Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng giấy dán tường Dũng Lan, số 1C Thanh Nhàn, Hà Nội

Cửa hàng giấy dán tường Dũng Lan, số 1C Thanh Nhàn, Hà Nội

Cửa hàng giấy dán tường Dũng LAn

Qúy khách đang ở phố Thanh Nhàn và các vùng lân cận có nhu cầu trang trí, sửa chữa, thay thế giấy dán tường, vách ngăn, trần chống nóng… cho các công trình hay ngôi nhà thân yêu của mình. Hôm nay TOPnoithat sẽ giới thiệu cho các bạn cửa hàng DŨNG LAN có địa chỉ : số 1C Thanh Nhàn, Hà nội.

Cửa hàng Dũng Lan chuyên bán các loại Trần – Vách nhựa đài loan – Cửa các loại thạch cao – Aluminium – Fornex – Giấy dán tường – Xốp chống nóng – Tôn – Nhựa lợp mái. Các sản phẩm của cửa hàng đều được sản xuất trong nước,và nhập khẩu từ nhiều nước như CHLB Đức, Ý, Hàn Quốc, nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi công trình của khách hàng.

Cửa hàng giấy dán tường Dũng Lan  có địa chỉ : số 1C Thanh Nhàn, Hà Nội
Cửa hàng giấy dán tường Dũng Lan địa chỉ 1C

Sản phẩm của của cửa hàng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và họa tiết để quý khách chọn lựa theo sở thích của khách hàng.

  • Có các loại decal, giấy kính,giấy mặt nhám… Ngoài giấy dán tường thì cửa hàng cũng có xốp 3D, vừa đẹp dễ nổi, dễ thi công mà giá thành cũng rẻ.
    Tại cửa hàng trang trí nội thất Dũng Lan cũng có bán các sản phẩm khác như:
  • Trần, vách nhựa Đài Loan, xốp chống nóng, mái tôn, nhựa lợp mái…

Các sản phẩm của cửa hàng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo phù hợp với các công trình nhà ở, văn phòng, và các dự án của quý khách.
Để mua được những phẩm tốt về tự thi công hoặc có nhu cầu tư vấn quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Dũng Lan có đại chỉ tại: số 1C Thanh Nhàn Hà nội
hoặc liên hệ số điện thoại: 091.338.4099 – 037.942.3002 để được tư vấn.
TOPnoithat hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại đây.


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …