Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng TUẤN HẰNG SN 14 Phố Ga Đỗ Xá – TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng TUẤN HẰNG SN 14 Phố Ga Đỗ Xá – TT. Thường Tín – HN

Cửa hàng TUẤN HẰNG SN 14 Phố Ga Đỗ Xá - TT. Thường Tín - HN

Đã từ lâu, người ta biết đến những chiếc đồng hồ cây cổ như một vật có tác dụng theo dõi thời gian. Nhưng càng về sau, giá trị thẩm mỹ trong từng sản phẩm càng được đề cao và khai thác nhiều hơn, từ đó áp dụng một cách tinh tế vào không gian sống dựa theo những phong cách khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây, Topnoithat sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa của dòng đồng hồ cây này cùng một số mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Cửa hàng Tuấn Hằng địa chỉ: SN 14 Phố Ga Đỗ Xá – TT. Thường Tín – HN, được biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đồng hồ cổ được nhập khẩu trong và ngoài nước.

Cửa hàng TUẤN HẰNG SN 14 Phố Ga Đỗ Xá - TT. Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Hằng

Đến tham quan cửa hàng Tuấn Hằng, khách hàng sẽ được nhìn ngắm những sản phẩm đồng hồ cây, dồng hồ treo tường, nhiều mẫu mã hình dáng hiện đại sang trọng khác nhau. Sản phẩm của cửa hàng được sản xuất và nhập khẩu từ các nước Châu Âu,… được sản xuất từ nhiều năm về trước phù hợp với phong cách từ hiện đại đến phong cách cổ điển.

Sản phẩm đồng hồ đang trưng bày tại cửa hàng Tuấn Hằng gồm có: Đồng hồ cây đứng, đồng hồ hộp treo tường của các thương hiệu như:

  • Thương hiệu đồng hồ cây Hermle
  • Thương hiệu đồng hồ cây Howard Miller
  • Thương hiệu đồng hồ cây Junghans
  • Thương hiệu đồng hồ cây Kieninger
  • Thương hiệu đồng hồ cây Kienzle

Cửa hàng còn nhận tư vấn, lắp đặt đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng, và miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Để chọn mua được những sản phẩm ưng ý và hợp với phong thủy, thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng Tuấn Hằng để được nhân viên tư vấn cụ thể. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0936. 777. 628.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …