Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh QUANG HUY Số 124 Lê Công Thanh – TP. Phủ Lý – Hà Nam

Cửa hàng Tranh QUANG HUY Số 124 Lê Công Thanh – TP. Phủ Lý – Hà Nam

cua hang tranh quang huy ha nam

Thêm một cửa hàng tranh uy tín mà, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng ở TP. Phủ Lý. Đó là cửa hàng Tranh Quang Huy ở địa chỉ Số 124 Lê Công Thanh – TP. Phủ Lý – Hà Nam. Con người Hà Nam cũng là những người khá yêu nghệ thuật và thích cái đẹp. Cùng với điều kiện kinh tế cũng khá ổn định nên nhu cầu về làm đẹp cho bản thân và nhà cửa luôn được quan tâm. Tranh treo tường Hà Nam một sản phẩm cũ mà như mới. Một bức tranh treo tường vừa giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng vừa tạo cảm giác gần gũi cũng như góp phần trang trí cho không gian như spa, khách sạn, nhà hàng thu hút người nhìn.

Cửa hàng Tranh QUANG HUY Số 124 Lê Công Thanh - TP. Phủ Lý - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Huy.

Cửa hàng Tranh Quang Huy là địa chỉ uy tín tại TP. Phủ Lý được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại đây quý khách có thể thoải mái lựa chọn tranh ảnh theo sở thích cá nhân, theo phong cách ngôi nhà hay đơn giản chỉ vì thích. Những bức tranh trang ý nghĩa đặc biệt sẽ giúp quý khách có thêm hi vọng, niềm tin. Đến với cửa hàng Tranh Quang Huy, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn bức tranh mong muốn:

  • Tranh thêu: Tranh thêu hai mặt, Tranh thêu chân dung, Tranh thêu quà tặng, Tranh thêu hoa, Tranh thêu phong thủy, Tranh thêu tứ quý, Tranh thêu làng quê, Tranh thêu phong cảnh…
  • Tranh sơn dầu: tranh chân dung. Tranh phong cảnh, Tranh phong thủy, Tranh tứ quý, Tranh vải toan vẽ sơn dầu, Tranh sông quê, …
  • Tranh đồng: Tranh tứ quý, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh bát mã, Tranh cửu ngư hoa sen, ….
  • Tranh kính, đồng hồ, gốm sứ các loại cũng được cửa hàng Tranh Hoang Đông cung cấp cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tranh về treo hoặc tặng bạn bè, hãy đến trực tiếp cửa hàng Tranh Quang Huy để tham quan và chọn mua được những bức tranh đẹp, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà tại địa chỉ Số 124 Lê Công Thanh – TP. Phủ Lý – Hà Nam. Hoặc điện thoại để được tư vấn cụ thể và đặt tranh: 0705. 238. 688.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …