổng dân số của nước đó). Vì thế đây được đặt làm thước đo tiêu chuẩn để xác định mức giá ghế sofa có rẻ hay không. Giá ghế sofa nằm dưới mức thu nhập bình quân đầu người được xem là dòng ghế sofa giá rẻ. Còn mức giá ghế sofa vượt qua ngưỡng này được xem là dòng ghế sofa phổ thông và cao cấp.

Như vậy, trước khi tìm địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ, gia đình ta phải xác định được khung giá sofa rẻ dao động từ khoảng 3 – 6,5 triệu đồng được xem là mức giá rẻ. Còn các loại ghế sofa giá khoảng 7 triệu đồng trở lên là dòng ghế sofa phổ thông và cao cấp.

2/ Ghế sofa giá rẻ Hà Nội gồm những loại nào?

Với mức giá khoảng từ 3 – 6,5 triệu đồng hoặc khoảng từ 7 triệu đồng trở xuống, gia đình có thể sở hữu được những loại ghế sofa như: Sofa nỉ (vải), sofa da công nghiệp dạng nhỏ mini. Cụ thể:

 • Ghế sofa nỉ giá rẻ dạng băng dài 2 chỗ khoảng 1m4, 1m6 dao động từ 3 – 6 triệu đồng một ghế.
 • Ghế sofa bọc vải giá rẻ băng dài 2 chỗ, 3 chỗ khoảng 1m8 – 2m dao đồng từ 6 – 7, 5 triệu đồng 1 ghế.
 • Ghế sofa da văng dài 2 chỗ kích thước 1m4, 1m6 dao động từ 6 – 7 triệu đồng 1 ghế.
 • Ghế sofa da văng dài 3 chỗ kích thước 1m8 dao động khoảng 7 – 8 triệu đồng 1 ghế.

Toàn bộ các loại ghế sofa giá rẻ đặc trưng kể trên đều được thiết kế dáng văng đơn giản bọc da bọc nỉ. Các loại kiểu dáng chạy chỉ tạo kiểu nhiều chi tiết đòi hỏi gia công sofa kỹ hơn nên sẽ có mức giá cao hơn.

sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
Ghế sofa phòng khách giá rẻ gồm những loại nào? Đa phần là các dòng ghế sofa văng có kích thước nhỏ gọn mini

3/ Ưu nhược điểm của dòng ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm:

 • Ưu điểm đầu tiên đương nhiên là giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình.
 • Sofa tuy “giá rẻ” nhưng là sản phẩm mới 100% không phải hàng 2hand, hàng thanh lý không đảm bảo rõ nguồn gốc.
 • Nếu tìm được địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng, độ bền lên tới 5 – 6 năm thậm chí hàng chục năm, gia đình thoải mái sử dụng ghế sofa mà không cần phải suy nghĩ về độ bền, thay mới.
 • Quý vị hoàn toàn có thể tự chọn lựa màu sắc (theo sở thích, theo phong thủy) hoặc chất liệu (da, nỉ) để đặt làm ghế sofa, ngoài các mẫu ghế sofa bán sẵn, hoặc sofa hàng trưng bày với mức “giá rẻ” như kể trên.
ghế sofa da màu da bò đẹp
Ưu điểm của mẫu ghế sofa giá rẻ là giúp gia đình tiết kiệm được chi phí đáng kể, mua sản phẩm mới, chất lượng, độ bền cao, có thể làm theo màu sắc mình yêu thích (như màu da bò của bộ ghế sofa này)

Nhược điểm:

 • Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm chính của dòng ghế sofa giá rẻ chính là hạn chế về kích thước, số lượng chỗ ngồi. Để sản xuất được loại ghế sofa ở mức giá rẻ, các đơn vị thường sản xuất dòng ghế sofa nhỏ mini nên kích thước chỉ tầm khoảng 1m2, 1m4, 1m6 là chủ yếu, thi thoảng có mẫu ghế sofa 1m8 nhưng giá sẽ cao hơn một chút.
 • Vì thuộc dòng ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội nên không có nhiều kiểu dáng điệu đà, khác biệt cho gia đình lựa chọn. Đa phần đều là kiểu dáng ghế sofa ở dạng ghế văng dài hiện đại đơn giản 2 chỗ ngồi hoặc 3 chỗ ngồi.

Trên đây là các ưu điểm nhược điểm của dòng “ghế sofa giá rẻ” hiện có bán tại các đơn vị ở Hà Nội. Gia đình có thể nắm được các đặc điểm chung trên về dòng sofa giá rẻ để có định hình rõ hơn về dòng ghế. Mời gia đình cùng tham khảo tiếp các địa chỉ mua sofa giá rẻ tại Hà Nội ở phần tiếp theo.

II – Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội mua ở đâu, địa chỉ nào?

Để tiết kiệm thời gian tham khảo nhiều nơi, nhiều địa chỉ bán sofa giá rẻ ở Hà Nội, Top Nội Thất giới thiệu luôn đến cho quý vị các địa chỉ chuyên bán sofa giá rẻ Hà Nội dưới đây.

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa đẹp
Mua ghế sofa giá rẻ ở đâu Hà Nội, địa chỉ nào uy tín, xem ngay dưới đây!

1/ Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại KHO Hà Nội – AmiA Việt Nam – Cực nhiều, cực rẻ!

+ Tại Hà Nội phải có hàng 200, 300 địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tuy nhiên Nội thất AmiA (Furnibuy, Mysofa đều là các thương hiệu thuộc AmiA) tạo nên sự khác biệt với mô hình KHO cực nhiều cực rẻ. AmiA bán hàng trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian; AmiA sản xuất ghế sofa theo mẫu tại xưởng; AmiA bán hàng tại Kho Xưởng và qua hệ thống cửa hàng trưng bày.

siêu thị nội thất amia hà nội giá rẻ
Siêu thị nội thất AmiA chuyên cung cấp sofa bàn trà, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ bếp, đồ nội thất gỗ công nghiệp,…

# Các địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ AmiA tại Hà Nội, gia đình có thể qua xem trực tiếp cực nhiều mẫu

Tại Hà Nội hiện AmiA có các cửa hàng trưng bày để quý khách qua xem trực tiếp như: Cửa hàng sofa giá rẻ tại 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội; Kho xưởng Sofa, sản xuất tranh, sản xuất nội thất tại ngõ 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội; Cửa hàng tranh treo tường AmiA tại số 211 Vũ Tông Phan do AmiA trực tiếp sản xuất…

địa chỉ mua sofa nội thất phòng khách đẹp amia
Sofa phòng khách AmiA kết hợp cùng bàn trà hiện đại

Tại các địa chỉ kể trên, dòng ghế sofa giá rẻ từ khoảng 3 – 6 triệu chủ yếu là các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Ngoài ra còn có rất nhiều bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tranh treo tường…và các đồ nội thất gỗ công nghiệp khác được AmiA trực tiếp sản xuất không qua trung gian.

# Tại sao AmiA trở thành địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

+ Mua ghế sofa giá rẻ tại AmiA Hà Nội, quý vị sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với các đơn vị bán sofa giá rẻ khác tại Hà Nội, mà chất lượng vẫn tương đương, thậm chí còn tốt hơn. Sở dĩ mức giá ghế sofa quý vị mua được tại AmiA tiết kiệm hơn là nhờ AmiA sản xuất ghế sofa trực tiếp tại xưởng đặt ngay tại Hà Nội không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

 • Việc sản xuất ghế sofa trực tiếp tại Hà Nội giúp tiết kiệm được nhiều chi phí so với các đơn vị nhập sofa về bán qua trung gian (nhập từ làng sofa Thạch Thất…). Các chi phí tiết kiệm được cho khách đó là: Chi phí vận chuyển và nhiều chi phí phát sinh khác…
 • Thường đặc thù của ghế sofa rất cồng kềnh và tốn nhiều diện tích để kê, không thể kê chồng 2 sofa lên nhau được. Vì thế nếu địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ Hà Nội tại các khu vực mặt phố đông đúc, gần sát trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình… thì diện tích thường nhỏ, chỉ bày được 5 – 10 bộ bàn ghế sofa là HẾT và còn gặp nhiều khó khăn đi xem mua vì mặt phố nhỏ. Với các showroom có diện tích lớn, mặt sàn đế của tòa nhà rộng cả ngàn mét vuông, nhưng chính vì chi phí thuê mặt bằng cao nên bắt buộc phải bán lại các dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp mới phù hợp. Trong khi Nội thất AmiA thì chọn các địa chỉ KHO XƯỞNG sản xuất, địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ tại các khu vực rộng rãi, ven trung tâm, có nhiều khu đô thị (ô tô dễ dàng qua lại) và có chi phí thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí mua sắm sofa nhất cho khách hàng.
địa chỉ mua nội thất giá rẻ tại hà nội amia
AmiA 205 Nguyễn Xiển – Siêu thị nội thất đa dạng sản phẩm

+ AmiA là địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội – Cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn

 • Lợi ích của việc có nhiều hàng có sẵn là giúp khách hàng được xem và trực tiếp cảm nhận. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ bằng tay, trăm sờ cũng không bằng ngồi thử – ngả lưng tựa – nằm thử… Nhìn hình ảnh trên website đôi khi đẹp long lanh vì được photoshop, nhưng nhìn tận mặt bạn mới cảm nhận được màu sắc thực, từng đường vân, đường kim mũi chỉ… Rồi khi ngồi thử bạn mới cảm nhận được độ êm ái, độ đàn hồi, sự thoải mái về tư thế, sự phù hợp với chiều cao cân nặng…
 • Không cửa hàng sofa Hà Nội nào nhiều hàng có sẵn như tại AmiA. Nếu một cửa hàng mặt phố thường chỉ có 3 – 5 bộ, chỗ to hơn cũng tầm 10 – 12 bộ… Thì tại các cửa hàng AmiA thường có sẵn 30-50 bộ, còn tại kho thì có sẵn tổng lên tới cả trăm bộ bàn và ghế sofa. Chúng tôi cho phép khách hàng thoải mái ngồi thử, khuyến khích ngồi và nằm thử để có sự cảm nhận tốt nhất. Đơn giản là chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình!
địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ
Địa chỉ trực tiếp sản xuất ghế sofa theo mẫu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

+ AmiA sản xuất ghế sofa giá rẻ hơn mặt bằng chung

AmiA tự tin là địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội. “Giá rẻ” chứ không phải là rẻ nhất, vì để rẻ nhất thì cần những nguyên liệu rẻ nhất và cả tiểu xảo trong sản xuất kiểu hàng chợ. Ví dụ như chỉ cần không ốp mút hậu ghế (bộ phận khách hàng ít chú ý đến) thì đã rẻ được vài trăm nghìn. Cửa hàng sofa Hà Nội AmiA bán sofa giá rẻ là khi so sánh với cùng một cấp chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng nếu cùng 1 cấp chất lượng như nhau thì giá bán tại AmiA sẽ rẻ hơn. Điều này là bởi những lý do có cơ sở thực tế:

 • AmiA Hà Nội trực tiếp sản xuất, không phải nhập đi nhập lại qua trung gian. Vừa giảm được giá đầu vào, vừa quản lý tốt chất lượng cũng như tiến độ.
 • AmiA áp dụng mô hình bán sofa và nội thất tại kho. Thuê kho vừa rộng hơn, tiền thuê kho cũng rẻ hơn nhiều so với thuê nhà mặt phố. Vì bàn ghế sofa thuộc hàng cồng kềnh nên chi phí thuê mặt bằng tốn kém, càng giảm được thì giá sẽ rẻ hơn.
 • AmiA tận dụng tốt lợi thế quy mô, thà lấy lợi ít để bán được nhiều còn hơn lấy lợi nhiều mà bán ít.
 • Có xưởng sản xuất sofa ngay tại Hà Nội, tiện qua xem và đặt theo yêu cầu, chủ động trong việc sản xuất quý vị không phải chờ đợi quá lâu, và đảm bảo tiến độ chất lượng, kiểm định được chất lượng đầu ra của sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày, thậm chí có thể nhanh hơn.
 • Riêng mặt hàng bàn ghế sofa thì hiện tại AmiA có 2 xưởng sản xuất, 1 xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm hàng bán sẵn và dự án. Một xưởng sofa tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo nhu cầu riêng. Xưởng đặt ngay tại nội thành Hà Nội, ngõ 286 Nguyễn Xiển, rất tiện để khách hàng qua xem trực tiếp. Để tìm một xưởng sofa Hà Nội mà ngay trong nội thành thì hiện rất hiếm.

+ AmiA không chỉ là địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội mà có đa dạng sản phẩm nội thất

 • Không giới hạn mình trong lĩnh vực sản xuất sofa theo mẫu, hay sản xuất ghế sofa để bán tại cửa hàng, tại kho, theo yêu cầu của khách hàng. AmiA là đơn vị duy nhất sản xuất ghế sofa và sản xuất các đồ dùng nội thất gỗ công nghiệp khác như: Bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế ăn,  bàn học, bàn làm việc, giá sách, tủ bếp, tủ giày dép, tủ rượu, kệ trang trí, tranh treo tường…
Hình ảnh bộ bàn ghế ăn cho gia đình giá rẻ BA022
Hình ảnh bộ bàn ghế ăn cho gia đình giá rẻ BA022 – Đây là 1 trong số các món đồ nội thất giá rẻ AmiA cung cấp, ngoài là địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ ở Hà Nội.
 • AmiA có đa dạng các mặt hàng nội thất gia đình giúp cho quý vị không chỉ tìm được địa chỉ mua sofa giá rẻ uy tín chất lượng, mà còn mua được giường tủ, bàn ghế ăn, bàn học cho con… giúp tiết kiệm thời gian đi tìm kiếm, tham khảo, mua sắm, lại được hưởng mức giá ưu đãi khi mua combo nhiều món đồ nội thất tại Xưởng, tiết kiệm được cùng 1 chi phí vận chuyển, lắp đặt… Gia đình chỉ việc chọn và quyết định, AmiA sẽ phục vụ và hoàn thiện đến bước cuối cùng.
Tranh treo tường đẹp hiện đại tại phòng khách TraTop-0500 với bộ đôi sofa và tranh treo tường đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nội thất AmiA giá rẻ Hà Nội
 • Amia rất hoan nghênh các gia đình quay lại với AmiA nhiều lần hơn nữa. Việc giới thiệu người thân, bạn bè, trở lại mua sắm một vài bộ tranh đem đi tặng tân gia, mua ghế sofa cho người anh em đồng nghiệp thân thiết thay món quà tân gia ý nghĩa… sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn so với việc mua sắm lần đầu. Được phục vụ các gia đình nhiều lần là niềm vinh dự và tự hào của AmiA vì đã xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho gia đình!

+ Tư vấn tại nhà khách hàng, Giao hàng và lắp đặt tận nơi ở Hà Nội

 • Để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng của mình có một bộ bàn ghế sofa phòng khách ưng ý nhất. Nội thất AmiA Hà Nội có dịch vụ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để tư vấn. Nhân viên có kinh nghiệm (thường là nhân viên bán hàng hoặc thợ sản xuất sofa nhiều kinh nghiệm tác chiến các bộ khó) sẽ đo đạc, ướm vị trí kê, khảo sát đường di chuyển, cho khách hàng xem mẫu nguyên phụ liệu, tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích hay không gian kê thực tế. Dịch vụ này giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại, nội thất AmiA cũng nắm chắc được vị trí kê sofa và nhu cầu khách hàng… Từ đó khả năng về một bộ ghế đẹp và hợp ý khách hàng sẽ cao hơn!

+ Giao hàng và lắp đặt tận nhà

 • Khách hàng ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh sẽ được giao và kê đặt ghế sofa hoàn chỉnh tại nhà. Hướng dẫn cách sử dụng để có được một bộ ghế bền đẹp dài lâu. Cách vệ sinh các vết bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành và bảo trì ghế sofa.

Trên đây là toàn bộ các lý do quý vị nên mua bàn ghế sofa giá rẻ đẹp cùng nhiều món đồ nội thất gỗ công nghiệp và tranh treo tường tại AmiA nhé.

# Các sản phẩm hiện có bán tại địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ AmiA Hà Nội:

 • Ghế sofa da: sofa giả da, sofa da Malay, sofa da Hàn Quốc, sofa da  thật,…
 • Ghế sofa nỉ: sofa nỉ đẹp hiện đại, sofa nỉ sợi gai, sofa vải nỉ trơn, sofa nhung tuyết,…
 • Kiểu thiết kế: ghế sofa đơn, sofa văng, sofa góc L, sofa chữ U,…
 • Không gian kê: phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, sảnh khách sạn, nhà nghỉ,…
 • Đồ trang trí ghế sofa: thảm sofa, tranh treo tường,…
 • Đồ nội thất khác: Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn,…
 • Tranh treo tường: Tranh in hiện đại (in ép gỗ, in vải canvas); Tranh sơn dầu; Tranh thêu truyền thống; Tranh dân gian Đông Hồ; Tranh tráng gương…
mua nội thất ở đâu đẹp tại hà nội giá rẻ
Khám phá địa chỉ bán sofa, nội thất đẹp, phong cách hiện đại tại Hà Nội

# Thông tin liên hệ địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội – Nội Thất AmiA

 • Địa chỉ kho, xưởng: tại số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Gần với cung đường vành đai 3, cách ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi tầm 800m.
 • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: số 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong rộng rãi, tuyến đường dễ tìm, có chỗ để xe ô tô, xe máy tiện lợi.

Điện thoại liên hệ: 0931.266.466 – 094.121.2323

==>> Click tham khảo tại website: AmiA.vnNoithatamia.com

2/ Một số địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ khác tại Hà Nội

Ngoài đơn vị AmiA kể trên, dưới đây là 1 số đơn vị chuyên sản xuất dòng ghế sofa giá rẻ đến siêu rẻ tại Hà Nội, gia đình quan tâm có thể tham khảo lựa chọn:

# Sofa Giá Rẻ Đăng Khoa Hà Nội – Địa chỉ chuyên bán sofa giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Nội thất Đăng Khoa hay Sofa giá rẻ Đăng Khoa là đơn vị chuyên bán bàn ghế sofa giá rẻ tại khu vực Hà Nội từ bàn ghế sofa đến đồ nội thất gia đình, văn phòng. Đơn vị chuyên bán online và trực tiếp tại các kho xưởng mức giá cực rẻ, siêu rẻ. Gia đình có thể tham khảo theo các thông tin dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn. Các sản phẩm sofa giá rẻ dao động từ 1 – 3 triệu đồng, 3- 6 triệu đồng rất nhiều tùy từng kiểu dáng.

Sofa giá rẻ Đăng Khoa
Địa chỉ 1: Số 27, Ngõ 89 Đường Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.(đi vào cổng làng xóm lại cạnh chung cư MHDI).
ĐT: 096.55.77.069 – 0964.826.624
Địa chỉ 2: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco).
Hotline :0975.893.268 – 0989.283.268
Email: Noithatvanphongdangkhoa@gmail.com
Web: Noithatdangkhoa.com – Sofagiaredangkhoa.com

công ty tnhh nội thất Đăng Khoa
Chọn bàn ghế văn phòng, bàn làm việc giá rẻ không thể bỏ qua Nội thất Đăng Khoa còn bán các dòng ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

# Nội Thất Văn Phòng Duy Phát – Địa chỉ chuyên bán sofa thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Duy Phát là công ty thanh lý bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng hoạt động chính tại Hà Nội ở các quận Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Long Biên, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Mê Linh, Mỹ Đình và các tỉnh lân cận phía Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Quý khách có nhu cầu mua hay thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, nhớ đến Duy Phát. Ngoài ra đơn vị còn mở rộng thêm thành địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội dạng chuyên hàng thanh lý.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội – Thanh lý sofa giá rẻ DUY PHÁT
Hotline: 0936.266.197
Chomuabannoithat@gmail.com
Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng bàn ghế văn phòng giá rẻ Duy Phát Hà Nội
Cửa hàng bàn ghế văn phòng giá rẻ Duy Phát rộng, trưng bày nhiều đồ nội thất.

# Sofa giá rẻ Hà Nội – Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Sofa giá rẻ Hà Nội .vn – là website của NoithatAmiA chuyên bán các dòng Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sofa giá rẻ có sẵn và các mẫu sofa hàng đặt làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đây là đơn vị sản xuất và trực tiếp bán sofa đến tay người tiêu dùng không qua trung gian đồng thời áp dụng mô hình bán sofa tại kho để gia tăng diện tích trưng bày hàng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Các sản phẩm của Sofa giá rẻ Hà Nội rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước…và các các mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Gia đình có thể tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hà Nội tại 205 Nguyễn Xiển, mặt đường vành đai 3
Điện thoại + Zalo: 0931.266.466
Điện thoại + Zalo: 096363.6788
Điện thoại + Zalo: 094.121.2323
Website: Sofagiarehanoi.vn
Mở cửa các ngày trong tuần
Từ 8h00 sáng – 21h00 tối

Top 1 dia chi ban ghe sofa gia re Ha Noi Furnibuy
Ghé đia chỉ 205 Nguyễn Xiển mua ghế sofa giá rẻ tại Furnibuy.

# Chợ Nội Thất Thanh Lý Phong Phú

Chợ Nội Thất Thanh Lý Phong Phú là một trong những nhà cung cấp chuyên về nội thất văn phòng. Đơn vị cũng nhập thêm các dòng ghế sofa giá rẻ mới chỉ tầm 1 – 3 triệu đồng, và các mẫu ghế sofa thanh lý giá rẻ tại Hà Nội. Gia đình có thể tham khảo so sánh và lựa chọn theo các thông tin liên hệ dưới đây.

Kho hàng: Dãy Kho Coma 5, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0966 558 500
Email: noithatphongphu.hn@gmail.com
Website: chonoithatthanhly.com
Tham Khảo Nội thất văn phòng TOZ

III – Một số các mẫu ghế sofa giá rẻ Hà Nội đặc trưng tham khảo!

Dưới đây là một số các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ đặc trưng trên thị trường hiện nay và được bán rất chạy. Gia đình có thể tham khảo đặt làm theo yêu cầu với màu sắc, các kích thước riêng. Chát zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm sô pha giá rẻ tại mục: Ghế sofa để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Danh muc ghe sofa dep hien dai
Danh mục mẫu ghế sofa đẹp hiện đại trên website Top Nội Thất

Dưới đây là những hình ảnh thực tế sofa giá rẻ kê phòng khách chung cư tại nhà khách hàng mà TOPnoithat đã thống kê, tổng kết giúp quý vị tham khảo, tìm hiểu để có thêm ý tưởng hay cho việc lựa chọn sofa phòng khách chung cư cũng như bài trí sofa cho căn hộ nhà mình. Xin mời quý vị và các bạn hãy theo dõi ngay sau đây:

Mẫu 1: Ghế sofa văng màu xanh cho phòng khách chung cư SofTop-2420

 • Màu sắc: Màu kem (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng 2m-2m2 (lớn hơn làm theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-2420
Hình ảnh Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư SofTop-2420
Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư đặc trưng cho dòng ghế sofa giá rẻ

Mẫu ghế sofa văng nỉ kích thước nhỏ xinh 3 chỗ ngồi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ nhà chung cư này. Bộ ghế sofa nỉ phòng khách đẹp được thiết kế với gam màu xanh ngọc độc đáo với chất liệu nỉ đệm dày và hệ thống gối tựa lưng, gối ôm bày trí ngay ngắn giúp người ngồi cảm nhận được sự thoải mái, mềm mại tiếp xúc với da thịt. Bộ sofa kê phòng khách chung cư với tư thế kê sát tường và gần với khu vực ban công phòng khách được đánh giá là vị trí kê sofa chung cư cực kỳ hoàn hảo được nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu 2: Mẫu sofa văng vàng kê phòng khách nhà chung cư SofTop-0216

 • Màu sắc: Màu vàng (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng 1m8 trở lên (lớn hơn làm theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-0216
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu vàng cho căn hộ chung cư SofTop-0216
Ghế sofa văng đẹp màu vàng cho căn hộ chung cư có kích thước nhỏ gọn mini cho phòng khách nhỏ giá rẻ

Mẫu sofa phòng khách đẹp nhà chung cư màu vàng chất liệu nỉ đẹp hiện đại và sang trọng với kiểu dáng và phong cách hơi hướng tân cổ điển. Bộ sofa có thiết kế 2 tay uốn vòm sang 2 bên đẹp hiện đại và thời thượng, đặc biệt gam màu vàng cực kỳ nổi bật khiến bộ sofa chính là điểm nhấn tuyệt vời của không gian phòng khách chung cư. Vẫn là vị trí kê sát tường của các mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp nhỏ xinh, kê gần khu vực cửa sổ lớn giúp hứng trọn view căn hộ, nhận ánh sáng từ bên ngoài mang cảm giác thư thái, thoải mái cho người ngồi.

Mẫu 3: Mẫu sofa phòng khách chung cư dạng văng nỉ SofTop-20207

 • Màu sắc: Màu ghi xanh (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng 2m trở lên (lớn hơn làm theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-20207
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại SofTop-20207
Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại.

Căn hộ chung cư này lựa chọn mẫu sofa phòng khách nhỏ xinh với kiểu dáng văng và chất liệu nỉ êm ái. Có thể nói dòng ghế sofa văng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là vị cứu tinh của nhiều không gian căn hộ chung cư với đặc thù diện tích phòng khách vừa và nhỏ, gia đình trẻ nhu cầu sử dụng ghế vừa đủ, chỉ với mẫu sofa văng 2-3 chỗ nhỏ xinh là đủ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu sofa phòng khách đơn giản kê chung cư này thiết kế 3 chỗ ngồi êm ái kèm 2 đôn nhỏ kê phòng khách nhỏ gọn cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích, nhìn không gian căn hộ khu vực tiếp khách rất xinh xắn.

Mẫu 4: Ghế sofa văng nỉ màu cam đỏ cho phòng khách chung cư SofTop-V226

 • Màu sắc: Màu đỏ cam (có thể làm nhiều màu)
 • Kích thước: Khoảng 2m trở lên (lớn hơn làm theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Bọc vải nỉ hoặc vải màu, vải nhung
 • Giá bán mua hàng tại link: Ghế sofa văng SofTop-V226
Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ gam màu nổi bật SofTop-V226
Mẫu sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ gam màu nổi bật.

Với phòng khách nhà chung cư, tùy từng thiết kế căn hộ mà người ta sẽ có cách bài trí bộ sofa khác nhau. Với căn hộ chung cư này, bộ ghế sofa được kê ở khu vực phía trong, không gần với ban công hay cửa sổ lớn phòng khách. Nổi bật với gam màu đỏ cam, mẫu sofa văng phòng khách chất liệu nỉ vừa đẹp, vừa gọn gàng ngăn nắp trong không gian thể hiện gu thẩm mỹ và tài lựa chọn sofa của gia chủ rất cao. Mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư, sofa phòng khách đẹp hiện đại còn được kết hợp với mẫu bàn trà hình tròn lồng ghép rất nghệ thuật và cũng gọn gàng ngăn nắp không kém.

sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ gọn giá rẻ được thiết kế dáng văng dài đơn giản. Để mua rẻ nhất quý vị có thể lựa chọn mua mình ghế sofa băng dài
Sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ
Đây là mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ được bán rất chạy. Đa số các phòng khách chung cư đều ưa thích và lựa chọn mẫu sofa giá rẻ này!
sofa văng đẹp giá rẻ
Mẫu ghế sofa văng 099 được xem là mẫu ghế phòng khách giá rẻ đẹp bán chạy gia đình có thể tham khảo
sofa văng nỉ giá rẻ
Mẫu ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ quý vị có thể tham khảo đặt mua

Xem thêm: 200+ mẫu ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ cho nhà phố chung cư thịnh hành nhất năm nay!

Tổng kết: Nếu gia đình đang băn khoăn chưa biết tìm các địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ ở đâu Hà Nội thì bài tư vấn trên hoàn toàn phù hợp cho quý vị. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho quý vị lựa chọn được đơn vị bán sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng nhé.

Trân trọng!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho người già – TOP 10 mẫu đẹp đặc trưng

Ghế sofa cho người già gồm toàn bộ các mẫu ghế sofa da, nỉ, góc, gỗ, văng được người già y…