Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Việt Hương ở 40C Hàm Long, HN

Cửa hàng Việt Hương ở 40C Hàm Long, HN

Cửa hàng Việt Hương ở 40C Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Cửa hàng Việt Hương có địa chỉ ở số 40C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội là cửa hàng chuyên về các loại pha lê, thủy tinh, gốm cao cấp uy tín tại Hà Nội. Đến với Cửa hàng Việt Hương quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu hơn. Với rất nhiều mẫu mã, kiểu, dáng, kích thước và chất lượng khác nhau. Đặc biệt các sản phẩm ở Cửa hàng Việt Hương luôn cập nhập những mẫu mới nhất. Các sản phẩm ở Cửa hàng Việt Hương quý khách hàng có thể dùng để trang trí, gia đình dùng, làm quà tặng sinh nhật, quà tặng đối tác,….. cũng vô cùng hợp lý.

Đến với Cửa hàng Việt Hương khách hàng sẽ được cô chủ cửa hàng thân thiện và tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và thích nhất.

Các loại sản phẩm chính ở Cửa hàng Việt Hương:

  • Khay đựng đồ, muỗng, thìa
  • Bình đựng hoa
  • Bình thủy tinh
  • Bình trang trí
  • Bộ ấm trà bằng thủy tinh, gốm sứ
  • Ly thủy tinh
  • Cốc, bát,đĩa,….
  • Bình đựng nước
  • Khay đựng bánh kẹo

…………………………………………………..

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Việt Hương để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 091 217 4288 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 40C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ nội thất gia dụng tại Hà Nội

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …