Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng vật liệu trang trí Khanh Bình Home số 03 TT7 KĐT Văn Phú

Cửa hàng vật liệu trang trí Khanh Bình Home số 03 TT7 KĐT Văn Phú

cua hang vat lieu trang tri khang binh home

Khang Bình Home có địa chỉ ở số 03 TT7 KĐT Văn Phú-Hà Đông- HN, được biết đến là tổng kho nhựa vật liệu Anpro Hà Đông. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ. Chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các đơn vị kiến trúc, dự án công trình, công ty nội thất,…

Khang An Bình có các sản phẩm, dịch vụ như: vật liệu trang trí nội thất, phụ kiện hoàn thiện nội thất, cửa hệ cao cấp, là tổng thầu xây dựng, cải tạo ngoại thất.

cua hang vat lieu trang tri khang binh home
Cửa hàng vật liệu trang trí Khanh Bình Home số 03 TT7 KĐT Văn Phú

Quý khách hàng hãy đế trực tiếp Cửa hàng vật liệu trang trí Khanh Bình Home số 03 TT7 KĐT Văn Phú để được tư vấn bà biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0358678910 để được hộ trợ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…