Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 - TT. Kỷ Sơn - Hoà Bình

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình, là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Perfetto. Thương hiệu này hiện đang mang tới cho người dùng rất nhiều các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Perfetto là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp, những mẫu gạch ốp lát được lấy cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên mang lại một cái nhìn độc đáo về vẻ đẹp đích thực của thiên nhiên – mỗi một sản phẩm là một cái nhìn khác biệt và đặc trưng, để đáp ứng người tiêu dùng của chúng tôi trên khắp thế giới.

Tại cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình đang trưng bày nhiều mẫu gạch ốp lát có mẫu mã, hoa văn, kích thước phong phú đa dạng để khách hàng đến lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Không chỉ cung cấp gạch ốp lát cửa hàng còn rất nhiều sản phẩm khác mà quý khác cũng có thể tham khảo như:

  • Gạch ốp lát Perfetto: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch vân đá, gạch vân xi măng, gạch vân cát, gạch vân gỗ, gạch trang trí, gạch nội ngoại thất,…
  • Thiết bi vệ sinh – phòng tắm:  bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, gương, kính phòng tắm, bồn tắm,…..và nhiều phụ kiện phòng tắm cao cấp khác.
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng: như ngói sóng, ngói âm dương đủ màu, ngói tráng men,…
  • Xi măng, sắt, thép, cát, đá,…..
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 - TT. Kỷ Sơn - Hoà Bình
Hình ảnh Cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình

 Để mua được những sản phẩm hoàn thiên như ý, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng vật liệu xây dựng Thọ Hạnh tại khu 5 – TT. Kỷ Sơn – Hoà Bình, để tham quan mẫu mã sản phẩm và đặt mua. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0915.837.227 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Hoà Bình

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…