Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh treo tường Chinh Phong 171 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh treo tường Chinh Phong 171 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh treo tường Chinh Phong 171 Nguyễn Thái Học

Trên con phố Nguyễn Thái Học có khá nhiều showroom tranh treo tường và các sản phẩm trang trí nội thất. Hôm nay TOPnoithat xin giới thiệu để các bạn tham khảo mua sắm tại cửa hàng tranh treo tường Chinh Phong tại số 171. Hy vọng quý khách có những thông tin hữu ích và mua sắm được những sản phẩm hữu ích tại đây.

Cửa hàng tranh treo tường Chinh Phong (The Fine Art Gallery Chinh Phong) có showroom trưng bày khá rộng rãi. Tại đây có bán nhiều dòng tranh với chủ đề và chất liệu da dạng. Trong đó chủ yếu là dòng tranh vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải canvas bởi các họa sĩ. Chủ để tranh phong cảnh quê hương, phong cảnh châu Âu, tranh phố cổ, tranh hoa lá, động vật, tranh trừu tượng, tranh tứ quý… Quý khách có thể mua về trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, trang trí văn phòng làm việc… Hoặc mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác nước ngoài…

Cửa hàng tranh treo tường Chinh phong 171 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh showroom tranh treo tường Chinh Phong

Ngoài các mẫu tranh có sẵn tại cửa hàng để quý khách xem và chọn lựa. Khách hàng cũng có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng với mẫu mình thích, kích thước mong muốn, thay đổi kiểu khung… Hãy liên hệ cửa hàng Chinh Phong tại địa chỉ 171 Nguyễn Thái Học – Hà Nội để được tư vấn nhe.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …