Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ – Yên Dũng – Bắc Giang

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ – Yên Dũng – Bắc Giang

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ - Yên Dũng - Bắc Giang

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ – Yên Dũng – Bắc Giang của công ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ và Xây Dựng Dũng Hân. Tại đây chuyên cung cấp: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, tôn, sắt hộp,…Nổi bật hơn hết các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Gốm Mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Gốm Mỹ chắc không còn là một thương hiệu quá xa lạ với chúng ta, được thành lập vào năm 2007 tư hào là một trong những thương hiệu đất sét nung hàng đầu Việt Nam.

Thanh Thư cam kết tất cả sản phẩm mà mình đã và đang cung cấp đều là hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ các nhà máy không thông qua trung gian. Với mẫu mã phong phú hiện đại, thiết kế độc đáo bắt mắt, giá thành phải chăng, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Khi đến với Thanh Thư bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu sản phẩm tư vấn nhiệt tình, đặc biệt cửa hàng còn có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Các mặt hàng chính đang được trưng bày tại showroom như:

  • Gạch ốp lát: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch lát đường đi, sân vườn, gạch bậc thềm, gạch lát tráng men, gạch lát không tráng men,….
  • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, vòi xịt, bồn tắm, chậu rửa mặt, sen vòi, sen cây, vách kính phòng tắm, gương tắm, téc nước,….và nhiều phụ kiện phòng tắm,….
  • Ngói lợp: ngói hài, ngói hài tiểu, ngói trang men, ngói không tráng men, ngói màn chữ thọ, ngói con sò, ngói hài, ngói mũi hài, ngói nóc to, ngói nóc nhỏ, ngói vảy cá,….
  • Tôn, Sắt hộp,…
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ - Yên Dũng - Bắc Giang
Hình ảnh Cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ – Yên Dũng – Bắc Giang

Hãy đến trực tiếp cửa hàng vật liệu xây dựng Thanh Thư tại Cảnh Thuỵ – Yên Dũng – Bắc Giang, để tham quan những mẫu mã, chất lượng sản phẩm đang được trưng bày tại đây. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0982.621.748 – 0353.715.931 để được nhân viên tư vẫn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán sản phẩm tương tự tại Bắc Giang:

Cửa hàng bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Bắc Giang

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…