Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Vua Nệm 15 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

Cửa hàng Vua Nệm 15 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

cua hang vua nem 15 chua thong son tay ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu một cửa hàng trong chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vua Nệm, một thương hiệu một hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam. Cửa hàng Vua Nệm địa chỉ Số 15 Chùa Thông, P. Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội, đến với cửa hàng quý khách hàng chắc chắn có thể mua cho mình các sản phẩm Nệm và Chăn Ga Gối ưng ý, hợp túi tiền.

Cửa hàng Vua Nệm chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tempur (Mỹ), Dunlopillo (Anh Quốc), Aeroflow (Nhật Bản); Amando, Hanvico, Everon, Goodnight by Color Foam, Kim Cương; Liên Á, Tuấn Anh, Doona, … Với slogan “NGỦ NGON – SỐNG TRỌN”, VUA NỆM luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm chủ yếu tại cửa hàng như:

  • Nệm : nệm bông ép, nệm foam, nệm cao su, nệm lò xo, ……
  • Chăn ga gối: Bộ chăn ga chun, bộ chăn ga phủ, bộ ga chun và gối, chăn lẻ, ga lẻ, vỏ gối lẻ, vỏ chăn lẻ,….
  • Phụ kiện: gối tựa trang trí, tấm bảo vệ nệm, tấm tăng tiện ích nệm, ruột chăn, gối,…..
  • giường: giường gỗ, giường vải, giường da, giường trẻ em, giường massage, giường sắt,……
cua hang vua nem 15 chua thong son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng Vua Nệm số 15 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Vua Nệm để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 1800 2092 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 15 Chùa Thông, P. Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội, để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng tranh Trường Hải Lục Yên 87 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng cơ sở sản xuất tranh đá quý, cung cấ…