Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng tranh nghệ thuật Hằng Khoa 167 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh nghệ thuật Hằng Khoa 167 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh Hằng Khoa 167 Nguyễn Thái Học

Trong bài viết này TOPnoithat tiếp tục khảo sát và gửi tới quý vị thêm một địa chỉ bán tranh treo tường nữa để tham khảo khi có nhu cầu mua sắm. Đó là cửa hàng tranh nghệ thuật Hằng Khoa ở số 167 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội.

Cửa hàng tranh treo tường Hằng Khoa hiện chủ yếu bán 2 dòng tranh chính là tranh thêu và tranh vẽ sơn dầu trên vải toan. Trong đó đặc biệt là dòng tranh thêu, gồm cả tranh thêu máy vi tính và tranh thêu tay thủ công cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống. Tranh không chỉ đẹp có giá trị trang trí, mà còn ẩn chứa trong đó tinh hoa của những người thợ thủ công, truyền qua nhiều thế hệ. Bởi vậy bạn còn có thể mua làm quà tặng tân gia, khai trương, hay mua làm quà tặng người nước ngoài cũng rất ý nghĩa.

Những sản phẩm tranh treo tường đang bán tại cửa hàng Hằng Khoa còn được đóng những loại khung rất đẹp, giúp nâng tầm nghệ thuật và giá trị.

Cửa hàng tranh treo tường Hằng Khoa 167 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng tranh nghệ thuật Hằng Khoa

Quý khách có nhu cầu mua tranh sơn dầu hay tranh thêu đẹp có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa. Cửa hàng tranh Hằng Khoa có địa chỉ tại số 167 Nguyễn Thái Học. Hoặc điện thoại số 0973539559 để được tư vấn đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …