Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh Vũ Mai tại 379 Thống Nhất, p.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Cửa hàng tranh Vũ Mai tại 379 Thống Nhất, p.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Cửa hàng tranh Vũ Mai tại Tp.HCM

Trong một ngôi nhà, tranh treo tường là những điểm nhấn vô cùng đặc biệt và nổi bật giúp căn nhà trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách cửa hàng tranh Vũ Mai tại 379 Thống Nhất, p.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM, quý khách có nhu cầu mua tranh hãy ghé qua cửa hàng tham khảo và mua sắm nhé.

Tranh vũ Mai là cửa hàng chuyên kinh doanh các sòng tranh nghệ thuật, tại cửa hàng có bán rất đa dạng các dòng tranh để treo phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ, phòng ăn – nhà bếp, tranh treo văn phòng, quán cà phê nhà hàng… Đặc biệt nhiều là các mẫu tranh vẽ sơn dầu, tranh in gỗ, tranh thêu tay thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ,… Ngoài ra Cửa hàng còn nhận tư vấn, thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu. Nhận mua bán, trao đổi ký gửi các sản phẩm tranh. Nhận đóng khung tranh chuyên nghiệp.

Cửa hàng tranh Vũ Mai tại Tp.HCM
Cửa hàng tranh Vũ Mai tại 379 Thống Nhất, p.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Để mua những bức tranh ưng ý nhất quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận, cũng như nghe tư vấn. Cửa hàng tranh Vũ Mai tại 379 Thống Nhất, p.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM. Hoặc quý khách cũng có thể điện thoại theo số 0984303055 – 0775663613 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng cảm ơn quý khách đã xem bài viết và chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý!


Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …