Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh và Khung Công Tâm ở 139 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng Tranh và Khung Công Tâm ở 139 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh treo tường Công Tâm 139 Nguyễn Thái Học

Trong dự án giới thiệu các cơ sở bán nội thất và đồ trang trí để người tiêu dùng tiện lợi mua sắm. Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu cửa hàng chuyên tranh treo tường và khung Công Tâm, có địa chỉ tại số 139 Nguyễn Thái Học . Dưới đây là thông tin và hình ảnh chi tiết để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Cửa hàng Công Tâm chuyên vẽ và bán các dòng tranh sơn dầu. Họa sĩ tay nghề nhiều kinh nghiệm nên những bức tranh bán tại cửa hàng khá đẹp và có độ thẩm mỹ cao. Tại đây quý khách có thể xem và chọn các bức tranh chủ để phong cảnh thiên nhiên, làng quê Việt Nam, tranh sơn dầu phố cổ, tranh phong cách Bắc Âu, tranh hoa lá, tranh ẩm thực, tranh cửu ngư quần tụ, tranh mã đáo thành công…

Bên cạnh vẽ và bán tranh treo tường, cửa hàng Công Tâm còn nhận làm các loại khung. Từ khung tranh, khung ảnh gia đình, khung bằng khen giấy khen…

Cửa hàng tranh treo tường Công Tâm tại 139 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng Tranh và Khung Công Tâm

Để mua tranh hay cắt khung theo nhu cầu quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng. Địa chỉ Cửa hàng tranh treo tường Công Tâm tại số 139 Đê La Thành. Tại đây có sẵn các mẫu tranh cũng như các mẫu khung với họa tiết hoa văn khách nhau để chọn lựa theo sở thích… Quý khách cũng có thể điện thoại theo số 0963285868 để được tư vấn đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …