Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Cửa hàng Ván công nghiệp HÙNG THẢO Số 83 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Ván công nghiệp HÙNG THẢO Số 83 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang van cong nghiep hung thao thach that

Qúy khách đang có nhu cầu mua gỗ ván công nghiệp, nhưng quý khách chưa chọn được cửa hàng ưng ý nào để đặt mua. Thì trong bìa viết này, TOPnoithat sẽ giúp quý khách tìm mua ở cửa hàng Hùng Thảo có địa chỉ Số 83 – KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, mà trong trang trí nội thất có rất nhiều loại gỗ công nghiệp đã được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện nay. Trong đó, phải kể đến các loại cốt gỗ như MFC, MDF, HDF,… cùng các chất liệu bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer,…Gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước và nhập khẩu. Hàng nhập khẩu chủ yếu từ Trung quốc và Malaysia.

Cửa hàng Ván công nghiệp HÙNG THẢO Số 83 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hùng Thảo.

Gỗ ván công nghiệp thuộc loại gỗ nhân tạo có độ bền cơ lý cao, kích thước lớn, phù hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong vùng khí hậu nhiệt đới. Ván sợi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, xây dựng,..

Những sản phẩm gỗ ván công nghiệp mà cửa hàng Hùng Thảo đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gỗ MDF, Gỗ HDF
  • Gỗ dán (Plywood)
  • Tấm compact, Gỗ ghép thanh
  • Ván dăm, gỗ dăm (ván Okal)
  • Ván OSB (Ván dăm định hướng)
  • Các loại gỗ có bề mặt như: Plywood, Laminates, Melamine, HDF, Laminates, Veneer, tấm vân đá, tấm nhựa PVC: Picomat, Pitech..

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Ván công nghiệp Hùng Thảo có địa chỉ Số 83 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để tìm mua cho mình những loại ván, thiết bị phụ kiện phù hợp nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn và báo giá: 0915. 111. 183 – 0915. 386. 189.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …