Home Rao vặt Cửa hàng Trung Văn ở BT3-lô8-KĐT VINACONEX3-Trung Văn

Cửa hàng Trung Văn ở BT3-lô8-KĐT VINACONEX3-Trung Văn

Showroom Trung Văn có địa chỉ tại BT3-lô8-KĐT VINACONEX3-Trung Văn, chuyên cung cấp sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp, đem đến những giải phát hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Showroom Trung Văn chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: TOTO, LINAX, VIGLACERA,… đây là những thương hiệu đứng đầu trong sản xuất gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh.

Các sản phẩm chủ yếu trưng bày tại cửa hàng như:

  • Các loại gạch ốp lát của các thương hiệu khác nhau: gạch ốp lát phòng khách, gạch ốp lát nhà vệ sinh-nhà tắm, gạch ốp lát sân vườn, gạch trang trí, gạch ốp chân tường ,…
  • Các thiết bị nhà vệ sinh – nhà tắm cao cấp: bồn cầu, bồn tiểu, chậu rửa, vòi xịt,  bồn tắm, sen tắm, vòi chậu, …
  • Cùng với đó là một vài các thiết bị-phụ kiện khác như: : Giá – Kệ – Móc, Hộp Đựng Giấy, Khoá Nước – Van Xả Tự Động….
cua hang gach op lat-thiet bi ve sinh trung van
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Trung Văn ở BT3-lô8-KĐT VINACONEX3-Trung Văn-Nam Từ Liêm-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Trung Văn , đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ: BT3-lô8-KĐT VINACONEX3-Trung Văn-Nam Từ Liêm-HN để xem và mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0968458885 để được tư vấn và hỗ trơ chỉ tiết về các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…