Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TUYẾN VUI Số 55 Khu TĐC Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – HN

Cửa hàng TUYẾN VUI Số 55 Khu TĐC Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – HN

Cửa hàng TUYẾN VUI Số 55 Khu TĐC Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - HN

Hôm nay, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên bán Chăn Ga Gối Đệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Tuyến Vui có địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – HN. Như khách hàng đã biết sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm là những vật dụng cần thiết cho gia đình, đặc biệt là thời điểm cận kề mùa đông. Sản phẩm này hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu độc đáo. Mua sắm chăn ga gối đệm chất lượng sẽ thể hiện được sự tinh tế của người phụ nữ đảm đang.

Cửa hàng TUYẾN VUI Số 55 Khu TĐC Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - HN
Hình ảnh cửa hàng Tuyến Vui.

Tại cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tuyến Vui đang có chương trình khuyến mãi chào đông, giảm giá tất cả các sản phẩm từ 20% – 60% . Khách hàng hãy nhanh chân đến sắm cho gia đình mình những bộ sản phẩm đẹp, rẻ mà mẫu mã chất lượng sang trọng trẻ trung.

Sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng Tuyến Vui có thương hiệu như Everon, Everhome, Zaloza…

  • Chăn ga gối: mùa hè, mùa đông, chăn ga gối đệm đám cưới,….
  • Đệm: đệm bông, đệm lò xo,……
  • Gối ôm, Màn, đệm ghế,
  • Chiếu: chiếu nhựa, chiếu tre, chiếu mây, thảm….Ngoài ra, còn nhận đặt làm đệm ghế theo yêu cầu, cùng các dịch vụ giao hàng tận nhà.

Qúy khách hàng muốn mua snar phẩm Chăn Ga Gối Đệm tại cửa hàng Tuyến Vui hãy đến trực tiếp cửa hàng có địa chỉ: Số 55 Khu TĐC Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 098. 446. 8639 để được báo gia cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …