Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Vách ngăn CƯỜNG PHÁT TT. Phùng – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Vách ngăn CƯỜNG PHÁT TT. Phùng – Đan Phượng – HN

cua hang noi that cuong phat dan phuong

Ngày nay nhu cầu sử dụng trần vách thạch cao ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh yếu tố tích cực còn gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín với mức chi phí hợp lý. Nắm bắt được những băn khoăn đó, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu thi công các sản phẩm trên, đang ở huyện Đan Phượng và các huyện lân cận. Đó là cửa hàng Vách ngăn Cường Phát địa chỉ TT. Phùng – Đan Phượng – HN.

Cửa hàng Vách Ngăn CƯỜNG PHÁT TT. Phùng - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Cường Phát.

Cửa hàng Cường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, sơn nhà đẹp, chống thấm dột triệt để, thi công thạch cao, xốp chống nóng, … Cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên môn lành nghề kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, Cường Phát đã hoàn thiện nhiều công trình, đặc biệt là trần và tạo vách ngăn thạch cao chất lượng mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Sản phẩm thạch cao mà cửa hàng Cường Phát đang cung cấp như:

  • Trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao vách thả,
  • Vách thạch cao 2 mặt, vách thạch cao 1 mặt…
  • Tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao phủ bạc, tấm thạch cao, tấm thả thạch cao thường Boral hoặc Knauf, tấm trần thả nhựa, nhựa NANO, nhựa lam sóng,
  • Phào chỉ PU, PS , Sơn tường các loại, sàn nhựa, SPC cao cấp,
  • Cung cấp xốp chống nóng đầy đủ kích thước cho mọi công trình. Cửa hàng Cường Phát còn nhận thi công, thiết kế, tư vấn các công trình về trần thạch cao, phào chỉ, xốp chống nóng cho các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua tấm thạch cao, phào chỉ và thi công về trần thạch cao, phào chỉ thì hãy liên hệ với cửa hàng Cường Phát để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng TT. Phùng – Đan Phượng – HN. Hoặc khách hàng liên hệ số điện thoại: 0434. 830. 831 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …