Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh sơn mài 169B Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh sơn mài 169B Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh sơn mài 169B nguyễn thái học

Trong các dòng tranh truyền thống thì tranh sơn mài vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt. Nếu bạn yêu thích dòng tranh này có thể ghé qua tham khảo tại cửa hàng số 169B phố Nguyễn Thái Học.

Tại cửa hàng tranh sơn mài 169B Nguyễn Thái Học có bán nhiều loại với chủ để khác đa dạng. Như tranh sơn mài mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tùng hạc diên niên, cửu ngư quần hội, tranh sơn mài tứ quý các loại, tranh sơn mài phong cảnh, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng… Bên cạnh mua sản phẩm có sẵn quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

Tranh sơn mài không chỉ trang trí phòng khách, văn phòng công ty đẹp…mà nhiều bức còn rất ý nghĩa để quý khách có thể mua về làm quà tặng mừng tân gia nhà mới, quà khai trương hay tặng quà cho khách nước ngoài.

Cửa hàng bán tranh sơn mài ở 169B Nguyễn Thái Học
Cửa hàng tranh sơn mài 169B Nguyễn Thái Học. Quý khách đi sâu vào trong khoảng 5M để xem không gian trưng bày với nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Cách tốt nhất là đến trực tiếp để xem và cảm nhận chọn lựa bởi mỗi bức tranh lại có nét đẹp riêng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …