Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TUÂN HỒNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUÂN HỒNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng TUÂN HỒNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Qúy khách đang có nhu cầu mua sắm đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, cửa hàng…. Thì mua sản phẩm đồ gỗ để trang trí cho phần nội thất là không thể bỏ qua. Hôm nay, Topnoithat xin giới thiêu đến với quý khách hàng cửa hàng Tuân Hồng có địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, là địa chỉ tin cậy trong làng nghề Vạn Điểm, chuyên sản xuất và bán sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ.

Cửa hàng TUÂN HỒNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuân Hồng

Cửa hàng Tuân Hồng trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất, sản phẩm của cửa hàng đều được làm ra từ nguyên liệu gỗ tự nhiên: gỗ xoan đào,gỗ trắc, gỗ cẩm lai,gỗ hương đá… Qua máy móc hiện đại và qua bàn tay những người thợ của làng nghề Vạn Điểm tạo ra nhiều sản phẩm đồ nội thất hiện đại nhất.

Sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng Tuân Hồng :

  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng khách: Bộ bàn ghế, tủ trang trí, tủ đựng rượu, đồng hồ cây, tranh phong thủy chạm khảm
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng thờ: Bàn thờ, sập thờ, ám gian, hoành phi câu đối
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng ngủ: Giường, tủ, bàn trang điểm, táp đầu giường…

Ngoài bán sẵn đồ nội thất, cửa hàng Tuân Hồng còn nhận đóng hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Cửa hàng có dịch vụ vận chuyển miễn phí và lắp đặt khi mua hàng tại cửa hàng.

Để mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Tuân Hồng địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN , để tham quan và cảm nhận từng sản phẩm. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0975. 793. 140, để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …