Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Địa chỉ, cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp: Giường đôi, giường đơn, giường trẻ em

Địa chỉ, cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp: Giường đôi, giường đơn, giường trẻ em

Địa chỉ cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp

Sau khi tìm kiếm được các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp ưng ý có lẽ vấn đề của mọi người là tìm kiếm một địa chỉ bán giường ngủ gỗ công nghiệp uy tín. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được địa chỉ, cửa hàng, xưởng sản xuất bán giường tủ phù hợp với mình? Dưới đây Topnoithat sẽ tổng hợp một số lưu ý về việc lựa chọn địa chỉ bán giường ngủ gỗ công nghiệp và danh sách cửa hàng bán giường gỗ công nghiệp có sản phẩm sẵn cho bạn lựa chọn.

Giường ngủ gỗ công nghiệp là gì?

Giường ngủ gỗ công nghiệp được hiểu là Giường ngủ được đóng bằng gỗ công nghiệp có phần lõi (cốt gỗ) là dạng ván dăm hoặc ván ép. Trong đó có thể kể đến: Giường ngủ gỗ MDFGiường ngủ gỗ MFCGiường ngủ gỗ công nghiệp Plywood Giường ngủ gỗ HDF,…Vậy nên chọn loại gỗ nào để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm
Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm

Các loại giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ MDF

Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm
Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm
 • Giá rẻ hơn khá nhiều so với giường ngủ gỗ tự nhiên.
 • Màu sắc họa tiết đa dạng, kiểu dáng trẻ trung.
 • Giường làm từ gỗ công nghiệp hợp xu hướng phát triển
 • Có thể sản xuất ở quy mô lớn, tính đồng bộ và độ chính xác cao…
 • Thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường
 • Độ bền không tốt bằng giường gỗ tự nhiên
 • Khả năng chịu nước, chịu môi trường ẩm kém.
 • Khả năng chịu lực nén, lực kéo, lực va đập…kém

Xem thêm: Giường ngủ gỗ MDF và mẫu giường MDF đẹp

Gỗ công nghiệp MFC

Giường ngủ gỗ công nghiệp MFC

Giường ngủ gỗ MFC hiện đang là một trong các loại giường gỗ công nghiệp được nhiều người yêu thích nhất.

Gỗ công nghiệp MFC là loại gỗ ván dăm được phủ Melamine. Những loại cây gỗ tự nhiên được thu hoạch ngắn hạn, sau đó được xử lý băm nhỏ kết hợp với keo đặc chủng. Ép và nén ở nhiệt độ, công suất lớn tạo ra phần lõi ván gỗ. Bề mặt hoàn thiện có thể được phủ Melamine, nhựa PVC tráng lên hay Veneer tạo vẻ đẹp, độ tinh tế cho tấm gỗ. Lớp phủ bề mặt này có tác dụng bảo vệ phần lõi, chống ẩm và trầy xước.

Giường gỗ công nghiệp MFC
Giường ngủ gỗ công nghiệp MFC trẻ trung, hiện đại
Giường ngủ cho phòng đôi gỗ MFD sơn phủ màu ghi xám hiện đại
Giường ngủ cho phòng đôi gỗ MFD sơn phủ màu ghi xám hiện đại

Xem thêm: Giường ngủ gỗ MFC có tốt không? Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp MFC

Giường ngủ gỗ HDF

Giường ngủ gỗ HDF là giường được đóng từ gỗ công nghiệp HDF -HDF là loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các sợi gỗ (được chiết xuất từ ​​các mảnh vụn hoặc bột gỗ phế thải), kết hợp với keo dính đặc biệt và liên kết chúng thành một tấm ván bằng cách ép nóng ở áp suất rất cao.

Giường ngủ gỗ HDF có nhiều ưu điểm

Xem thêm: Giường ngủ gỗ công nghiệp HDF, mẫu giường ngủ gỗ HDF

Giường ngủ gỗ plywood

Giường ngủ gỗ HDF là giường được đóng từ gỗ công nghiệp HDF -HDF là loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các sợi gỗ (được chiết xuất từ ​​các mảnh vụn hoặc bột gỗ phế thải), kết hợp với keo dính đặc biệt và liên kết chúng thành một tấm ván bằng cách ép nóng ở áp suất rất cao.

Giường ngủ được thiết kế kèm kệ trên thành giường
Giường ngủ được thiết kế kèm kệ trên thành giường

Xem thêm: Giường ngủ gỗ Plywood có bền không? Mẫu giường ngủ gỗ Plywood

Giường ngủ gỗ ghép thanh

Giường ngủ gỗ ghép thanh là giường làm từ Gỗ ghép thanh – gỗ được tạo thành bằng cách ghép 2 hay nhiều thanh gỗ ngắn thành 1 thanh dài hoặc 1 tấm lớn. Được thực hiện bằng cách cắt ở 2 đầu mỗi tấm gỗ một tập hợp các mặt cắt bổ sung (kiểu răng cưa), lồng vào nhau, sau đó được ép dán lại với keo. 

Tìm hiểu nhiều hơn về gỗ công nghiệp ghép thanh tại: Gỗ ghép thanh là gì? Quy trình sản xuất, Ưu nhược điểm và Ứng dụng

Đặc điểm của giường ngủ gỗ ghép thanh

Giường ngủ làm từ cốt gỗ nào sẽ mang những đặc điểm của loại gỗ đó. Giường ngủ được sản xuất từ gỗ ghép thanh cũng vậy.

Ưu điểm

+ Giá thành rẻ, do gỗ ghép thanh rẻ hơn khá nhiều so với gỗ thịt cùng loại.

+ Được tạo thành từ các thanh gỗ tự nhiên nên nó vẫn có được những ưu điểm về màu sắc, vân gỗ, độ cứng, độ bền cơ lý, khả năng chịu nước, khả năng chịu lực… hơn các loại gỗ công nghiệp khác như MDF, MFC…

+ Nguồn cung giường dồi dào. Vì nguồn gỗ phong phú. Ở Việt Nam hiện có khá nhiều nhà máy sản xuất loại gỗ này, tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ cao su, keo, thông, tràm…rất phong phú.

Giường ngủ gỗ ghép thanh thường có giá rẻ nhưng có vân gỗ, có độ bền, chịu nước, chịu lực tốt

Giường ngủ gỗ ghép thanh thường có giá rẻ nhưng có vân gỗ, độ bền, chịu nước, chịu lực tốt
Nhược điểm

Gỗ ghép thanh có thành phần cơ bản là gỗ tự nhiên nên nó mang những nhược điểm của gỗ tự nhiên như:

 • Sự giãn nở vì nhiệt không đồng đều sẽ dẫn đến cong vênh hoặc hỏng khớp nối làm giảm khả năng chịu lực
 • Các thanh gỗ dài sẽ chịu lực kém hơn gỗ tự nhiên
 • Gỗ ghép thanh thường mang tính mộc mạc nên sản phẩm thường không phong phú về kiểu dáng

Xem thêm: Giường ngủ gỗ ghép thanh có bền không? Giá bán giường ngủ gỗ ghép thanh

Một vài lưu ý khi mua và sử dụng giường gỗ công nghiệp

– Nên tìm hiểu loại gỗ công nghiệp được sử dụng để làm giường. Gỗ công nghiệp có nhiều loại như gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp MFC, gỗ công nghiệp plywood, gỗ ghép thanh…mỗi loại có tính năng và ưu nhược điểm riêng. Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ gỗ nguyên liệu cũng quan trọng. Giường làm bằng gỗ công nghiệp của An Cường hay Minh Long thường được đánh giá cao về chất lượng, nhưng giá bán cũng cao hơn. Giường làm từ các gỗ công nghiệp của Tản Viên, Gia Lai, Hòa Bình, Trần Lai, hàng nhập Malaysia hay Thái Lan…ở phân khúc bình dân, giá thành rẻ hơn, hợp với số đông.

Vậy nên không phải cứ thấy mẫu mã giống nhau (khi xem trên web) và giá rẻ là mua, mà cần xem kỹ để đánh giá đúng chất lượng.

Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ
Hình ảnh mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp MDF đẹp. Ảnh lớn bạn có thể xem rõ kết cấu các khoang chứa đồ bên trong, ảnh nhỏ góc dưới là giường hoàn thiện.

– Nên mua giường gỗ công nghiệp của các đơn vị uy tín, có máy móc hiện đại, công nhân bài bản chuyên nghiệp… Khác với sản xuất đồ gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều vào tay nghề thì sản xuất nội thất gỗ công nghiệp được làm bởi máy móc và phần mềm thiết kế là chính. Từ thiết kế mẫu bản vẽ trên máy tính, bấm máy CNC cắt, máy dán cạnh, máy khoan cam,…tự động nhiều. Máy móc càng hiện đại, nhân công càng bài bản thì chất lượng và tính thẩm mỹ của giường ngủ càng cao.

Mẫu giường ngủ gỗ MDF màu ghi xẫm đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ MDF màu ghi xẫm đẹp

– Giường ngủ gỗ MDF, MFC, HDF và các loại gỗ công nghiệp nói chung cần kê ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp, hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp nhiều… Tuy nhiên không cần quá lo lắng, bạn vẫn có thể lau chùi vệ sinh bằng nước hay khăn ẩm, một số loại gỗ công nghiệp lõi xanh có tính chống nước rất tốt.

Mẫu giường ngủ bằng gỗ MDF đẹp với màu và vân gỗ tự nhiên
Mẫu giường ngủ bằng gỗ MDF đẹp với màu và vân gỗ tự nhiên, phối cánh tủ sơn trắng.

Giường ngủ bằng gỗ Công nghiệp chịu lực được 500kg, một số loại tới 1000kg, nói chung để nằm và sử dụng bình thường thì không phải suy nghĩ. Các mối liên kết của giường thường bằng vít, đinh mộng, keo, đinh ghim bắn súng hơi…gỗ công nghiệp không có tính bám vít như gỗ tự nhiên. Vì vậy hạn chế tháo lắp di chuyển nhiều lần, thường sau mỗi lần tháo lắp di chuyển khi bắt vít lại sẽ càng kém chắc chắn.

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp sơn màu trắng trẻ trung
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp sơn màu trắng trẻ trung

có thể bạn cũng quan tâm:

Nên chọn loại gỗ công nghiệp nào để đóng giường ngủ

10 màu gỗ công ngiệp cho giường ngủ đẹp, hiện đại

Tiêu chí một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp chất lượng cần lưu ý trước khi mua

Mang đến cảm giác thoải mái

Giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe thể chất của mỗi người. Nếu thiếu ngủ chỉ vài ngày thì cơ thể đã có biểu hiện mệt mỏi, thiếu sức lực, thiếu năng lượng. Bởi vậy, việc cần thiết để xây dựng một giấc ngủ ngon chính là lựa chọn được một chiếc giường ngủ mang lại cảm giác thoải mái cho mình. Nếu mua nhầm chiếc giường chất lượng kém, cơ thể bạn có thể bị đau nhức sau khi thức dậy. Và muốn lựa chọn được chiếc giường ngủ thoải mái, bạn cần chọn giường có kích thước phù hợp với cơ thể, chiều rộng đủ để bạn thay đổi tư thế trong lúc ngủ thật thoải mái.

Giường ngủ chất lượng thì tiêu chí đầu tiên phải là mang lại sự thoải mái.

Giường phải chắc chắn

Những chiếc giường ngủ nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng chất lượng, được sản xuất đúng quy trình sẽ đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. Ngược lại, những chiếc giường ngủ được sản xuất theo quy trình không đảm bảo thì khi sử dụng dễ bị rệu rạo, cọt kẹt, lung lay, mang đến cảm giác không an toàn cho người dùng. Những chiếc giường như thế sẽ không thể mang đến giấc ngủ ngon cho bạn và lời khuyên là không nên mua chúng. 

Giường phải phù hợp với người sử dụng

Giường ngủ cần phải nâng đỡ đều toàn bộ trọng lượng của cơ thể người nằm, tránh tình trạng trọng lượng dồn vào một bộ phận nào đó trên cơ thể, gây cảm giác đau nhức và ê ẩm sau khi thức dậy. Và chiếc giường tốt cũng phải hạn chế sự tác động tới người nằm cạnh khi bạn trở mình hoặc đi ra khỏi giường. Muốn vậy, giường phải được làm từ chất liệu tốt, có bề mặt phẳng và được sản xuất đúng kỹ thuật.

Địa chỉ, cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp ngày càng trở lên phổ biến đặc biệt là ở các thành phố lớn có nhiều chung cư. Vậy làm thế nào để tìm được một cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp uy tín? Tuy nhiên, để xem cách nào nên áp dụng thì Topnoithat khuyên bạn: nếu có thể hãy chọn một đơn vị bán giường gỗ công nghiệp gần nhà sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt sẽ rất tốt để bảo hành, bảo trì. Một số cách giúp bạn tìm được cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp.

Cách 1: Tìm kiếm trên Internet

Có rất nhiều kênh tin tức trên mạng để quý vị có thể tìm kiếm địa chỉ bán giường ngủ đẹp, giá tốt. Ví dụ như: Facebook, Google, Youtube,… Trong đó, kênh chuyên tổng hợp tin tức về nội thất là Topnoithat.com sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng nội thất gần nơi bạn ở. Tại đây có hàng trăn ngàn công ty, cửa hàng, doanh nghiệp trên cả nước với đầy đủ thông tin để quý vị tham khảo.

Cách tìm kiếm như sau:

 • Truy cập trang Topnoithat.com
 • Nhập vào thanh tìm kiếm từ khoá bạn đang cần. Ví dụ: “Địa chỉ bán giường ngủ Hà Nội”
 • Trang sẽ hiện ra các toplist đầy đủ cho bạn thoả sức tham khảo.
tìm kiếm địa chỉ bán giường ngủ đẹp trên mạng
Cách mua giường ngủ online đơn giản, tìm kiếm địa chỉ ngay gần nơi bạn sinh sống

Cách 2: Mua hàng trên các trang thương mại điện tử (trường hợp chọn dòng giá rẻ, ít tính đến chất lượng)

Với các khách hàng ưu tiên chọn giường với tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu thì đây là một cách tìm địa chỉ bán giường gỗ công nghiệp cho bạn.

Giường ngủ hiện được bán online nhiều trên Lazada, Tiki, Shopee,…

Nếu bạn là người thành thạo trong việc mua sắm trực tuyến và biết 1 số ngôn ngữ sẽ rất thuận tiện để mua hàng trên các sàn thương mại của nước ngoài: amazon, 1688, taobao, aliexpress,…

Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Sau khi đã lựa chọn được một số cửa hàng bạn ưng ý trong cách 1 kể trên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị bán giường gỗ công nghiệp qua thông tin và địa chỉ Topnoithat đã cung cấp trong bài viết. Cách này có thể xem là khá thuận tiện giữa người mua và người bán. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian và cả chi phí đi lại khi đã xác định được cửa hàng mà mình ưng ý trước khi mua.

Khi mua giường ngủ trực tiếp tại cửa hàng sẽ được xem xét mẫu mã, chất lượng và uy tín người bán
Khi mua giường ngủ trực tiếp tại cửa hàng sẽ được xem xét mẫu mã, chất lượng và uy tín người bán

Để giúp quý khách hàng ở 63 tỉnh thành thuận lợi nhất trong việc mua giường ngủ Topnoithat đã lập bảng tổng hợp chi tiết cho từng địa phương. Quý khách hàng sinh sống ở khu vực nào có thể nhấp link ở khu vực tỉnh đó để xem chi tiết.

1Cửa hàng bán giường ngủ tại An Giang33Cửa hàng bán giường ngủ tại Kon Tum
2Cửa hàng bán giường ngủ tại Bà Rịa – Vũng Tàu34Cửa hàng bán giường ngủ tại Lai Châu
3Cửa hàng bán giường ngủ tại Bắc Giang35Cửa hàng bán giường ngủ tại Lâm Đồng
4Cửa hàng bán giường ngủ tại Bắc Kạn36Cửa hàng bán giường ngủ tại Lạng Sơn
5Cửa hàng bán giường ngủ tại Bạc Liêu37Cửa hàng bán giường ngủ tại Lào Cai
6Cửa hàng bán giường ngủ tại Bắc Ninh38Cửa hàng bán giường ngủ tại Long An
7Cửa hàng bán giường ngủ tại Bến Tre39Cửa hàng bán giường ngủ tại Nam Định
8Top 12 cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo tại Bình Định40Cửa hàng bán giường ngủ tại Nghệ An
9Cửa hàng bán giường ngủ tại Bình Dương41Cửa hàng bán giường ngủ tại Ninh Bình
10Cửa hàng bán giường ngủ tại Bình Phước42Cửa hàng bán giường ngủ tại Ninh Thuận
11Cửa hàng bán giường ngủ tại Bình Thuận43Cửa hàng bán giường ngủ tại Phú Thọ
12Cửa hàng bán giường ngủ tại Cà Mau44Cửa hàng bán giường ngủ tại Phú Yên
13Cửa hàng bán giường ngủ tại Cần Thơ45Cửa hàng bán giường ngủ tại Quảng Bình
14Cửa hàng bán giường ngủ tại Cao Bằng46Cửa hàng bán giường ngủ tại Quảng Nam
15Cửa hàng bán giường ngủ tại Đà Nẵng47Cửa hàng bán giường ngủ tại Quảng Ngãi
16Cửa hàng bán giường ngủ tại Đắk Lắk48Cửa hàng bán giường ngủ tại Quảng Ninh
17Cửa hàng bán giường ngủ tại Đắk Nông49Cửa hàng bán giường ngủ tại Quảng Trị
18Cửa hàng bán giường ngủ tại Điện Biên50Cửa hàng bán giường ngủ tại Sóc Trăng
19Cửa hàng bán giường ngủ tại Đồng Nai51Cửa hàng bán giường ngủ tại Sơn La
20Cửa hàng bán giường ngủ tại Đồng Tháp52Cửa hàng bán giường ngủ tại Tây Ninh
21Cửa hàng bán giường ngủ tại Gia Lai53Cửa hàng bán giường ngủ tại Thái Bình
22Cửa hàng bán giường ngủ tại Hà Giang54Cửa hàng bán giường ngủ tại Thái Nguyên
23Cửa hàng bán giường ngủ tại Hà Nam55Cửa hàng bán giường ngủ tại Thanh Hóa
24Cửa hàng bán giường ngủ tại Hà Nội56Cửa hàng bán giường ngủ tại Thừa Thiên Huế
25Cửa hàng bán giường ngủ tại Hà Tĩnh57Cửa hàng bán giường ngủ tại Tiền Giang
26Cửa hàng bán giường ngủ tại Hải Dương58Cửa hàng bán giường ngủ tại TP Hồ Chí Minh
27Cửa hàng bán giường ngủ tại Hải Phòng59Cửa hàng bán giường ngủ tại Trà Vinh
28Cửa hàng bán giường ngủ tại Hậu Giang60Cửa hàng bán giường ngủ tại Tuyên Quang
29Cửa hàng bán giường ngủ tại Hòa Bình61Cửa hàng bán giường ngủ tại Vĩnh Long
30Cửa hàng bán giường ngủ tại Hưng Yên62Cửa hàng bán giường ngủ tại Vĩnh Phúc
31Cửa hàng bán giường ngủ tại Khánh Hòa63Cửa hàng bán giường ngủ tại Yên Bái
32Cửa hàng bán giường ngủ tại Kiên Giang
Bảng danh sác tổng hợp các của hàng bán giường tủ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Top 10 địa chỉ bán giường ngủ tại Hà Nội đẹp hiện đại nhất hiện nay

3. Đóng giường ngủ đẹp theo yêu cầu

Nếu các mẫu giường ngủ có sẵn chưa khiến bạn hài lòng thì có thể đặt đóng theo yêu cầu. Với nhiều khách hàng muốn cá nhân hoá chiếc giường ngủ của mình cũng sẽ chọn cách này. Phần lớn các gia đình sẽ tìm đến các xưởng đóng giường ngủ để lựa chọn chất liệu, mẫu mã cũng như kích thước mà mình mong muốn.

Quý vị có thể tham khảo xưởng đóng giường ngủ AmiA:

 • Địa chỉ kho, xưởng: tại số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Mặt tiền tiếp giáp đường vành đai 3, cách ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi tầm 800m.
 • Địa chỉ cửa hàng trưng bày: số 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bên trong rộng rãi, tuyến đường dễ tìm, có chỗ để xe ô tô, xe máy tiện lợi.
 • Điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
địa chỉ đóng giường ngủ đẹp theo yêu cầu
Địa chỉ bán giường ngủ có sẵn, nhận đóng theo yêu cầu, theo hình ảnh mẫu

Như vậy, Topnoithat đã hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ, cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp. Hy vọng, sau bài viết này Quý bạn đọc đã có thể tự mình lựa chọn được một đơn vị cung cấp ưng ý.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Top 8 xưởng sản xuất giường ngủ có sẵn tại Hà Nội dành cho bạn!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 8 gợi ý treo tranh Mẫu đơn chim công – Vinh Hoa Phú Quý

Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách Á Đông, hiện đại mà muốn treo một bức tranh pho…