Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Tuyến Hường có địa chỉ: Vạn Điểm – Thường Tín – HN, là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm đồng hồ cây. Và trong xã hội hiện đại ngày nay khi nhu cầu trang trí nội thất ngày càng tăng cao, người tiêu dùng luôn muốn sở hữu những món nội thất đẹp, sang trọng để tôn lên sự đẳng cấp, vẻ đẹp của căn nhà. Đồng hồ cây là một trong những món nội thất như vậy. Ngoài việc để trang trí nó còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhắc nhở chúng ta về sự quý trọng thời gian. Hãy đến cửa hàng Tuyến Hường để sắm cho gia đình mình những sản phẩm dồng hồ cây ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuyến Hường.

Sản phẩm đồng hồ cây tại cửa hàng Tuyến Hường có nhiều mẫu mã, kích thước, hoa văn sang trọng hiện đại khác nhau. Tại cửa hàng đang trưng bày mẫu đồng hồ cây như:

  • Đồng hồ hoa văn trụ chạm gỗ Cẩm Lai
  • Đồng hồ tháp hoàng gia gỗ Cẩm Lai
  • Đồng hồ tháp hoàng gia gỗ Mun
  • Đồng hồ gỗ Mun chạm cửu long
  • Đồng hồ hoa lan tây gỗ Mun
  • Đồng hồ cô gái gỗ Hương
  • Đồng hồ tứ linh gỗ Hương
  • Đồng hồ ghê đỉnh…

Ngoài bán sẵn đồng hồ cây, cửa hàng Tuyến Hường còn nhận đặt hàng làm theo mẫu mã của khách hàng. Khi mua hàng khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Khách hàng yêu thích sản phẩm đồng hồ cây làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên quý hiếm. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan, cảm nhận từng sản phẩm và đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm đẹp tại cửa hàng Tuyến Hường địa chỉ: Vạn Điểm – Thường Tín – HN.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại cửa hàng: 0983. 785. 962, để được nhân viên tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …