Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tủ bếp PHƯƠNG DUNG Số 166 P. Tân Thành – TP. Ninh Bình

Cửa hàng Tủ bếp PHƯƠNG DUNG Số 166 P. Tân Thành – TP. Ninh Bình

cua hang tu bep phuong dung ninh binh

Tủ bếp nhựa cao cấp là một loại tủ bếp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nó mang đầy đủ tính ưu việt của một sản phẩm nổi bật trên thị trường tủ bếp. Sở dĩ nó được đông đảo người dân sử dụng như vậy vì những ưu điểm vượt trội không chất liệu tủ bếp nào có được đó là : chống nước, chống mối mọt tuyệt đối, nhựa Picomat cao cấp chống cháy nổ … Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về loại tủ bếp nhựa cao cấp này, thì hãy đến ngay cửa hàng Tủ bếp Phương Duong có địa chỉ Số 166 P. Tân Thành – TP. Ninh Bình.

Cửa hàng Tủ bếp PHƯƠNG DUNG Số 166 P. Tân Thành - TP. Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Dung.

Tủ bếp nhựa tại cửa hàng Phương Dung có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit, môi trường có độ ẩm cao,chống mối mọt,chống nước tuyệt đối…Tủ bếp nhựa không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Bề mặt cứng do đó khả năng chịu lực của nó khá tốt, bền hơn so với các chất liệu khác.

Và cửa hàng Tủ bếp Phương Dung các mẫu tủ bếp được làm từ nhiều loại nhựa như: tủ bếp nhựa pvc thường, tủ bếp nhựa đài loan, tủ bếp nhựa picomat,….:

  • Tủ bếp thẳng – tủ bếp chữ I,
  • Tủ bếp hiện đại kiểu chữ L,
  • Tủ bếp chữ G, Tủ bếp kiểu chữ U,
  • Tủ bếp đảo, Tủ bếp song song,…
  • Phụ kiện tủ bếp: Bản lề, Giá bát đĩa, Giá dao thớt, Giá gia vị, Giá góc, Giá xoong nồi, Mâm xoay, Ray trượt, Tay nâng đơn Piston, Thùng gạo, Thùng rác, Tủ kho,…

Nếu khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện tủ bếp hoặc tủ bếp,… hãy liên hệ với cửa hàng Tủ bếp Phương Dung theo số hotline 0985. 446. 157 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 166 P. Tân Thành – TP. Ninh Bình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …