Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng TRUNG QUÊ Nguyên Hanh – Văn Tự – Thường Tín – HN

Cửa hàng TRUNG QUÊ Nguyên Hanh – Văn Tự – Thường Tín – HN

Cửa hàng TRUNG QUÊ Nguyên Hanh - Văn Tự - Thường Tín - HN

Cửa hàng Trung Quê trực thuộc Công Ty TNHH XNK Và Buôn Bán Gỗ, chuyên cung cấp nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ Hương Đá, gỗ Gõ Đỏ . Khách hàng đang cần mua gỗ nhập khẩu về sản xuất và chế tác, hãy đến trực tiếp cửa hàng Trung Quê có địa chỉ: Nguyên Hanh – Văn Tự – Thường Tín – HN.

Cửa hàng TRUNG QUÊ Nguyên Hanh - Văn Tự - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Quê.

Gỗ gõ đỏ và gỗ hương đá nhập khẩu hiện nay đều là những loại gỗ quý hiếm nằm trong nhóm danh sách các loại gỗ tự nhiên được khai thác và sử dụng làm đồ nội thất. Đây đều là những loại gỗ quý có đặc tính vật lý, tính thẩm mỹ cũng như là giá trị kinh tế cực cao. Hiên nay, gỗ tự nhiên rất được ưa chộng trong thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là 2 loại gỗ hương đá và gỗ gõ đỏ.

Tại cửa hàng Trung Quê bày bán rất nhiều các loại gỗ nhập khẩu từ các nước như: Châu Phi, Nam Mỹ, Lào, Nhật Bản…

Khách hàng yêu thích sản phẩm nội thất được làm từ 2 loại gỗ hương đá và gỗ gõ đỏ. Hãy đến trục tiếp cửa hàng Trung Quê để tham quan và chọn mua sản phẩm gỗ mà mình cần sử dụng. Địa chỉ cửa hàng Trung Quê: Nguyên Hanh – Văn Tự – Thường Tín – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 08. 485. 0000 – 091. 323. 7759.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Địa chỉ bán gỗ tự nhiên tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …