Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa Hàng Tranh Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai

Cửa Hàng Tranh Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai

Cửa Hàng Tranh Ô Mường Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai

Trên con phố Phạm Văn Thuận có khá nhiều showroom tranh treo tường và các sản phẩm trang trí nội thất. Hôm nay TOPnoithat xin giới thiệu để các bạn tham khảo mua sắm tại cửa hàng tranh treo tường Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai. Hy vọng quý khách có những thông tin hữu ích và mua sắm được những sản phẩm hữu ích tại đây.

Cửa Hàng Tranh Phương Đông có showroom trưng bày khá rộng rãi. Tại đây có bán nhiều dòng tranh với chủ đề và chất liệu da dạng. Trong đó chủ yếu là dòng tranh vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải canvas bởi các họa sĩ. Chủ để tranh phong cảnh quê hương, phong cảnh châu Âu, tranh phố cổ, tranh hoa lá, động vật, tranh trừu tượng, tranh tứ quý… Quý khách có thể mua về trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, trang trí văn phòng làm việc… Hoặc mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác nước ngoài…

Cửa Hàng Tranh Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai
Cửa Hàng Tranh Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai

Ngoài các mẫu tranh có sẵn tại cửa hàng để quý khách xem và chọn lựa. Khách hàng cũng có thể đặt vẽ theo yêu cầu riêng với mẫu mình thích, kích thước mong muốn, thay đổi kiểu khung… Hãy liên hệ Cửa Hàng Tranh Phương Đông số 1175 Phạm Văn Thuận, Đồng Nai – số điện thoại: 0932000083 để được tư vấn nhé.

TOPnoithat trân trọng cảm ơn quý khách đã xem bài viết và chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý!


Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa Hàng Đồ Gỗ Long Hải số 446F Bình Già, Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Cửa Hàng Đồ Gỗ Long Hải số 446F Bình Già, Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu chuyên cung cấp sản phẩ…