Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Ván ép DUY DƯƠNG KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Ván ép DUY DƯƠNG KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang van ep duy duong dan phuong

Hiện nay, ván ép được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau góp phần nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng không gian sử dụng. Gỗ ván ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp cũng được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy vào từng loại gỗ sẽ có giá cả, chất lượng khác nhau. Qúy khách có nhu cầu mua ván ép, khung tủ – chân, xà giường , thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Duy Dương có địa chỉ KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, để đặt mua sản phẩm.

Cửa hàng Ván ép DUY DƯƠNG KLN Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Duy Dương

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm cửa hàng Ván ép Duy Dương luôn cố gắng cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng nhất, mang lại cho khách hàng dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

Tại cửa hàng Duy Dương đang có các dịch vụ như:

  • Ép các loại ván, khung tủ – chân, xà giường,
  • Gỗ dán cốt thùng
  • Ván cốt giát,

Qúy khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Duy Dương để được tư vấn cụ thể qua số điện thoại: 0915. 161. 408 – 0983. 753. 153. Hoặc đến tực tiếp cửa hàng Duy Dương ở địa chỉ KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …