Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tủ bếp LONG LINH Số 645 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Tủ bếp LONG LINH Số 645 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang tủ bep long linh long bien

Với sự phát triển hiện nay những mẫu tủ bếp ngày một hiện đại và nhiều kiểu dáng tô điểm cho gian bếp của bạn trở nên đẹp hơn. Nhưng chắc hẳn rất ít bạn biết tới những địa điểm đóng tủ bếp đẹp tại Hà Nội. Qúy khách đang ở Q. Long Biên, và các quận lân cận có nhu cầu mua tủ bếp, hoặc thuê đóng theo kích thước mong muốn. Thì hãy đến ngay cửa hàng Tủ bếp Long linh ở địa chỉ số 645 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN, để trải nghiệm và tham quan sản phẩm nhé!

Cửa hàng Tủ bếp LONG LINH Số 645 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng nội thất Long Linh.

Nhằm hướng đến sự thẩm mỹ và hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tủ bếp Long Linh luôn sáng tạo tìm tòi những phương pháp sản xuất mới, liên tục áp dụng công nghệ mới. Mở rộng quy mô sản xuất, cải tiến tiêu chuẩn sản xuất, cùng quy trình quản lý chất lượng tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao, tăng năng suất lao động rút ngắn thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ cán bộ thiết kế kỹ thuật – công nhân sản xuất chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm làm việc.

Tại cửa hàng có trưng bày một số mẫu sản phẩm tủ bếp, quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp. Một số sản phẩm tủ bếp mà Long Linh cung cấp: tủ nhựa, tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp,… một số thiết bị bếp liên quan, bàn ăn,…

Quý khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng tủ bếp Long Linh, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 645 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN, để xem và đặt mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0975. 454. 002 – 0916. 266. 181 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …