Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

cua hang vat lieu noi that au co thuan thanh

Những địa chỉ nào tại huyện Thuận Thành bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất? Đây chắc chắn là câu hỏi được đặt ra rất nhiều, bởi với lối sống ngày càng tiên tiến như hiện nay, các công trình, nhà cửa đua nhau mọc lên. Để giúp cho khách hàng tìm mua vật liệu xây dựng ở những cửa hàng uy tín. Thì trong bài viết này, TOpnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Vật liệu xây dựng Âu Cơ ở địa chỉ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm vật liệu xây dựng có uy tín về mẫu mã, chất lượng mà giá cả phải chăng.

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Âu Cơ.

Cửa hàng Âu Cơ chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, với những thiết kế đa dạng đáp ứng về nhu cầu nội, ngoại thất, hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng cho ngôi nhà, cũng như trang trí văn phòng, cơ sở, trung tâm thương mại.. Đến với cửa hàng vật liệu xây dựng Âu Cơ có rất nhiều sản phẩm:

  • Gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát sân, gạch gạch ốp bể bơi…. Tại cửa hàng trưng bày rất nhiều mẫu mã gạch để quý khách chọn lựa, quý khách có thể mua về tự ốp hay dùng dịch vụ thi công trọn gói của cửa hàng.
  • Thiết bị nhà vệ sinh: bồn cầu, bồn rửa mặt, bồ tiểu cho nam nữ, vòi sen tắm, vòi chậu rửa, bồ tắm, vòi xịt, các phụ kiện cho nhà vệ sinh…
  • Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Óc Chó Mỹ, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Keo Tràm, Sàn gỗ Thông, Sàn gỗ xăng lẻ.
  • Sàn gỗ công nghiệp: Sàn Kronoswiss, Quickstep, Sàn gỗ Malaysia RainForest, Chypong, Egger, Hornitex, Lucsy, Thailux…
  • Sàn nhựa vân gỗ: Sàn nhựa Duluxe, Ecost, Galaxy, Sàn nhựa IBT, Inovar, Magic, Raiflex, Rosa… Và cửa hàng còn nhận thi công các công trình ngoại thất như nhà ở, trường học, văn phòng, … Cửa hàng còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các thiết bị vệ sinh, cho các gia đình,dự án nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ..

Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm vật liệu xây dựng, các thiết bị vệ sinh trên, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 033. 896. 8990 – 0961. 052. 683. Hoặc quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng Vật liệu xây dựng Âu Cơ ở địa chỉ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, để được tham quan và chọn mua những vật liệu phù hợp cho công trình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng khách hàng mua sắm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…