Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Vật liệu nội thất TUỆ YẾN Số 36 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Vật liệu nội thất TUỆ YẾN Số 36 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang vat lieu noi that tue yen thach that

Melamine là một loại gỗ công nghiệp, bề mặt có sẵn màu với mẫu mã và màu sắc khác nhau, chống xước. Gỗ Melamin có những đặc tính vượt trội và giá cả hợp lý, ứng dụng của gỗ melamin trong thiết kế nội thất văn phòng, nội thất chung cư, nhà ở rất được ưa chuộng như: cửa gỗ công nghiệp, giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp,…Để có thể chọn lựa được những sản phẩm nội thất ưng ý, chất liệu gỗ nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển, lại phù hợp với túi tiền của quý khách. Và cửa hàng Vật Liệu nội thất Tuệ Yến có địa chỉ Số 36 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Cửa hàng Vật liệu nội thất TUỆ YẾN Số 36 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuệ Yến.

Đến với cửa hàng Vật liệu nội thất Tuệ Yến khách hàng sẽ được mua những sản phẩm gỗ công nghiệp có chất lượng, giá cả bình dân, và cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại gỗ dán, ván gỗ công nghệp các loại. Sản phẩm gỗ đang được cung cấp tại cửa hàng có ưu điểm vừa cứng lại có dộ dẻo dai.

Khách hàng đến cửa hàng Vật liệu nội thất Tuệ Yến sẽ được tư vấn để chọn những loại gỗ phù hợp cho các công trình của mình. Những loại gỗ mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Ván ép Melamine, gỗ Veneer, gố ghép thanh,
  • Tráng phủ, dán PU trên mọi chất liệu MDF, OKAN,
  • Tấm nhựa PVC PITECH, PICOMAT,
  • Ván gỗ công nghiệp: Gỗ ván dăm , Gỗ MDF, Gỗ HDF, Gỗ dán, Gỗ nhựa, Gỗ ghép, ALU,…

Để mua được những những sản phẩm gỗ ép, ván ép, phụ kiện ngành mộc, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và nhận tư vấn từ cửa hàng Vật liệu nội thất Tuệ Yến địa chỉ Số 36 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912. 623. 174 – 0984. 228. 842 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …