Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng 139/3 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng 139/3 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng 139/3 Nguyễn Thái Học

Thêm một địa chỉ mua tranh treo tường, đặc biệt là dòng tranh sơn dầu, mà TOPnoithat muốn giới thiệu để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm. Đó là cửa hàng tranh Hà Thắm tại số 139/3 phố Nguyễn Thái Học. Dưới đây là hình ảnh thực tế và thông tin chi tiết.

Cửa hàng Hà Thắm là đơn vị chuyên vẽ và bán tranh sơn dầu. Để quý khách dễ hiểu thì tranh sơn dầu là dòng tranh vẽ trên nền vải toan bằng chất liệu sơn dầu – một chất liệu rất phổ biến được các họa sĩ dùng để vẽ tranh từ hàng trăm năm nay. Dòng tranh này rất bên màu, gam màu tươi và nổi, có tính nghệ thuật cao. Tranh sau khi vẽ trên vải được căng khung sắt si và đóng khung bao ngoài.

Tại cửa hàng Hà Thắng các dòng tranh rất đa dạng mẫu mã và chủ để. Từ tranh phố cổ, tranh phong cách bắc Âu, tranh phong cảnh thiên nhiên, làng quê Việt Nam, tranh hoa lá, tranh ẩm thực, tranh động vật… Với kích thước đa dạng để quý khách chọn lựa theo nhu cầu của mình.

cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng tại 139/3 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng

Quý khách hàng có nhu cầu mua và xem tranh có thể đến trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Thắng tại địa chỉ số 139/3 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội. Ngoài mua tranh có sẵn cũng có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng mẫu mình thích và kích thước mong muốn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …