Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng VINH LỆ – HUY THU Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự – Thường Tín – HN

Cửa hàng VINH LỆ – HUY THU Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự – Thường Tín – HN

Cửa hàng VINH LỆ - HUY THU Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự - Thường Tín - HN

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ khác nhau được đưa vào sử dụng, chế tác thành những sản phẩm đồ gỗ nội thất tuyệt đẹp. Chắn hẳn quý khách đã nghe đến gỗ gõ đỏ? Gỗ gõ đỏ được đánh giá cao, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong đây, Topnoithat sẽ giúp quý khách nhận biết về gỗ gõ đỏ và các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu gỗ gõ đỏ nhập khẩu từ các nước. Ngoài cung cấp gỗ gõ đỏ ra cửa hàng Vinh Lệ – Huy Thu còn cung cấp thêm gỗ hương đá nhập khẩu. QUý khách muốn mua nguyên liệu gỗ nhập khẩu trên về làm đồ gỗ nội thất, đén địa chỉ cửa hàng: Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự – Thường Tín – HN.

Cửa hàng VINH LỆ - HUY THU Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vinh Lệ – Huy Thu.

Cửa hàng Vinh Lệ – Huy Thu bán nhiều loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài và ở trong nước như Châu Phi, Lào, Châu Âu, Nhật Bản, Nam Phi… Nguyên liệu gỗ tại cửa hàng chủ yếu là gỗ Gõ Đỏ, gỗ Hương Đá…

Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu gỗ về sản xuất đồ nội thất hay chế tác. Hãy đến trực tếp cửa hàng Vinh Lệ – Huy Thu địa chỉ: Lô 2 Khu Làng Nghề Văn Tự – Thường Tín – HN,để chọn mua nguyên liệu gỗ, sản phẩm gỗ nội thất và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại của cửa hàng: 0357. 091.994 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …