Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh treo tường Tranh Đẹp 139T Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh treo tường Tranh Đẹp 139T Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh treo tường Tranh Đẹp tại 139T Nguyễn Thái Học

Thêm một địa chỉ bán tranh treo tường ở phố Nguyễn Thái Học nữa mà TOPnoithat muốn giới thiệu để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng Tranh Đẹp tại số 139T, ngay mặt phố khá dễ tìm. Dưới đây là một vài thông tin giới thiệu và hình ảnh thực tế.

Cửa hàng Tranh Đẹp hiện trưng bày chủ yếu 2 dòng tranh chính là tranh sơn dầu và tranh canvas, ngoài ra khách có thể mua tranh dán tường giá rẻ. Dòng tranh sơn dầu được vẽ bởi các họa sĩ, là dòng tranh được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ sang trọng trong trang trí nội thất. Tại cửa hàng quý khách có thể tham khảo chọn lựa các mẫu tranh sơn dầu vẽ phong cảnh thiên nhiên, tranh làng quê Việt Nam, tranh phố cổ, hay các dòng tranh ý nghĩa phong thủy như tranh cá chép hoa sen cửu ngư quần hội, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió…

Với mức giá rẻ hơn tương đối, quý khách có thể xem và chọn mua dòng tranh vải canvas. Đây là dòng tranh in mực dầu trên vải toan hay vải canvas.

cửa hàng tranh treo tường Tranh Đẹp ở 139T Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng tranh treo tường Tranh Đẹp

Để mua tranh treo tường thì các tối ưu nhất là đến xem trực tiếp. Mỗi bức tranh lại có nét đẹp riêng, mỗi họa sĩ lại có tay nghề và đường nét vẽ ở đẳng cấp khác nhau…mà chỉ có ngắm nhìn mới cảm nhận được. Cửa hàng Tranh Đẹp có địa chỉ tại số 139T Nguyễn Thái Học, điện thoại tư vấn 0906109999.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …