Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng VŨ GIA Km 17 – TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN

Cửa hàng VŨ GIA Km 17 – TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN

Cửa hàng VŨ GIA Km 17 - TT. Trạm Trôi - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Vũ Gia với không gian trưng bày rộng rãi, các sản phẩm tại cửa hàng được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Qúy khách hàng đang ở khu vực huyện Hoài Đức, có nhu cầu mua sản phẩm hoàn thiện như gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. hãy đến địa chỉ cửa hàng Vũ Gia Km 17 – TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN, để tham quan và trải nghiệm sản phẩm nhé!

Cửa hàng VŨ GIA Km 17 - TT. Trạm Trôi - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vũ Gia.

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Vũ Gia chuyên về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng,… uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Vũ Gia có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khác nhau của nhiều thương hiệu như: toto, inax, ferroli,……phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Vũ Gia có nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, túi tiền, phong thủy.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Vũ Gia :

  • Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ, Gạch ốp chân tường
  • Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh, Các loại gạch ốp lát sân vườn ,
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, chậu Inox, bồn tắm
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..và nhiều phụ kiện nhà tắm và phụ kiện trang trí đnag có bán tại cửa hàng Vũ Gia như bình nóng lạnh Ferroli, máy lọc nước, đèn sưởi

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh để được tư vấn và hỏi về sản phẩm thì có thể đến trực tiếp cửa hàng Vũ Gia theo địa chỉ Km 17 – TT. Trạm Trôi – Hoài Đức – HN. Hoặc số điện thoại: 024. 6666. 8625 – 098. 292. 4966 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …