Đăng bài PR miễn phí

Bạn muốn cửa hàng, showroom, xưởng sản xuất hay công ty nội thất của mình xuất hiện trên TOPnoithat để tiếp cận tới hàng triệu độc giả? Hãy tìm hiểu nội dung bài viết và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Quảng cáo Miễn Phí cửa hàng doanh nghiệp nội thất trên topnoithat.com

TOPnoithat.com là kênh thông tin nội thất tổng hợp chuyên ngành, với các tin tức được cập nhật liên tục cùng những bài viết phân tích chuyên sâu. Dự án góp phần kết nối các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực nội thất. Giúp các công ty quảng bá và bán được nhiều hàng hơn, người tiêu dùng có một kênh mua sắm nội thất hiệu quả nhất.

Hiện TOPnoithat.com đang có chương trình Quảng Cáo Miễn Phí cho các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh nội thất. Hình thức là viết bài PR giới thiệu về doanh nghiệp/cửa hàng và đăng lên các chuyên mục phù hợp trên trang. Với 1 kênh tin tức có hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày, tin tưởng sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho các đối tác.

Cách thức đăng bài PR quảng cáo nội thất

Quý công ty/cửa hàng đang kinh doanh nội thất tại Việt Nam sẽ tự viết một bài quảng cáo về doanh nghiệp của mình (theo mẫu dưới đây). Bài viết sẽ được Ban quản trị phê duyệt và đăng trên các chuyên mục liên quan.

  • Bài viết PR quảng cáo doanh nghiệp sẽ được đăng vào mục: Doanh Nghiệp Nội thất
  • Bài viết PR quảng cáo cửa hàng, showroom…sẽ được đặc vào mục: Cửa hàng nội thất.

Tùy vào tỉnh thành mà doanh nghiệp/cửa hàng của bạn đặt cơ sở kinh doanh, bài quảng cáo PR sẽ được đăng vào đúng tỉnh/thành/quận/huyện đó để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Hướng dẫn viết bài PR quảng cáo nội thất

Tiêu đề: Tên cửa hàng + điểm nhấn quan trọng nếu có

  • Ví dụ 1: Cửa hàng nội thất gia đình giá rẻ AmiA tại Hà Nội
  • Ví dụ 2: Cửa hàng tranh treo tường Hoàng Gia tại Bình Dương
  • Ví dụ 3: Công ty TNHH Thiết kế Thi Công Nội Thất Văn phòng Anh Duy

Nội dung bài viết: Tối thiểu 250 chữ, tối đa 1500 chữ, bao gồm phần chữ và hình ảnh.


*Yêu cầu về nội dung bài viết:

– Bạn phải viết mới hoàn toàn, không được copy lại từ bài đã đăng ở bất cứ đâu (bài copy lại sẽ không được duyệt).

– Hình ảnh phải chụp mới hoàn toàn, chưa được sử dụng ở đâu (trừ logo). Ảnh để đuôi .JPG hoặc .PNG , kích thước ảnh cao tối ưu là 800px, rộng tối đa là 1500px (dung lượng ảnh dưới 500KB). Ảnh có thể chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên dụng nhưng nhìn phải rõ nét, không chèn số điện thoại hay website lên ảnh.

– Xem bài viết mẫu quảng cáo PR cửa hàng : Cửa hàng Sofa giá rẻ AmiA

– Xem bài viết mẫu quảng cáo PR công ty : Công ty nội thất IKEA


*Hình thức viết bài và gửi bài:

– Viết bài trên Word theo cấu trúc ở trên rồi gửi bài và đính kèm hình ảnh về mail: topnoithatvietnam@gmail.com (luôn nhớ để lại thông tin liên hệ của bạn trong nội dung Email gồm: tên, đơn vị, số điện thoại để được thông báo khi bài viết được duyệt đăng hoặc cần chỉnh sửa).


* Duyệt bài và thời gian lưu bài quảng cáo

Bài viết thường được duyệt trong 1-3 ngày (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Bài viết được đăng quảng cáo miễn phí có thời hạn đăng là vĩnh viễn, hoặc cho đến khi doanh nghiệp/cửa hàng của bạn không còn tồn tại, đã thay đổi địa chỉ, có nhu cầu gỡ bài…

Chí phí và dịch vụ phụ thêm

– Chi phí đăng bài: Hoàn toàn Miễn Phí

– Nếu quý khách không thể hoặc quá bận không có thời gian tự viết bài PR quảng cáo về doanh nghiệp/cửa hàng nội thất của mình? Chúng tôi có chuyên gia hỗ trợ viết bài để hỗ trợ bạn. Chí phí viết bài là 800.000đ/bài.

– Trường hợp muốn đính link website vào bài viết vui lòng xem thêm: backlink nội thất chất lượng cao


Bạn còn thắc mắc cần giải đáp hay muốn hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ Email: topnoithatvietnam@gmail.com

Comments are closed.