Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Tranh QUANG HƯNG Số 286 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Tranh QUANG HƯNG Số 286 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang tranh quang hung long bien

Tranh sơn dầu, tranh thêu đã trở thành một hình thức trang trí không gian phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay, với rất nhiều các mẫu tranh phong phú làm cho gian phòng thêm lộng lẫy và sang trọng. Với xu hướng sống hiện đại ngày nay thì có rất nhiều đồ vật có thể dùng để trang trí không gian căn hộ của gia đình bạn. Nhưng khách hàng sở hữu một bức tranh sơn dầu, tranh thêu phong cảnh thì sẽ giúp cho không gian tổ ấm trở nên sang trọng, xóa đi sự gò bó của căn phòng.

Cửa hàng Tranh QUANG HƯNG Số 286 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tranh Quang Hưng.

Ngay lúc này, tranh nổi sơn dầu Quang Hưng như một làn gió mới thổi thêm màu sắc và sự tinh tế, độc đáo vào không gian sống hiện đại, sang trọng bằng những bức tranh đặc tả nổi bật với vật thể chính được đắp nổi 3D cùng cách dùng màu sắc hài hòa, dễ phối hợp. Do vậy, tranh nổi sơn dầu đang trở hành hiện tượng mới, ngày càng được nhiều cư dân “sành” tin tưởng lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Những bức tranh đang được trưng bày tại cửa hàng Tranh Quang Hưng như:

  • Tranh thêu: Tranh thêu hai mặt, Tranh thêu chân dung, Tranh thêu quà tặng, Tranh thêu hoa, Tranh thêu phong thủy, Tranh thêu tứ quý, Tranh thêu làng quê, Tranh thêu phong cảnh…
  • Tranh sơn dầu: tranh chân dung. Tranh phong cảnh, Tranh phong thủy, Tranh tứ quý, Tranh vải toan vẽ sơn dầu, Tranh sông quê, …

Ngoài ra cửa hàng Tranh Quang Hưng còn nhận đóng khung tranh theo yêu cầu đảm bảo đẹp, bền cho mọi khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua tranh về treo hoặc tặng bạn bè hãy đến cửa hàng tranh Quang Hưng địa chỉ số 286 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN. Hoặc điện thoại: 0979. 335. 131 – 0388. 919. 916 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …