Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng VINH HƯNG Số 1221 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng VINH HƯNG Số 1221 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng VINH HƯNG Số 1221 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Sàn gỗ tự nhiên có tốt không? nên mua sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt giá rẻ là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng, chúng tỏ sức hút của ván sàn tự nhiên là lớn như thế nào. Hôm nay, Topnoithat sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên và các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ tại Hà nội. Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Vinh Hưng, để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn, về các loại sàn gỗ và giúp khách hàng, chọn mua được những sản phẩm sàn gỗ ưng ý tại địa chỉ: Số 1221 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN.

Cửa hàng VINH HƯNG Số 1221 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vinh Hưng

Sàn gỗ vinh Hưng được đánh giá là một trong những dòng sàn gỗ cao cấp của ván sàn tự nhiên. Được sản xuất từ nguồn gỗ quý hiếm nên ván sàn sở hữu cốt gỗ chắc chắn, đáp ứng tiêu chí người sử dụng. Sở hữu màu vàng sẫm, vàng nhạt, đỏ đậm, đỏ tươi, nâu đen và màu cánh gián nên phù hợp lắp đặt trang trí phòng khách.

Sản phẩm sàn gỗ đang được trưng bày tại cửa hàng Vinh Hưng có nhiều ưu điểm như: ít cong vênh, nhiều màu sắc…

  • Sàn gỗ Sồi trắng, Sàn gỗ sồi đỏ, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Giáng Hương
  • Sàn gỗ Tràm Bông Vàng, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Chiu Liu

Cửa hàng Vinh Hưng ngoài bán sản phẩm sàn gỗ ra còn nhận gia công và lắp đặt các loại ván sàn theo yêu cauaf của khách hàng.

Khách hàng yêu thích sản phẩm sàn gỗ Vinh Hưng, hãy liên hệ cửa hàng để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm qua số điện thoại: 0967. 074. 699. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và lựa chọn sản phẩm sàn gỗ theo địa chỉ: Số 1221 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …