Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Số 114 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Số 114 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Số 114 Phố Vọng - Q. Thanh Xuân - HN

Nếu quý khách hàng là người lao động chân tay, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và vất vả. Trở về với ngôi nhà thân yêu của mình và được đặt mình trên những chiếc đệm êm ái nhưng đem lại cảm giác thoải mái và giảm mệt mỏi đau nhức cơ thể. Thì việc tìm mua cho mình những chiếc đệm cứng là phù hợp nhất, để khách hàng không phải tìm kiếm đâu xa. Hôm nay, Topnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chăn ga gối đệm thương hiệu KORE Tuyến Hường có địa chỉ: Số 114 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN cung cấp đầy đủ các sản phẩm đệm cứng, đệm mềm, chăn, ga, gối. Phù hợp với mmoij khách hàng từ người lao động chân tay đến nhân viên văn phòng.

Cửa hàng TUYẾN HƯỜNG Số 114 Phố Vọng - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuyến Hường

Cửa hàng Tuyến Hường địa chỉ: Số 114 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN. Chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng KORE. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn, bền, đẹp, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm đệm chính đang bán tại cửa hàng Tuyến Hường như:

  • Đệm bông ép Kore, đệm 3D, đệm lò xo Kore
  • Bộ chăn ga gối Kore, bộ chăn ga gối cotton,
  • Vỏ chăn, vỏ gối ôm, ga phủ, ga trần bông… Và các sản phẩm chiếu, thảm, màn các loại, ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu kích thước, mẫu mã của khách hàng. Cửa hàng Tuyến Hường đang có chương trình giảm giá cho khách hàng đến 50% khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng có thể qua trực tiếp cửa hàng Tuyến Hường có địa chỉ: Số 114 Phố Vọng – Q. Thanh Xuân – HN để xem các mẫu mà và chất lượng. Hoặc điện thoại số 094. 193. 68. 68 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …