Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tủ bếp KHÔNG GIAN MỚI Số 238B Phạm Văn Đồng – TP. Pleiku – Gia Lai

Cửa hàng Tủ bếp KHÔNG GIAN MỚI Số 238B Phạm Văn Đồng – TP. Pleiku – Gia Lai

cua hang tu bep khong gian moi gia lai

Ngày nay nhu cầu thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại gia đình tại các tỉnh là không thể thiếu được nhưng với sự phát triển của kinh tế, với sự nhận thức về tầm quan trọng của phòng bếp thì phòng bếp đẹp ngày này luôn cần một đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp tại tất các địa phương trong nước. Cửa hàng Tủ bếp Không Gian Mới ở địa chỉ Số 238B Phạm Văn Đồng – TP. Pleiku – Gia Lai, nhận thiết kế, thi công tủ bế Nam Định có mẫu mã, chất lượng bền đẹp.

Cửa hàng Tủ bếp KHÔNG GIAN MỚI Số 238B Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Gia Lai
Hình ảnh cửa hàng Tủ bếp Không Gian Mới tại Số 238B Phạm Văn Đồng – TP. Pleiku – Gia Lai.

Cửa hàng Tủ bếp Không Gian Mới chuyên thiết kế đóng tủ bếp đẹp, chất lượng với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất lắp đặt tủ bếp cho các thành phố lớn, và nhiều tỉnh thành khác. Tủ bếp Không Gian Mới có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất:

  • Tủ bếp thẳng – tủ bếp chữ I
  • Tủ bếp hiện đại kiểu chữ L, Tủ bếp chữ G, Tủ bếp kiểu chữ U
  • Tủ bếp đảo, Tủ bếp song song,…..
  • Thiết bị nhà bếp: Bếp Điện Từ, Bếp Đôi, Bếp Đơn, Bếp Ba
  • Bếp Gas Âm, Bếp 2 Lò, Bếp 3 Lò
  • Máy Hút Khử Mùi, Máy Thường, Máy Toa, Máy Hút Mùi Đảo
  • Bếp Tủ – Lò Nướng, Mấy Sấy Bát, Vòi Rửa – Chậu Rửa,… Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nhập khẩu lớn như Faster, Teka, Bosch, Blum… Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công tủ bếp theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Tủ bếp Không Gian Mới, hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 238B Phạm Văn Đồng – TP. Pleiku – Gia Lai, để xem và đặt mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0901. 929. 262 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …