Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng TUẤN THẮNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUẤN THẮNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUẤN THẮNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đồ Gỗ Tuấn Thắng địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, là cơ sở chuyên sản xuất và bán sản phẩm đồ gõ nội thất mỹ nghệ. Tự hào là cửa hàng nằm trong làng nghề truyền thống Vạn Điểm, một làng nghề mà khi nhắc đến ai cũng biết về nghề sản xuất đồ gỗ nội thất mỹ nghệ có truyền thống.

Cửa hàng TUẤN THẮNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Thắng

Đến với cửa hàng Đồ Gỗ Tuấn Thắng khách hàng sẽ được tham quan những mẫu mã các sản phẩm mà cửa hàng tự sản xuất ra với nguyên liệu gỗ tự nhiên, dưới bàn tay của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của của hàng đều có nét độc đáo riêng.

Sản phẩm của cửa hàng Tuấn Thắng được làm bằng các loại gỗ tốt thông dụng trong nội thất như xoan đào, xoan rừng, gỗ sồi nhập khẩu, gỗ dổi…như: giường, tủ, bàn ghế, sâp, ban thờ, tủ ti vi….

Ngoài bán buôn, lẻ các sản phẩm gỗ nội thất, cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kê, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ vận chuyển miễn phí của cửa hàng.

Để mua các sản phẩm khách hàng tới tham quan trực tiếp tại cửa hàng nội thất Tuấn Thắng địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Cửa hàng có khá nhiều mẫu có sẵn để quý khách xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng.

Điện thoại liên hệ của cửa hàng: 0984. 970. 612 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Những địa chỉ nào tại huyện Thuận Thành bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất…