Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng VƯƠNG QUỐC SÀN GỖ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai

Cửa hàng VƯƠNG QUỐC SÀN GỖ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai

cua hang vuong quoc san go gia lai

Thêm một cửa hàng chuyên về sàn gỗ nhập khẩu tại TP. Pleiku mà, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng. Đó là cửa hàng Vương Quốc Sàn Gỗ ở địa chỉ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai, chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Thụy Sĩ chính hãng. Sàn gỗ Kronoswiss là một thương hiệu đại diện nổi tiếng của Thụy sĩ và sàn gỗ công nghiệp của Tập đoàn Kronospan Scheweiz nổi tiếng thế giới.

Cửa hàng VƯƠNG QUỐC SÀN GỖ Số 84 Phan Đình Phùng - TP. Pleiku - Gia Lai
Hình ảnh cửa hàng Vương Quốc Sàn Gỗ tại Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai.

Với nguyên liệu sàn được làm từ 100% gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nên giúp khách hàng đã nhanh chóng có được niềm tin và chính vì thế Sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ Kronoswiss chiếm lĩnh được thị trường với các cửa hàng sàn gỗ phân bố rộng khắp các khu vực trên thế giới với sự đa dạng cũng như chế độ bảo hành lên đến 30 năm cho sàn gỗ kronoswiss.

  • Sàn gỗ tự nhiên: Sàn Tre, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Óc chó, Sàn gỗ Chiu liu, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Sồi, Sàn gỗ Pơmu, Sàn gỗ Keo tràm, Sàn gỗ Cà Chít, Sàn gỗ Lim
  • Sàn gỗ công nghiệp: Sàn Gỗ Egger, Sàn Gỗ Elesgo, Sàn Gỗ Vario, Sàn Gỗ KronoSwiss, Sàn Gỗ SenSa, Sàn Gỗ Pháp Alsa, Sàn Gỗ Galamax, Sàn Gỗ Bỉ Balterio, Sàn Gỗ Thai Viet, Sàn Gỗ Malay Floo, rSàn Gỗ Kosmos, Sàn Gỗ Morser, Sàn Gỗ Thaixin, Sàn Gỗ Hormann, Sàn Gỗ Kahn,….

Cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế thi công các công trình về sàn gỗ Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng bền đẹp với thời gian. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt các loại sàn gỗ có thể qua trực tiếp Cửa hàng Vương Quốc Sàn Gỗ ở địa chỉ Số 84 Phan Đình Phùng – TP. Pleiku – Gia Lai. Hoặc số điện thoại tư vấn: 037. 307. 3044 – 096. 113. 7071 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …