Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng VNi Furniture Số 321 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng VNi Furniture Số 321 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng VNi Furniture Số 321 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN

Một căn nhà với Nội thất được làm từ Gỗ tự nhiên luôn góp phần mang lại cảm giác yên lành và ấm cúng. Đường nét càng đơn giản, càng làm cho không gian toát lên vẻ sang trọng mà hiện đại. Không chỉ người trong cùng một gia đình mà bất cứ ai đến một không gian lạ, nhưng có những vật dụng nội thất từ gỗ tự nhiên luôn sẽ có cảm giác gần gũi, thân quen. VNi Rurniture: Số 321 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN, luôn cố gắng để đưa đến các sản phẩm không những mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn, mà còn đảm bảo được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi căn nhà. Góp một phần nhỏ tạo nên sự ấm cúng, bình yên của mỗi gia đình.

Cửa hàng VNi Furniture Số 321 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
hình ảnh cửa hàng VNi Furniture.

Tại cửa hàng VNi Furniture trưng bày nhiều mẫu sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp như: gỗ sồi trắng Mỹ, gỗ óc chó…có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước phong phú hiện đại.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng VNi Furniture có địa chỉ: Số 321 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN:

  • Giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm,..
  • Bàn ghế, kệ ti vi các loại, kệ rượu giả gỗ, kệ trang trí, tủ 5 hộc kéo, tủ giày dép…
  • Và nhiều nội thất phòng ngủ, phòng khách trưng bày trong cửa hàng. Và cửa hàng VNi Furniture nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp địa chỉ tại số 321 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN, để lựa chọn, hoặc điện thoại số 098. 923. 65. 82 để được tư vấn.

TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …