Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh TRẦN GIA Số 460 Trần Văn Tất – Kiến An – Hải Phòng

Cửa hàng Tranh TRẦN GIA Số 460 Trần Văn Tất – Kiến An – Hải Phòng

cua hang tranh tran gia hai phong

Trong thời buổi hiện đại ngày nay ngôi nhà không còn đơn thuần là để “ở” nữa, nó đã trở thành nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trang hoàng, làm đẹp hơn để phần nào đó giảm bớt sự nhàm chán, yêu thương cuộc sống hơn. Tranh 3D là một cách tuyệt vời để giải quyết được vấn đề đó. Chắc chắn ngôi nhà được trang trí bằng tranh 3D sẽ tạo nên những điểm nhấn rất đặc biệt, thể hiện cá tính của gia chủ và đôi khi cũng là một cách để hóa giải điểm “xui” của những người có sự hiểu biết về phong thủy. Và ở Hải Phòng khách hàng muốn tìm cửa hàng cung cấp tranh 3D thì hãy đến ngay cửa hàng Tranh Trần Gia có địa chỉ Số 460 Trần Văn Tất – Kiến An – Hải Phòng.

Cửa hàng Tranh TRẦN GIA Số 460 Trần Văn Tất - Kiến An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế Tranh Trần Gia.

Tranh in 3D vốn dĩ là là loại tranh công nghệ cao, đòi hỏi trí tưởng tưởng, cảm quan tốt của người nghệ sĩ ( họa sĩ ) vẽ ra để tạo nên những bức ảnh chân thực như thật, đánh lừa thị giác của người xem ngay cái nhìn đầu tiên. Tranh 3D được in trên chất liệu vải lụa, cùng các màu in: mực dầu ( Trung Quốc), mực UV ( Mỹ ) phủ bóng hoặc cấp độ nổi vân 100%, 200%, 300%, 400%, 500% và cấp nổi cao nhất hiện nay là 800%.

Tranh treo tường Trần Gia với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu có thể giúp bạn chọn lựa bức tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian của bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và niềm vui của Trần Gia:

  • Tranh dán tường 3D: Tranh dán trần 3D, Tranh sơn thủy, Tranh dán tường bình hoa 3D, Tranh dán tường 3D cho bé,, Tranh dán tường 3D quán cà phê,l Tranh dán tường 3D spa, Tranh dán tường 3D phong cảnh, Tranh hoa 3D, Tranh dán tường 3D phong thuỷ, Tranh dán tường 3D đồng quê, Tranh dán tường 3D karaoke, Tranh dán tường 3D thác nước, Tranh dán tường 3D cảnh biển, Tranh cửa sổ 3D,
  • Tranh treo tường 3D: Tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên, Tranh phong thủy theo tuổi và hợp mệnh, Tranh bộ hiện đại chủ đề hoa, lá, đồ vật, Tranh ngựa, tranh thuyền, chim công, nghệ thuật, Tranh trừu tượng., Tranh treo tường 3D., Tranh phong cảnh việt nam, tranh làng quê…

Nếu các quý khách đang có nhu cầu mua tranh treo tường cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng, spa… mà chưa có ý tưởng hay còn phân vân chưa biết chọn loại tranh, mẫu tranh nào phù hợp thì hãy đến với cửa hàng Tranh Trần Gia ở Số 460 Trần Văn Tất – Kiến An – Hải Phòng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0932. 716. 592.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …